Vương Nhất Bác trên bìa tạp chí lớn, fan trầm trồ vì quá nam tính khi… mặc đồ nữ!

Vương Nhất Bác trên bìa tạp chí lớn, fan trầm trồ vì quá nam tính khi… mặc đồ nữ!

Mặc dù cùng concept với Châu Tấn trước đó, cùng tông màu tương phản, tách trà và vài chiếc ghế, nhưng cảm giác tổng thể ảnh của Vương Nhất Bác tốt hơn, thể hiện xu hướng retro, có sức sống.

Vương Nhất Bác

 

Trên trang bìa của COSMO trong 3 năm liên tiếp, lần này Vương Nhất Bác đã mặc nhiều bộ quần áo dành cho nữ và thể hiện phong cách riêng với khả năng kiểm soát thời trang không phải dạng vừa.

Vương Nhất Bác

 

Vương Nhất Bác

 Bìa đầu tiên là một chiếc áo khoác đen retro đơn giản, giống như một hoàng tử nhỏ cao quý.

Vương Nhất Bác

Một trang khác là áo khoác kẻ sọc đen trắng, đeo dây chuyền vàng và kính râm, thể hiện hình ảnh một chàng trai cực ngầu.

Điều thú vị là cả hai bộ đồ Nhất Bác diện trên trang bìa đều là trang phục nữ. Nếu không so sánh các bức hình người mẫu quảng cáo trang phục nữ, thực sự khó tưởng tượng đó là trang phục nữ, bởi vì Nhất Bác quá nam tính trong những trang phục này.

Vương Nhất Bác

 Những trang phục nữ do người mẫu nữ thể hiện.

Thật đáng ngạc nhiên, trang phục nữ được khoác trên người Vương Nhất Bác lại mang đến hơi thở trẻ trung, thời trang và đầy sức sống đến vậy!

Vương Nhất Bác

 

Vương Nhất Bác

Áo khoác đen ở ngoài phối với quần tây có thêu hoa văn cũng là món đồ của một cô gái.

Vương Nhất Bác

Cùng một chiếc quần dài thêu hoa văn, khoác lên mình chiếc áo sơ mi xanh nhạt, Vương Nhất Bác biến thành một chàng trai tự do và bình dị.

Chiếc áo khoác kẻ sọc đen trắng trên trang bìa của Vương Nhất Bác cũng được nữ diễn viên nổi tiếng người Tây Ban Nha Penélope Cruz mặc trên trang bìa của số báo Golden Nine của phiên bản tiếng Tây Ban Nha “VOGUE”.

Là một nữ diễn viên gợi cảm, Penelope Cruz đã thể hiện phong cách “trench coat” tôn đường cong cơ thể.

Vương Nhất Bác

 

Ngược lại, cách thể hiện của Vương Nhất Bác lại hoàn toàn khác, tạo cho nó một phong cách mới, thời trang hơn và đầy quyến rũ.

Vương Nhất Bác

 

Trên thực tế, dù chụp tạp chí hay tham gia các sự kiện, Vương Nhất Bác đều rất thích mặc đồ nữ. Ví dụ, chiếc áo cardigans dệt kim màu đỏ trong “This is Hip-hop” đã được mặc bởi các nữ diễn viên như Quế Luân Mỹ và Trương Quân Ninh.

Vương Nhất Bác

 

Vương Nhất Bác kết hợp và xây dựng phong cách thời trang đường phố qua áo phông thời thượng và dây chuyền dài bản dày màu bạc.

Vương Nhất Bác

 

Trong Đêm điện ảnh Weibo, chiếc áo khoác mà Nhất Bác sử dụng cũng là trang phục của nữ, nhưng khi mặc lên người của nam ngôi sao trẻ không hề phản cảm, ngược lại còn có cảm giác thời trang và năng động hơn cả cách phối đồ của mẫu gốc.

Vương Nhất Bác

 

Sơ mi trắng và thắt nơ là lựa chọn hoàn hảo cho các quý ông, và các chàng trai thích áo khoác trung tính có thể học hỏi cách phối đồ này của diễn viên “Hữu Phỉ”.

Vương Nhất Bác

 

Hạ Thảo

Giữa 'bão' tình tay ba Cổ Lực Na Trát - Từ Khai Sính - Trương Thiên Ái, dân mạng ‘đào lại’ khoảnh khắc chị chị em em của 2 nữ chính

Giữa ‘bão’ tình tay ba Cổ Lực Na Trát – Từ Khai Sính – Trương Thiên Ái, dân mạng ‘đào lại’ khoảnh khắc chị chị em em của 2 nữ chính

Nghi vấn tình tay ba giữa Cổ Lực Na Trát, Trương Thiên Ái và nam diễn viên Từ Khai Sính đang là tâm điểm tranh cãi của cộng đồng mạng. Trong lúc này, cư dân mạng đang lan truyền khoảnh khắc trước đây 2 người đẹp hợp tác ăn ý.

Rate this post