100+ mẫu poster đẹp, sáng tạo thật bất ngờ|Gia Nguyễn JSC

100+ mẫu poster đẹp, sáng tạo thật bất ngờ|Gia Nguyễn JSC

Một mẫu poster đẹp có sức mạnh truyền tải thông điệp lớn gấp hàng trăm lần so với một văn bản chứa đầy ký tự nội dung thông tin. Thiết kế poster là một công việc sáng tạo. Để có được mẫu poster đẹp nhất thế giới các designer là một người nghệ sĩ.

Gia Nguyễn, công ty in Đà Nẵng xin trân trọng được giới thiệu tới bạn bộ sưu tập các mẫu thiết kế poster đẹp mới nhất. Mời bạn cùng chiêm ngưỡng và cùng tìm câu hỏi lý giải tại sao mẫu poster này lại có tạo được ấn tượng mạnh với người xem.

Các mẫu thiết kế poster đẹp

Poster được phân theo nhiều loại. Ví dụ như: kích thước, kiểu thiết kế hay chủ đề, lĩnh vực ứng dụng. Hiện nay, poster được sử dụng rất nhiều cho phim ảnh, sự kiện quảng cáo khuyến mại, tuyển dụng…. Vì vậy in Gia Nguyễn chia sẻ với bạn mẫu poster đẹp trong lĩnh vực này.

Mẫu poster phim

các mẫu thiết kế poster đẹpcác mẫu thiết kế poster đẹp

các mẫu thiết kế poster đẹpcác mẫu thiết kế poster đẹp

Một poster phim ấn tượng chỉ khi có đầy đủ 3 yếu tố đó là:

  • Độc đáo
  • Thu hút
  • Thúc đẩy hành động

Poster phim là một ấn phẩm quảng cáo giới thiệu các bộ phim sắp ra rạp. Poster phim xuất hiện rất nhiều tại rạp chiếu phim, trên internet và đường phố với đủ kích cỡ khác nhau. Cách quảng cáo này hiệu quả cao, chi phí thấp.

Mỗi bộ phim lại có poster khác nhau. Poster phim Việt được thiết kế khác poster phim nước ngoài. Đôi khi các designer học hỏi ý tưởng thiết kế của nhau.

Mẫu poster đẹp nhất thế giới về sự kiện khuyến mại

poster đẹp nhất thế giớiposter đẹp nhất thế giới poster đẹp nhất thế giớiposter đẹp nhất thế giới poster đẹp nhất thế giớiposter đẹp nhất thế giới

Bước vào các đợt mua sắm lớn nhất trong năm các doanh nghiệp bán hàng đồng loạt có mẫu poster mới. Các mẫu poster này có nhiệm vụ thông báo sự kiện đồng thời thu hút chú ý, quan tâm và kích thước người tiêu dùng mua hàng nhiều hơn.

Mẫu poster tuyển dụng nhân sự

poster đẹp sáng tạoposter đẹp sáng tạo poster đẹp sáng tạoposter đẹp sáng tạo

Một lĩnh vực khác sử dụng poster rất nhiều đó chính là tuyển dụng nhân sự. Poster tuyển dụng được đầu tư kỹ lưỡng, trau chuốt về mặt nội dung và hình ảnh, màu sắc hài hòa. Trên poster có thêm khoảng trống nhỏ thể hiện tổng thể hài hòa, cân đối.

Mẫu poster tuyên truyền, cổ động

poster đẹp nhất thế giớiposter đẹp nhất thế giới poster đẹp nhất thế giớiposter đẹp nhất thế giới

Poster tuyên truyền là một loại ấn phẩm truyền thông sự kiện, kêu gọi hành động và nâng cao ý thức của con người trước vấn đề cộng đồng. Ví dụ: poster tuyên truyền bảo vệ môi trường, poster tuyên truyền tiết kiệm nước, poster tuyên truyền kế hoạch hóa gia đình….

Mẫu poster nghệ thuật

poster là gì?poster là gì?

Là một loại poster thể hiện ý tưởng sáng tạo, cá tính và thỏa mãn đam mê của nhà thiết kế. Vì vậy poster nghệ thuật được sử dụng như một tác phẩm trang trí, làm đẹp không gian sống.

Mẫu poster quảng cáo xe, điện thoại, ti vi, tủ lạnh, đồ ăn…

thiết kế posterthiết kế poster

Một mẫu poster chắc chắn không còn xa lạ với bạn và rất nhiều người đó chính là poster quảng cáo đồ ăn đến các thiết bị điện tử. Hiệu quả của mẫu poster này được đánh giá, đo lường bằng sự quan tâm, chú ý và kích thích người tiêu dùng hành động mua hàng.

Xem thêm: Chất liệu in poster phổ biến hiện nay

Công ty thiết kế và in poster đẹp sáng tạo

Vai trò của poster trong quảng cáo và truyền thông rất quan trọng. Poster chất lượng tốt khi có thiết kế đẹp, in ấn chuẩn.

Gia Nguyễn nhận in poster tại Đà Nẵng hỗ trợ khách hàng thiết kế, in mẫu miễn phí để khách hàng kiểm tra chất lượng. Chúng tôi thực hiện hàng trăm dự án poster và được khách hàng đánh giá cao.

  • Gia Nguyễn thiết kế và in ấn poster dựa trên yêu cầu cụ thể của khách hàng.
  • Mẫu mã, kích cỡ và chất liệu poster đủ loại.
  • Số lượng đặt in poster không giới hạn.
  • Chi phí in ấn giá gốc tận xưởng, chiết khấu % ưu đãi cho khách hàng in số lượng lớn
  • Cam kết thời gian giao hàng
  • Dịch vụ chuyên nghiệp

Liên hệ cho Gia Nguyễn, nhận báo giá và xem ngay mẫu poster đẹp.

Rate this post