Yamaha Exciter 135 đời đầu được dọn lại the phong cách rất đẹp bằng loạt đồ chơi kiểng

Chiếc Yamaha Exciter 135 đời đầu được người chơi xe dọn lại theo một phong cách rất đẹp bằng loạt đồ chơi kiểng như trợ lực, phuộc Ohlins cùng loạt đồ chơi khác nữa – tạo sự phá cách và giá trị cho dòng xe này.

Yamaha Exciter 135 đời đầu được dọn lại the phong cách rất đẹp bằng loạt đồ chơi kiểng
Bộ ảnh lung linh về Exciter 135 độ dàn đồ chơi kiểng rất thời thượng

Chiếc xe được trang bị đồng hồ Spark lắp vừa so với xe Ex nhỏ của Việt Nam ta, tuy nhiên có một số chức năng không sử dụng được như báo phun xăng điện tử, chức năng này không thể sử dụng cho xe xăng cơ là điều nhĩ nhiên

Trang bị cùm tay thắng Brembo RCS Sở hữu vẻ ngoài rất đẹp với xuất xứ đến từ thương hiệu nổi tiếng, nên bộ cùm này được anh em chơi xe đánh giá cao bởi sự được cho khá nhiều dòng xe từ PKL/PKN. Kích thước tay khá lớn nên thường khi ráp vào xe phải khoét mũ rộng thêm rất nhiều công đoạn này cần phải tỉ mỉ để giúp xe trong thâm mỹ nhất có thể.

Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy hình ảnh của heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng được bắt vào hệ thống treo trước thông qua 3 chú ốc Titan tuy nhiên không được điện phân lên màu để cùng tông với cốt trước và ốc đĩa Sayala – Bên cạnh còn có đĩa Galfer kết với mâm Racingboy 8 cây thông qua thớt lòng CNC.

Trang bị trợ lực Ohlins kẹp sườn với hành trình 120mm với 24 nấc chỉnh nặng nhẹ cho phép chủ giúp đầu xe ổn định hơn khi chạy tốc độ cao – Bên cạnh loại dành cho sườn Ohlins còn sản xuất sản phẩm kẹp cổ và trợ lực trung tâm cho anh em tha hồ lựa chọn.


Cần số Spark thay thế cho cần zin vì có ngoại hình đẹp và đơn giản hơn so với thân hình nhỏ gọn của lóc máy Ex nhỏ côn tự động.

Trang bị hệ thống phuộc Ohlins bình dầu rời phía sau được làm đẹp bằng chú ốc Titan được đặt nằm dưới đáy bình dầu – Trên bình dầu và chân phuộc có nấc chỉnh cho phép chủ xe kiểm soát hành trình đàn hồi của phuộc khi đi nặng hoặc tải nặng.

Sử dụng càng thắng Takegawa sau kết hợp cùng cốt Sayala và ốp gắp Titan tất cả tạo nên sự ấn tượng cho bản độ – Chiếc xe sử dụng mâm Racingboy 8 cây phiên bản phanh đùm sau sử dụng cho khá nhiều dòng xe mà không không cần chế cháo bất kì tính năng nào


Dù được trang bị loạt đồ chơi hàng hiệu nhưng bộ tem mà chiếc xe khoác vẫn mang phong cách chính hãng

Hình ảnh: Trọng Minh

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *