Hương Tràm “trở lại lợi hại” với 2 thí sinh mạnh nhất The Debut

Đ.H-Thứ sáu, ngày 24/08/2018 17:42 GMT+7

Hương Tràm trở lại chiếc ghế Oraz trong tập 12.

Trong tập 12 chương trình The Debut – Dự án số 1, Oraz Hương Tràm đã trở lại và “lợi hại hơn xưa” khi sở hữu hai thí sinh vô cùng tiềm năng, được cho là mạnh nhất cuộc thi này.

Tập 12 – Vòng Thao trường 3 sẽ là cuộc tranh tài khốc liệt của Top 6 The Debut. Đội Đức Phúc vẫn bảo toàn 2 thành viên là Quốc Đạt và Quốc Anh; đội Hoàng Thùy Linh chỉ còn Bá Vương, Ngọc Vi và đội Hương Tràm với sự xuất hiện của Hoàng Phương và Tùng Dương.

Trailer tập 12 The Debut – Dự án số 1.

Hương Tràm cho biết: “Tùng Dương đã vì người hâm mộ, vì gia đình và vì Tràm mà đồng ý quay lại The Debut mùa 1”.

Trong khi đó, thí sinh Tùng Dương chia sẻ, anh chàng đã định từ chối cơ hội quay lại cuộc thi này nhưng anh đã suy nghĩ lại rằng cái gì đến rồi sẽ đến. “Em đến The Debut để được trình diễn và trau dồi kinh nghiệm. Mỗi tập em còn được đứng trên sân khấu là em còn được trình diễn” – Tùng Dương nói.

Nữ Oraz hy vọng hai thí sinh của mình sẽ làm nên chuyện và để lại ấn tượng ở vòng thi này.

Hương Tràm trở lại lợi hại với 2 thí sinh mạnh nhất The Debut - Ảnh 2.

Hoàng Thùy Linh và hai thí sinh của mình.

Hương Tràm trở lại lợi hại với 2 thí sinh mạnh nhất The Debut - Ảnh 3.

Đội Đức Phúc gồm Quốc Đạt và Quốc Anh.

Ở vòng thi Thao trường 3 này, các thí sinh sẽ được trải nghiệm “Một ngày của ca sĩ” với lịch trình đã được lên sẵn từ 6h30 sáng cho đến 24h00 đêm, bắt đầu bằng chào đón sự “thăm hỏi” không được báo trước của host Gil Lê từ 4h00 sáng. Các thí sinh được ê-kíp sắp xếp tham gia các hoạt động thường ngày của một người nổi tiếng như chụp hình, casting phim, đi thiện nguyện và cuối ngày sẽ là đêm thi Thao trường 3.

Đêm thi cuối cùng của vòng Thao trường mang chủ đề Gia đình. Khác với 2 vòng trước, ở vòng này các thí sinh sẽ thi đấu đơn ca một ca khúc với chủ đề về tình cảm gia đình. Ngoài ra, các thí sinh sẽ chào đón sự hiện diện đặc biệt của các vị phụ huynh do chương trình mời đến.

Kết quả của phần trình diễn vẫn được quyết định bởi Hội nhà nghề Dự án số 1, gồm 15 thành viên là các nhà báo, nhà sản xuất âm nhạc, ca sĩ và chuyên gia truyền thông. Đội Oraz nào có tổng điểm 2 tiết mục cao nhất sẽ giành chiến thắng và có quyền loại đi 2 thí sinh của đội Oraz thua cuộc. 2 thí sinh bị loại, tùy theo kết quả chiến thắng cao nhất, sẽ được Ban tổ chức quy định là thuộc về cùng một đội hoặc khác đội.

Như vậy, rất có khả năng kết thúc vòng Thao trường, sẽ có một Oraz “mất trắng” thí sinh, cũng như mất quyền huấn luyện ở vòng Bán kết và Chung kết.

(tổng hợp)

Mời quý vị đón xem tập 12 chương trình The Debut – Dự án số 1 phát sóng vào 21h00 hôm nay (24/8) trên kênh VTV3!

Rate this post