Hotface Đặng Duy Long

Tiểu sử Hotface Đặng Duy Long

Hotface Đặng Duy Long là ai?
Đặng Duy Long thánh troll Hà thành gây sốt vì vẻ ngoài giống tài tử Hồng Kông Ngô Kinh. Duy Long được ví như bản sao diễn viên này. Ở nhiều góc chụp, Duy Long giống diễn viên Ngô Kinh đến ngỡ ngàng.
Anh chàng cũng được biết đến là “thánh troll” nổi tiếng trong cộng đồng mạng. Những clip của Duy Long nhận được sự quan tâm lớn khán giả. Sức hút của Duy Long không hề thua kém bất kỳ hot boy nào. Hiện tại, Facebook của Duy Long có hơn 420. 000 lượt theo dõi. Vốn là người hài hước và năng động, Duy Long thích mang lại tiếng cười cho mọi người. Chính vì vây, những lúc rảnh rỗi Duy Long thường làm những clip bá đạo, hài hước. Duy Long được mọi người chú ý sau clip cover ca khúc “Chắc ai đó sẽ về” năm 2013. Hài hước, có tài diễn xuất cùng với nhiều trò troll khiến khán giả cười “té ghế”, Duy Long ngày càng được nhiều khán giả yêu mến. Nhưng với Duy Long nổi tiếng hay không không quan trọng, quan trọng là bản thân làm được điều mình thích cũng như mang lại tiếng cười cho mọi người.
Là chàng trai cần cù, ham học hỏi và có “máu” kinh doanh nên từng có thời gian Duy Long làm đủ mọi việc để có vốn kinh doanh. Tuy nhiên, lúc ấy còn quá trẻ và thiếu kinh nghiệm nên Duy Long đã thất bại, trắng tay trong lần đầu kinh doanh. Anh chàng quyết không nản chí, chuẩn bị và quyết tâm hơn trong chiến lược “làm giàu”. Năm 2015, Duy Long bắt dầu buôn bán online các mặt hàng theo mốt của giới trẻ. Dần dần, Duy Long cũng tích góp đủ số vốn để mở cho mình một cửa hàng thời trang tại nhà. Với quan niệm “Thanh xuân chỉ đẹp khi ta sống hết mình vì nó”, Duy Long nỗ lực từng ngày vừa làm các clip troll, vừa ấp ủ phát triển quy mô kinh doanh trong tương lai.
Những Clip troll nổi tiếng của Duy Long:

 • Hỏi thăm em mới lớn
 • Ảo thuật đường phố Đặng Duy Long
 • Đặng Duy Long troll người bán phở
 • Đặng Duy Long gọi điện trêu Tùng Sơn
 • Đặng Duy Long troll gái
 • Đặng Duy Long troll A Dubai băm đê băm các em đê nè
 • Đặng Duy Long gọi điện trêu tổng đài

Đặng Duy Long thánh troll Hà thành gây sốt vì vẻ ngoài giống tài tử Hồng Kông Ngô Kinh. Duy Long được ví như bản sao diễn viên này. Ở nhiều góc chụp, Duy Long giống diễn viên Ngô Kinh đến ngỡ ngàng.Anh chàng cũng được biết đến là “thánh troll” nổi tiếng trong cộng đồng mạng. Những clip của Duy Long nhận được sự quan tâm lớn khán giả. Sức hút của Duy Long không hề thua kém bất kỳ hot boy nào. Hiện tại, Facebook của Duy Long có hơn 420. 000 lượt theo dõi. Vốn là người hài hước và năng động, Duy Long thích mang lại tiếng cười cho mọi người. Chính vì vây, những lúc rảnh rỗi Duy Long thường làm những clip bá đạo, hài hước. Duy Long được mọi người chú ý sau clip cover ca khúc “Chắc ai đó sẽ về” năm 2013. Hài hước, có tài diễn xuất cùng với nhiều trò troll khiến khán giả cười “té ghế”, Duy Long ngày càng được nhiều khán giả yêu mến. Nhưng với Duy Long nổi tiếng hay không không quan trọng, quan trọng là bản thân làm được điều mình thích cũng như mang lại tiếng cười cho mọi người.Là chàng trai cần cù, ham học hỏi và có “máu” kinh doanh nên từng có thời gian Duy Long làm đủ mọi việc để có vốn kinh doanh. Tuy nhiên, lúc ấy còn quá trẻ và thiếu kinh nghiệm nên Duy Long đã thất bại, trắng tay trong lần đầu kinh doanh. Anh chàng quyết không nản chí, chuẩn bị và quyết tâm hơn trong chiến lược “làm giàu”. Năm 2015, Duy Long bắt dầu buôn bán online các mặt hàng theo mốt của giới trẻ. Dần dần, Duy Long cũng tích góp đủ số vốn để mở cho mình một cửa hàng thời trang tại nhà. Với quan niệm “Thanh xuân chỉ đẹp khi ta sống hết mình vì nó”, Duy Long nỗ lực từng ngày vừa làm các clip troll, vừa ấp ủ phát triển quy mô kinh doanh trong tương lai.

 

 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Hotface Đặng Duy Long là ai?

Đặng Duy Long từng kết hợp với

Đặng Duy Long từng kết hợp với Nguyễn Thành Đạt (Đạt Cỏ) cover ca khúc “Nắm lấy tay anh”.

Chiều cao cân nặng Hotface Đặng Duy Long

Hotface Đặng Duy Long cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Đặng Duy Long

Hotface Đặng Duy Long sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Đặng Duy Long sinh ngày ?-?-1991 (31 tuổi).
Hotface Đặng Duy Long sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Đặng Duy Long sinh ra tại Nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991).
Đặng Duy Long xếp hạng nổi tiếng thứ 1093 trên thế giới và thứ 17 trong danh sách Hotface nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1991 vào khoảng 5.359 tỷ người.

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Đặng Duy Long

Hotface Đặng Duy Long thánh troll nổi tiếng Hà thành
Hotface Đặng Duy Long thánh troll nổi tiếng Hà thành
Hotface Đặng Duy Long giống diễn viên Hong Kong Ngô Kinh
Hotface Đặng Duy Long giống diễn viên Hong Kong Ngô Kinh
Hotface Đặng Duy Long mong muốn mang lại nhiều tiếng cười cho mọi người
Hotface Đặng Duy Long mong muốn mang lại nhiều tiếng cười cho mọi người

Hotface Đặng Duy Long thánh troll nổi tiếng Hà thànhHotface Đặng Duy Long giống diễn viên Hong Kong Ngô KinhHotface Đặng Duy Long mong muốn mang lại nhiều tiếng cười cho mọi người

Đặng Duy Long trong bảng xếp hạng

Bình luận

Bình luận:
Tên bạn:
Nội dung:

 

 

 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Đặng Duy Long

 • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 3 tháng 4); Lực lượng Liên hợp quốc đang chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
 • Châu Âu chấm dứt các lệnh trừng phạt đối với Nam Phi (ngày 15 tháng 4). Quốc hội Nam Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (ngày 5 tháng 6).
 • Pháp đồng ý ký hiệp ước cấm phổ biến vũ khí nguyên tử năm 1968 (ngày 3 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến vũ khí hạt nhân (ngày 10 tháng 8). Hội nghị thượng đỉnh Bush-Gorbachev đàm phán hiệp ước cắt giảm vũ khí chiến lược (ngày 31 tháng 7).
 • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (ngày 4 tháng 6).
 • Hiệp ước Warsaw bị giải thể (ngày 1 tháng 7).
 • Boris Yeltsin trở thành tổng thống được bầu tự do đầu tiên của Cộng hòa Nga (ngày 10 tháng 7). Cổ phiếu của Yeltsin tăng lên khi ông đóng vai trò nổi bật trong việc trấn áp cuộc đảo chính chống Gorbachev của những người theo chủ nghĩa cứng rắn cộng sản (18-22 tháng 8). Bối cảnh: Những người cai trị nước Nga từ năm 1533
 • Litva, Estonia và Latvia giành độc lập từ Liên Xô (ngày 25 tháng 8); Hoa Kỳ công nhận họ (ngày 2 tháng 9).
 • Quân đội Haiti bắt giữ tổng thống trong cuộc nổi dậy (ngày 30 tháng 9). Hoa Kỳ ngừng hỗ trợ cho Haiti (ngày 1 tháng 10).
 • Hoa Kỳ truy tố hai người Libya vào năm 1988 đánh bom chuyến bay số 103 của Pan Am ở Lockerbie, Scotland (ngày 15 tháng 11).
 • Liên Xô tan rã sau khi Tổng thống Gorbachev từ chức; các nước cộng hòa hợp thành tạo thành Cộng đồng các quốc gia độc lập (ngày 25 tháng 12). Bối cảnh: Sự tan rã của Liên Xô

Hiển thị toàn bộ

Các Hotface nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày ?-?-1991

Ghi chú về Hotface Đặng Duy Long

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Đặng Duy Long được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục.
Các thông tin về Hotface Đặng Duy Long có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: [email protected]

Rate this post