Giải mã những mặt trái bạn chưa biết về cung Cự Giải

Giải mã những mặt trái bạn chưa biết về cung Cự Giải

Cung Cự Giải có gì đặc biệt ? Bài viết này sẽ dành riêng cho hội những con Cua kỳ cục kẹo. Bạn biết gì về người bạn đời thuộc cung Cự Giải ? Vé giá gốc sẽ giúp bạn giải mã và lột tả hết tất cả những bí mật của cung hoàng đạo Cự Giải.

Giải mã những mặt trái bạn chưa biết về cung Cự Giải

Với trực giác đa sầu đa cảm, thuộc phương diện khó hiểu nhất trong 12 cung Hoàng Đạo. Làm cách nào để bạn có thể kết bạn với những người thuộc cung Cự Giải ? Còn nhiều điều bí ẩn đang chờ bạn khám phá tiếp qua bài viết này.

Giải mã cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cung Cự Giải sinh tháng mấy ?

Cung Cự Giải hay còn được gọi là Bắc Giải, là cung hoàng đạo thú 4 trong 12 vòng hoàng đạo. Những người sinh vào thời gian từ 21/06 – 22/07 sẽ thuộc vào cung Cự Giải – biểu tượng hình ảnh là một con cua. Cự Giải được xem là 1 trong 4 cung hoàng đạo thống lĩnh (cùng với cung Bạch Dương, cung Thiên Bình và cung Ma Kết), bên cạnh đó Cự Giải thuộc vào 3 cung thuộc nguyên tố nước (cùng với cung Thiên Yết và cung Song Ngư).

Giải mã những mặt trái bạn chưa biết về cung Cự Giải

hay còn được gọi là Bắc Giải, là cung hoàng đạo thú 4 trong 12 vòng hoàng đạo. Những người sinh vào thời gian từ 21/06 – 22/07 sẽ thuộc vào cung Cự Giải – biểu tượng hình ảnh là một con cua. Cự Giải được xem là 1 trong 4 cung hoàng đạo thống lĩnh (cùng với cung Bạch Dương, cung Thiên Bình và cung Ma Kết), bên cạnh đó Cự Giải thuộc vào 3 cung thuộc nguyên tố nước (cùng với cung Thiên Yết và cung Song Ngư).

Cung Cự Giải hợp với cung nào ?

Tên Hy Lạp cung Cự Giải: Cancer

Vị trí: cung thứ 4 trong 12 vòng Hoàng Đạo

Biểu tượng cung Cự Giải: con Cua

Ký hiệu cung Cự Giải: Tập tin:Cancer.svg

Tính cách chung: Người thuộc cung Cự Giải mang yếu tố thủ lĩnh, chủ nhân và lãnh đạo

Nguyên tố: cung Nước

Đá may mắn:  đá Mặt Trăng, ngọc trai, ngọc lục bảo và ngọc mắt mèo

Màu sắc may mắn: xám, bạc, trắng

Màu sắc không may mắn: vàng và xanh lá

Loài hoa may mắn: hoa loa kèn (Huệ tây), hoa nhài, cây dành dành

Giải mã những mặt trái bạn chưa biết về cung Cự Giải

Con số may mắn: 2 – 3 – 5 – 15 và 20

Cung Cự Giải hẹn hò với cung: cung Kim Ngưu và cung Xử Nữ

Làm bạn với: cung Bạch Dương và cung Thiên Bình

Cung khắc: cung Ma Kết

Giải mã sao chiếu mệnh – Mặt Trăng: cung Cự Giải được sao Mặt Trăng chiếu mệnh thể hiện cho bản năng cá tính, sự tâm trạng, khát vọng lớn lao, sự quyến rũ, trưởng thành và nhận thức.

Truyền thuyết Hy Lạp cảm động cả thánh thần của cung Cự Giải

Giải mã những mặt trái bạn chưa biết về cung Cự Giải

Nguồn gốc của tội lỗi giết vợ và con của Hercules khi bị hóa điên do thần Hera gây ra. Anh đã bị đầy ra biên ải và phải chịu hình phạt nô lệ của Eurystheus. Để bảo vệ mạng sống của mình, Hercules bắt buộc phải hoàn thành 12 đại thử thách có thể nguy hiểm đến tính mạng, 1 trong số đó là phải xóa bỏ thế giới của Hydra (rắn khổng lồ 7 đầu) ở Lerna. Cuộc chiến đấu diễn ra giữa Hercules và Hydra nảy lửa, chàng đã cắt đứt từng cái đầu ghê rợn của Hydra.

cung Cự Giải.

Truyền thuyết về tình anh em bất diệt của cung Song Tử

>>>Xem thêm

Chứng kiến cảnh tượng bạn của mình bị giết ngay trước mắt, chú cua thuộc chòm Cancer – bạn của Hydra thương xót, Cancer lao vào trận chiến cố gắng trả thù cho người bạn của mình, đứng trước sức mạnh to lớn của người anh hùng vĩ đại nhất thần thoại Hy Lạp, không có một cơ hội nào cho chú cua này cả. Cảm động trước tình bạn bất diệt này, thần Hera đã đưa Cancer lên bầu trời và hóa thành một chòm sao mang tên

Giải mã tính cách chung về người thuộc cung Cự Giải

Khái quát chung về ưu điểm

cung Cự Giải đã có đức tính hy sinh, trung thành cao cả mà khó có cung Hoàng Đạo nào so sánh được. “Tôi dù thế nào cũng được, miễn sao các cậu vui là được”, dù là về phương diện tình bạn hay tình yêu thì họ sẵn sàng lao vào biển lửa dù cho có bất cứ điều gì xảy ra. Tuy nhiên để có được sự tín nhiệm và tin tưởng tuyệt đối của Cự Giải thì bạn phải mất một thời gian khá dài.

Giải mã những mặt trái bạn chưa biết về cung Cự Giải

Ngay từ lúc chưa trở thành một chòm sao trong Hoàng Đạo thìđã có đức tính hy sinh, trung thành cao cả mà khó có cung Hoàng Đạo nào so sánh được. “Tôi dù thế nào cũng được, miễn sao các cậu vui là được”, dù là về phương diện tình bạn hay tình yêu thì họ sẵn sàng lao vào biển lửa dù cho có bất cứ điều gì xảy ra. Tuy nhiên để có được sự tín nhiệm và tin tưởng tuyệt đối của Cự Giải thì bạn phải mất một thời gian khá dài.

Ngươi thuộc cung Cự Giải có sự cảm thông, biết lắng nghe, nhạy cảm với cảm xúc, do vậy mà khi làm bạn với Cự Giải, những chia sẻ của hai người sẽ khiến họ càng thêm khắn khít hơn. Họ đa sầu đa cảm, xót xa từ tận đáy lòng trước những tổn thương của người khác, nhưng đôi lúc chúng ta sẽ thấy một Cự Giải dễ bực bội, nóng tính, thường cảm thấy mình bị coi thường, xem nhẹ và không được tôn trọng (tự ái).

Nhược điểm

Dù bên ngoài cự giải được trang bị một lớp vỏ cứng rắn, đã trải qua bao sóng gió và những biến cố của cuộc đời cũng giống như lúc “khuyết” và “tròn” của chòm sao Mặt Trăng. Họ tạo cho mình vẻ ngụy trang lạnh lùng, khó ưa, khó tiếp xúc, như đâu ai biết được bên trong vẻ khó ưa là một nội tâm hồn tràn đầy tình thương. Dễ bị tổn thương bởi những lời và trêu chọc, Cự Giải sẽ bị chạnh lòng và tự ái trước những lời thị phi của người khác. 

Giải mã những mặt trái bạn chưa biết về cung Cự Giải

Cự Giải luôn giải quyết những rắc rối xảy ra đến mình, họ làm việc và giải quyết một mình, không thích bị người khác khuyên răng, nếu không thích một người hoặc không tin tưởng một ai đó, Cự Giải không bao giờ tốn lời giải thích cho một cuộc nói chuyện vô nghĩa, nhưng một khi nghe bạn lắng nghe đến cuối cùng lời khuyên của Cự Giải thì chắc chắn bạn sẽ tìm được con đường đúng đắn cho bản thân mình.

Cung Cự Giải nam hợp với cung nào ?

Song Ngư

Giải mã những mặt trái bạn chưa biết về cung Cự Giải

Chúng ta có thể tìm được điểm chung giữa cung Song Ngư và cung Cự Giải đó là có mang hệ Thủy. Trong khi Cự Giải tâm lý, biết cách quan sát và đọc vị được bạn đời của mình, xem họ muốn gì thì cung Song NGư cho ta thấy được sự dịu dàng và ấm áp. Sự đồng cảm hòa cùng nhịp đập của hai trái tim ấm áp, chắc chắn đây là mẫu hình lý tưởng khiến ai cũng phải ngưỡng mộ.

Bọ Cạp

Giải mã những mặt trái bạn chưa biết về cung Cự Giải

Nàng Bọ Cạp là một cô gái nhạy cảm và có suy nghĩ thích kiểm soát người còn lại, ngược lại Cự Giải thì luôn hết mình trong chuyện tình cảm “Vì yêu cứ đâm đầu”. Những quan điểm về cuộc sống, chân lý và cách ứng xử hằng ngày sẽ khiến cho cặp đôi này dần trở nên hài hòa với nhau.

Kim Ngưu

Giải mã những mặt trái bạn chưa biết về cung Cự Giải

>>>Xem thêm chi tiết 

>>>Xem thêm chi tiết Những Bí Mật Bạn Có Thể Biết Về Cung Kim Ngưu

Cung Cự Giải nam cực thích những cô nàng hiền lành, dễ thương, sự tận tâm. Một cô gái Kim Ngưu dám nghĩ dám làm, dám nói ra những tâm tư cảm xúc trong lòng, kết hợp với anh chàng Cự Giải tâm lý tình cảm, dịu dàng. Nếu cả hai đến với nhau chắc chắn rằng đó là do ý trời, thật sự rất phù hợp.

Cung Cự Giải nữ hợp với cung nào ?

Bọ Cạp

Giải mã những mặt trái bạn chưa biết về cung Cự Giải

Nhưng không sao, khi một nàng Cự Giải ở bên cạnh một anh Bọ Cạp, cả hai luôn tạo cho nhau những cảm xúc tích cực, sự hạnh phúc và tiếng cười luôn tràn ngập tiếng cười. Do vậy đây sẽ là cặp đôi hoàn hảo khi khi cả hai đến với nhau.

Sự thông minh, ít nói và lạnh lùng của chàng Bọ Cạp khiến cho các bóng hồng xung quanh anh ta sẽ bị e dài và không dám lại gần, như vậy sẽ khiến phần nào yên tâm cho cô nàng Cự Giải đa sầu đa cảm. Nàng Cự Giải chúng ta luôn biết nghĩ cho người khác, sẵn sàng hi sinh nhưng lại e thẹn ấp úng, không biết diễn đạt bằng lời nói nên đôi lúc nàng Cự Giải tự rơi vào bế tắc trong chuyện tình cảm do mình đặt ra.Nhưng không sao, khi một nàng Cự Giải ở bên cạnh một anh Bọ Cạp, cả hai luôn tạo cho nhau những cảm xúc tích cực, sự hạnh phúc và tiếng cười luôn tràn ngập tiếng cười. Do vậy đây sẽ là cặp đôi hoàn hảo khi khi cả hai đến với nhau.

Kim Ngưu

Giải mã những mặt trái bạn chưa biết về cung Cự Giải
Nhưng rồi cơn bão nào cũng sẽ qua, may mắn thay là quý ông bò tót này lại rất quan tâm đến người con gái của mình, có thể họ sẽ gây tổn thương cho người con gái bằng lời nói, nhưng anh ta sẽ bù đắp lại bằng hành động. Chắc chắn bất kỳ người con gái nào cũng sẽ thích bạn đời của mình dùng hành động lãng mạn quan tâm đến mình, và chắc chắn cô nàng Cự Giải cũng như vậy.

Chàng Kim Ngưu với vẻ chín chắn, trưởng thành mạnh mẽ sẽ khiến cho cô nàng Cự Giải luôn an tâm và cảm thấy cẩn thận. Nhưng đôi lúc sự nóng nảy của Kim Ngưu sẽ vô tình khiến cho Cự Giải cảm thấy bị tổn thương, bởi từ lúc bắt đầu, nàng Cự Giải đã rất khó khăn trong việc biểu đạt tình cảm qua lời nói.Nhưng rồi cơn bão nào cũng sẽ qua, may mắn thay là quý ông bò tót này lại rất quan tâm đến người con gái của mình, có thể họ sẽ gây tổn thương cho người con gái bằng lời nói, nhưng anh ta sẽ bù đắp lại bằng hành động. Chắc chắn bất kỳ người con gái nào cũng sẽ thích bạn đời của mình dùng hành động lãng mạn quan tâm đến mình, và chắc chắn cô nàng Cự Giải cũng như vậy.

Song Ngư

Cung Cự Giải và cung Song Ngư đều thuộc tuýp người hiền lành và thân thiện ngay từ khi cả hai chỉ mới là bạn, do vậy mà mà lúc nào trong tình yêu của Cự Giải và Song Ngư đều bắt đầu từ tình bạn, trong khi Cự Giải là cô gái cẩn thận trong mối quan hệ thì Song Ngư lại dịu dàng, ân cần vỗ về và luôn tưởng tượng ra những điều tốt đẹp của hai người.

Giải mã những mặt trái bạn chưa biết về cung Cự Giải

Cung Cự Giải sinh ra với bản tính hiền lành, bỏ cả mạng sống của mình cho dù đó là mối hệ bạn bè, người thân hay tình yêu, đó là tình cảm cao quý hơn tất cả. Câu chuyện về chú Cua kỳ cục, gan dạ dạy cho chúng ta về tình bạn và đức hy sinh đã được Vé giá gốc tổng hợp lại tất cả cho bạn ở bài viết này. Người được vinh danh trên bầu trời tiếp theo sẽ là ai? Xuất thân của họ đặc biệt như thế nào? Hãy cùng khám phá thêm nữa tại trang vegiagoc.com

sinh ra với bản tính hiền lành, bỏ cả mạng sống của mình cho dù đó là mối hệ bạn bè, người thân hay tình yêu, đó là tình cảm cao quý hơn tất cả. Câu chuyện về chú Cua kỳ cục, gan dạ dạy cho chúng ta về tình bạn và đức hy sinh đã được Vé giá gốc tổng hợp lại tất cả cho bạn ở bài viết này. Người được vinh danh trên bầu trời tiếp theo sẽ là ai? Xuất thân của họ đặc biệt như thế nào? Hãy cùng khám phá thêm nữa tại trang

Khánh Tuấn

Nguồn ảnh: Internet

Rate this post