Đặng Duy Long – “mầm non giải trí” của giới trẻ Việt

Vốn có khiếu nói chuyện hài hước cùng sở thích làm clip giải trí, Đặng Duy Long nhanh chóng được cộng đồng mạng biết đến và trở thành “nhân tố giải trí” ấn tượng trên các trang mạng xã hội. Chàng trai 9X còn được biết tới qua những bản cover đình đám “Chắc ai đó sẽ về”, “Mãi bên nhau bạn nhé”…

Với hơn 800.000 người theo dõi trên trang cá nhân, những chia sẻ thường nhật với phong cách hài hước của Đặng Duy Long luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo bạn trẻ.

Đặng Duy Long - “mầm non giải trí” của giới trẻ Việt - Ảnh 1.

Tuy nhiên, điều bất ngờ chính là chàng trai với lượng theo dõi khủng trên mạng xã hội lại không phải người hoạt động trong ngành giải trí. Lĩnh vực chính mà Đặng Duy Long theo đuổi là con đường kinh doanh với thương hiệu thời trang riêng hướng tới khách hàng trẻ.

Cùng điểm qua những khoảnh khắc gây cười làm nên tên tuổi của thánh troll “Đặng Duy Long”

Đặng Duy Long - “mầm non giải trí” của giới trẻ Việt - Ảnh 2.

Gương mặt thương hiệu với biểu cảm hài hước, Đặng Duy Long hẳn luôn là “vũ trụ giải trí” ở mọi nơi mà anh xuất hiện

Đặng Duy Long - “mầm non giải trí” của giới trẻ Việt - Ảnh 3.

Ngay cả khi bạn gái “xinh như mộng” kề bên đang mong chờ khoảnh khắc lãng mạn…

Đặng Duy Long - “mầm non giải trí” của giới trẻ Việt - Ảnh 4.

Hay là khi xuất hiện cùng bạn bè

Đặng Duy Long - “mầm non giải trí” của giới trẻ Việt - Ảnh 5.

Đặng Duy Long còn chứng minh sức ảnh hưởng của bản thân khi đã hoàn toàn “đồng hóa”, khiến cả gia đình anh trở thành những nhân vật bất đắc dĩ trong những khoảnh khắc gây cười của mình

Được mệnh danh là thánh troll, vũ trụ giải trí. Tuy nhiên, điều bất ngờ chính là chàng trai với lượng theo dõi khủng trên mạng xã hội lại không phải người hoạt động trong ngành giải trí. Lĩnh vực chính mà Đặng Duy Long theo đuổi là con đường kinh doanh với thương hiệu thời trang riêng hướng tới khách hàng trẻ.

Năm 2015 Đặng Duy Long bắt đầu kinh doanh thời trang online, do sở hữu lượt theo dõi khá lớn trên trang cá nhân nên công việc kinh doanh của anh khá thuận lợi.

Anh chia sẻ để có thể định hướng phát triển lâu dài trong sự nghiệp kinh doanh, ngay khi mới bắt đầu, cần phải có sự chỉnh chu về cả chất lượng lẫn dịch vụ.

Với gu thời trang đa dạng, luôn bắt kịp các xu hướng thời trang mới, Đặng Duy Long cùng thương hiệu thời trang riêng luôn nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng trẻ.

https://kenh14.vn/dang-duy-long-mam-non-giai-tri-cua-gioi-tre-viet-20220609164250535.chn

Rate this post