[Xếp Hạng] Những Cung hoàng đạo nào có đôi mắt đẹp nhất

[Xếp Hạng] Những Cung hoàng đạo nào có đôi mắt đẹp nhất

Ông bà ta thường có câu: “Đôi mắt chính là cửa sổ tâm hồn”. Vậy, hãy cùng xem bảng xếp hạng cung hoàng đạo nào có đôi mắt đẹp nhất nhé!

Bạch Dương

Cung hoàng đạo nào có đôi mắt đẹp nhất

Bạch Dương có đôi mắt to, trong và sắc sảo. Những lúc Bạch Dương tập trung thì mắt thường có hình quả hạnh nhân.

Cung Bạch Dương thuộc chòm sao Hỏa cai trị nên khi nhìn thẳng vào mắt bạn giống như họ đang rất tập trung. Thậm chí, họ có thể dùng ánh mắt của mình để dùng giao tiếp với bạn. Bạch Dương luôn giữ ánh mắt thẳng thắn và và không ngại biểu lộ cảm xúc của mình qua đôi mắt. Chính vì vậy, bạn có thể dễ dàng biết được Bạch Dương đang vui hay buồn chỉ cần nhìn qua ánh mắt.

Kim Ngưu

cung hoàng đạo có đôi mắt đẹp nhất

Đôi mắt của Kim Ngưu toát lên vẻ ngây thơ. Nhưng bạn phải thật cẩn thận khi “chú bò” này đang nhìn chằm chằm xuống bạn.

Đôi mắt của Kim Ngưu thường có màu sẫm hơn màu đất, đôi mắt thư thái, dè dặt cảm xúc nhưng cũng rất dễ bị Kim Ngưu sở hữu đôi mắt của Sanpaku (Tam Bạch Đản – Người có đôi mắt có phần tròng trắng lộ ra giữ tròng đen và mi mắt ở cả trên lẫn dưới). 

Song Tử

cung hoàng đạo có đôi mắt đẹp nhất

Nằm trong top 3 của cung hoàng đạo nào có đôi mắt đẹp nhất chính là Song Tử. Đôi mắt của Song Tử là đôi mắt tinh anh, ranh mãnh. Từ trong đôi mắt ấy, bạn có thể đọc được từng dòng suy nghĩ đang vùn vụt chạy qua. Hay cái cách họ nhướng này và liếc mắt. Hơn nữa, mặc dù mắt của Song Tử rất sáng và thông minh nhưng lại ít khi thể hiện rõ cảm xúc ra bên ngoài.

Chính bởi những điều này nên Song Tử luôn gây được ấn tượng cho mọi người xung quanh. 

Cự Giải

cung hoàng đạo có đôi mắt đẹp nhất

Đặc điểm của đôi mắt Cự Giải chính là có thể to trong như mặt trăng. Cự Giải có cặp mắt ngây thơ, đượm buồn nhưng không kém phần ngọt ngào. Khi bạn nhìn sâu hơn vào mắt chòm sao này sẽ thấy sẽ thấy mắt long lanh tự như có giọt nước ở trong. 

Sư Tử

cung hoàng đạo nào có đôi mắt đẹp nhất

Sư Tử nằm trong top 5 cung hoàng đạo có đôi mắt đẹp nhất. Bạn sẽ nhìn thấy được vẻ tinh nghịch và đầy quyến rũ trong mắt của Sư tử. Mí mắt của Sư tử thường nặng và chúng thường có xu hướng chớp mắt chậm hơn, giống như một con sư tử. 

Khi bạn nhìn vào mắt chòm sao này sẽ thấy được sự tự tin và sôi nổi. Một số người cung sư tử có đôi mắt hút mật hoặc là có màu vàng. Giống như những tia nắng chiếu vào trực tiếp người đối diện. Sư Tử thường rất có khả tạo được sự chú ý của người khác chỉ bằng một cái nhìn đầy ấm áp.

Xử Nữ

cung hoàng đạo nào có đôi mắt đẹp nhất

Những người thuộc cung Xử Nữ sở hữu đôi mắt như một tia sáng mãnh liệt và tỏa sáng ở bên trong. Cung Xử Nữ có sao chiếu mệnh là mặt trường. Vì vậy, dường như có đôi mắt to tròn và khi nhìn sâu vào thì chúng ta sẽ thấy đây là đôi mắt nhỏ tròn đầy quyến rũ. 

Mỗi khi Xử nữ tập trung, đôi mắt sẽ luôn thể sự tỉnh táo. Mắt Xử Nữ khi buồn sẽ dễ dàng biểu hiện ra bên ngoài. Và bạn có thể cảm nhận được nỗi buồn đó nếu nhìn thẳng vào mắt của chòm sao này. Đặc biệt, lông mi của xử Nữ thường dài hơn của các chòm sao khác.

Thiên Bình

cung hoàng đạo nào có đôi mắt đẹp nhất

Thiên Bình thuộc sao Kim nên thường mang lại những đặc điểm đối xứng, may mắn. Đôi mắt cực kỳ lấp lánh với ánh mắt đầy lãng mạn, duyên dáng và có thể gọi là xảo quyệt. Chính vì vậy, với đôi mắt này, Thiên Bình có thể quyến rũ được người đối diện ngay lập tức. Mỗi khi Thiên Bình đang yêu hay thích một ai đó bạn sẽ thấy được đôi mắt đầy “tương tư” của họ.

Bò Cạp

cung hoàng đạo nào có đôi mắt đẹp nhất

Cung Bò Cạp được biết đến là cung hoàng đạo có đôi mắt nhìn xuyên thấu và thôi miên đầy bí ẩn. Bọ Cạp có thể làm cho bạn rơi vào tình trạng khó khăn chỉ bằng một cái nhìn. Rực rỡ khi mãn nguyện và cũng có thể là rực lửa khi bất mãn. Nó giống như tia laser vậy, Bọ Cạp sẽ dùng mắt để quét tất cả mọi thứ. Họ có thể nói chuyện bằng mắt, thậm chí không cần nói một lời họ có thể chỉ nhìn bạn và bạn biết họ đang muốn nói những gì.

Nhân Mã

cung hoàng đạo nào có đôi mắt đẹp nhất

Nhân Mã sở hữu đôi mắt sáng và đầy trung thực. Thường có vẻ như có một luồng tia sáng trong mắt họ như mắt những đứa trẻ đang vô tư nô đùa. Không phải là đôi mắt tinh nghịch như Song Tử nhưng ngược lại mắt Nhân Mã như có vẻ trầm lặng. Điều này là do Nhân Mã thường không tự hình dung được những gì trong tương lai của họ hoặc họ đang mơ mộng về những điều gì đó rất mơ hồ. Nhân Mã thường nghĩ về một cái gì đó rất tham vọng và tự cho mình là trung tâm nhưng họ là người thích đánh giá nhất cung hoàng đạo.

Ma Kết

cung hoàng đạo nào có đôi mắt đẹp nhất

Cũng giống như những cung hoàng đạo thuộc nhóm nguyên tố Đất khác. Ma Kết là người rất dễ gần và chan hòa. Sự chân thành và vô hại toát ra từ ngay từ đôi mắt họ – một đôi mắt trong veo như thuỷ tinh, đem lại cảm giác mong manh và tưởng chừng như rất dễ vỡ. Mắt của Ma Kết được đánh giá thuộc diện điềm tĩnh từ trong bụng mẹ. Tuy nhiên, lại mang một chút gì đó đăm chiêu và âu sầu trước tuổi.

Bảo Bình

cung hoàng đạo nào có đôi mắt đẹp nhất

Đôi mắt của Bảo bình luôn có nhìn rất xa cácht. Họ có thể trông lạnh lùng và có thể dễ làm cho không khí xung quang trở nên lạnh lẽo. Ánh mắt của Bảo Bình thường mơ màng, lơ đãng, ngơ ngác. Nhưng ẩn chứa phía sau đó là một kiến thức thần bí mà bạn không hiểu tới. Người ta thường bảo: “Đôi mắt của Bảo Bình có thể không cần báo trước mà bất chợt như bị che phủ bởi một làn sương mù”. Giống như một lớp màn bao trùm xuống. Đôi mắt có rất nhiều sắc thái,vốn dĩ con người đã nhiều cảm xúc. Đôi lúc, Bảo Bình lại cho chúng ta thấy ánh nhìn lanh lợi, tinh anh nhưng có khi đượm buồn. Có những khi mông lung mải miết, mà nhìn vào ngta cũng ko phân biệt nổi họ đang vui hay buồn. Bởi vì nhiều lúc đang khó chịu,hay vui mừng,đôi mắt lại có biểu cảm ngược lại.

Song Ngư

cung hoàng đạo nào có đôi mắt đẹp nhất

Đôi mắt của Song Ngư mơ màng, bí ẩn, ánh mắt trong vắt. Cặp mắt long lanh như có một giọt nước nặng đọng lại và thậm chí có thể nhìn ra ngoài. Đôi mắt của Song Ngư được ưu ái gọi với tên là “Mắt tắc kè hoa”. Đôi khi Song Ngư có thể giãn lớn hơn nhiều so với bình thường. Song ngư có đôi mắt chất chứa nhiều ước mơ đẹp trong đó.Khi chòm sao này buồn,bị tổn thương bạn sẽ cảm nhận được sự đau khổ tột cùng trong ánh mắt của Song Ngư.

Trên đây là bảng xếp hạng các cung hoàng đạo nào có đôi mắt đẹp nhất. Sau bài viết này chắc chắn bạn cũng đã biết được đôi mắt của mình đứng ở thứ hạng nào rồi phải không nào. Và nếu xếp hạng của mình có thấp một chút thì cũng đừng buồn bởi độ chính xác của bảng chỉ là tương đối. Chưa kể tiêu chí đánh giá một đôi mắt đẹp còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nữa. Vậy nên hãy luôn tự tin vào chính bản thân mình các bạn nhé!

Bài viết thú vị khác về các cung hoàng đạo:

Rate this post