Youtuber Tân Hoa Ban Food (Phạm Tân)

Tiểu sử Youtuber Tân Hoa Ban Food (Phạm Tân)

Youtuber Tân Hoa Ban Food (Phạm Tân) là ai?
Phạm Tân (Tân Hoa Ban Food tên đầy đủ Phạm Ngọc Tân) được xem là “ông trùm” trong giới Food Blogger. Anh sở hữu kênh Youtube Hoa Ban Food hơn 2,5 triệu người đăng ký với rất nhiều video triệu view. Theo dõi kênh Hoa Ban Food giúp chúng ta hiểu hơn về Tây Bắc, ngắm nhìn cảnh đẹp và cuộc sống bình dị của bà con vùng cao.
Hoa Ban Food khai thác rất nhiều khía cạnh khác nhau từ giới thiệu sản vật Tây Bắc, phóng sự ghi lại những nét văn hóa, sinh hoạt đời thường của bà con địa phương hay ký sự khám phá thiên nhiên hoang dã theo từng bước chân của Phạm Tân. Qua những thước phim của Phạm Tân, núi rừng, thiên nhiên Tây Bắc xuất hiện thật kỳ vỹ; cuộc sống của bà con dân tộc nơi đây thật bình dị với những nét hồn hậu, chất phác. Anh không ngại khó khăn, vất vả, trèo đèo lội suối đến những bản làng xa xôi để mang đến cho khán giả những thước phim chân thực nhất về Tây Bắc.
Hẳn nhiều người sẽ bất ngờ khi biết Phạm Tân lập kênh Youtube để phục vụ cho việc kinh doanh đặc sản, ẩm thực chế biến của Tây Bắc chứ không phải mục đích giải trí. Xuất phát điểm, Phạm Tân chỉ muốn ghi lại hình ảnh chân thực nhất tại nơi chế biến để khách hàng yên tâm hơn về chất lượng, thực phẩm có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng. Ngày càng được khán giả quan tâm, theo dõi nhiều hơn, Hoa Ban Food không chỉ đơn thuần là kinh doanh sản vật Tây Bắc nữa mà nó góp phần quảng bá hình ảnh vùng cao.
Phạm Tân cho rằng giúp đồng bào vùng cao Tây Bắc bằng những chuyến hàng từ thiện không thể giải quyết tình trạng đói nghèo. Đưa văn hóa, nhất là ẩm thực Tây Bắc đến với người tiêu dùng miền xuôi mới là cách làm bền vững. Các chuyến đi Tây Bắc của Phạm Tân không chỉ nhằm bán hàng nông sản cho bà con mà còn ghi lại, quảng bá được vẻ đẹp Tây Bắc. Anh mong muốn khán giả xem video của mình có nhiều người muốn đến Tây Bắc để bà con có cơ hội giao lưu, quảng bá văn hóa và sản phẩm của mình.

 

 

Thời trẻ/ khi chưa nổi tiếng

Năm 2011, công ty giao cho anh dự án phát triển phần mềm thu thập dữ liệu cư dân trên địa bàn

Sau khi tốt nghiệp trường Đại học Ngoại ngữ, Phạm Tân đầu quân cho một Công ty Công nghệ hàng đầu với mức lương nhiều người mơ ước. Nhưng trong lòng anh vẫn luôn cảm thấy buồn bã, thiếu thiếu điều gì đó.Năm 2011, công ty giao cho anh dự án phát triển phần mềm thu thập dữ liệu cư dân trên địa bàn tỉnh Lai Châu . Từ chuyến đi đó, Phạm Tân nhận thấy chỉ gắn bó với núi rừng Tây Bắc anh mới được là chính mình. Anh xin nghỉ việc, chuyển hướng đi mới cung cấp đặc sản vùng cao cho Hà Nội. Từ đó, kênh Hoa Ban Food ra đời.

Cuộc sống gia đình

Bố Phạm Tân là cán bộ khảo sát địa chất, mẹ là giáo viên vùng cao. Từ nhỏ, anh đã theo cha đi các chuyến công tác vào sâu trong rừng, sống gắn bó với dân tộc, chơi đùa với trẻ vùng cao, ăn món đặc sản nơi đây. Tình yêu với Tây Bắc cũng bắt đầu từ đó.

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Youtuber Tân Hoa Ban Food (Phạm Tân) là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Youtuber Tân Hoa Ban Food (Phạm Tân)

Youtuber Tân Hoa Ban Food (Phạm Tân) cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Tân Hoa Ban Food (Phạm Tân)

Youtuber Tân Hoa Ban Food (Phạm Tân) sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Tân Hoa Ban Food (Phạm Tân) sinh ngày ?-?-1983 (39 tuổi).
Youtuber Tân Hoa Ban Food (Phạm Tân) sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Tân Hoa Ban Food (Phạm Tân) sinh ra tại Tỉnh Lai Châu, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) lợn (Quý Hợi 1983).
Tân Hoa Ban Food (Phạm Tân) xếp hạng nổi tiếng thứ 2449 trên thế giới và thứ 55 trong danh sách Youtuber nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1983 vào khoảng 56,66 triệu người.

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Tân Hoa Ban Food (Phạm Tân)

Youtuber Tân Hoa Ban Food (Phạm Tân) ông trùm trong giới Food Blogger
Youtuber Tân Hoa Ban Food (Phạm Tân) ông trùm trong giới Food Blogger
Youtuber Tân Hoa Ban Food (Phạm Tân) đeo kính trong Ký sự rừng già
Youtuber Tân Hoa Ban Food (Phạm Tân) đeo kính trong Ký sự rừng già
Youtuber Tân Hoa Ban Food (Phạm Tân) chụp hình cùng bé gái vùng cao
Youtuber Tân Hoa Ban Food (Phạm Tân) chụp hình cùng bé gái vùng cao

Youtuber Tân Hoa Ban Food (Phạm Tân) ông trùm trong giới Food BloggerYoutuber Tân Hoa Ban Food (Phạm Tân) đeo kính trong Ký sự rừng giàYoutuber Tân Hoa Ban Food (Phạm Tân) chụp hình cùng bé gái vùng cao

Tân Hoa Ban Food (Phạm Tân) trong bảng xếp hạng

Bình luận

Bình luận:
Tên bạn:
Nội dung:

 

 

 

Các sự kiện năm 1983 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Tân Hoa Ban Food (Phạm Tân)

  • Giáo hoàng John Paul II ký bộ luật Công giáo La Mã mới kết hợp những thay đổi do Công đồng Vatican II mang lại (ngày 25 tháng 1).
  • Benigno S. Aquino, Jr., 50 tuổi, đối thủ chính trị của Tổng thống Philippines Ferdinand Marcos, bị ám sát tại Manila (ngày 21 tháng 8).
  • Máy bay phản lực Boeing 747 của Hàn Quốc bay đến Seoul dường như đã đi lạc vào không phận Liên Xô và bị một máy bay chiến đấu SU-15 của Liên Xô bắn hạ sau khi nó theo dõi máy bay trong hai giờ; tất cả 269 người trên tàu đều thiệt mạng. (Ngày 30 tháng 8).
  • Vụ nổ khủng bố giết chết 237 lính thủy đánh bộ Hoa Kỳ ở Beirut (ngày 23 tháng 10).
  • Hoa Kỳ xâm lược Grenada (ngày 25 tháng 10).

Hiển thị toàn bộ

Các Youtuber nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Lai Châu

Ghi chú về Youtuber Tân Hoa Ban Food (Phạm Tân)

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Tân Hoa Ban Food (Phạm Tân) được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục.
Các thông tin về Youtuber Tân Hoa Ban Food (Phạm Tân) có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: [email protected]

Rate this post