Xavi hay Henry sẽ cầm gậy tại Barcelona?

Theo nhận định của nhiều tờ báo lớn trên thế giới, người sẽ cầm gậy của Barcelona chính là tiền vệ Xavi. Trong thời gian qua, Xavi chơi không thật xuất sắc nhưng anh vẫn đều đặn có những đường chuyền thành bàn.

OYElVE0Q.jpgPhóng toHenry hứa hẹn sẽ tỏa sang trong trận đấu tối nay

Chơi hôm nay bên cạnh Xavi sẽ là người đồng đội trẻ cực kỳ ăn ý của anh, Iniesta. Nghỉ dưỡng thương trong vòng mười ngày hóa ra là cái hay của Iniesta khi anh có thời gian nghỉ ngơi.

Tuy nhiên có lẽ người cầm gậy tiếp theo của Barcelona không phải là Xavi hay Iniesta mà là Henry.

Điểm lại giai đoạn trước, có thời gian Messi chơi không tốt khi được thử nghiệm ở trung lộ để rồi tỏa sáng. Tiếp theo là thời gian Ibrahimovic chơi cực dở, phá nhiều hơn đóng góp rồi bỗng dưng anh liên tiếp ghi bàn.

Trong thời gian qua, cái tên ít đình đám nhất tại Barcelona chính là Henry. Dù không bị chấn thương và chơi khá ổn định nhưng Henry vẫn được HLV Pep Guardiola cất kỹ trên băng ghế dự bị. Nếu nhìn vào tấm gương của Messi hay Ibrahimovic, hoàn toàn có thể tin rằng tối nay là trận cầu của Henry.

Nếu như ở mặt trận tấn công của Barcelona, đội bóng Tây Ban Nha gần như có được thành phần mạnh nhất thì ở hang phòng ngự họ cũng không phải quá lo lắng.

Việc thiếu vắng cặp trung vệ Pique – Puyol không quá đáng ngại. Họ còn rất nhiều lựa chọn như Milito đá thay cho Marquez hoặc Toure đá dập.

Nhưng quan trọng nhất chính là sự trở lại của Abidal. Trong thời gian qua, Maxwell chính là “hũ mắm” trong đội hình Barcelona và chính anh đã không kèm được Walcott trong cả hai bàn thắng của Arsenal trong trận lượt đi.

Sức mạnh và tốc độ của Abidal sẽ là biện pháp cần thiết để chặn Theo Walcott, người vừa tuyên bố anh có thể chạy 100m trong 10 giây.

Theo nhận định, có lẽ trong trận đấu này, diễn ra lúc 1g45 ngày 7-4, cánh trái của Barcelona sẽ là chiến trường chính của trận đấu này. Khu vực trên sân sẽ là cuộc chiến giữa Abidal và Walcott đồng thời đó cũng là nơi chờ sự tỏa sáng của Henry.

Các nhà cái đưa ra tỉ lệ cược trận Barcelona – Arsenal là 0 : 1 ½, tức là họ tin rằng Barcelona sẽ thắng với cách biệt hai bàn. Tương tự tờ Goal đã đưa ra dự đoán trận này là 3-1.

Dù Arsenal vắng nhiều trụ cột như Fabregas, Gallas, Arshavin, Persie và tin mới nhận là vắng cả Alexander Song nhưng ở vòng tứ kết Champions League, trình độ các đội là rất bằng nhau, do đó hiện nay số người nằm cửa dưới của Arsenal nhiều hơn vào Barcelona.

Nhưng cho đến thời điểm này thì số người nằm vào cửa Barcelona đang tăng lên.

Trong trận đấu còn lại giữa CSKA Moskow – Inter Milan, tỉ lệ được đưa ra là ¼ : 0. Số người đặt vào Inter Milan cao hơn hẳn CSKA Moskow và vẫn tiếp tục tăng lên.

Rate this post