Vương Gia Nhĩ và Tống Vũ Kỳ hẹn hò

Vương Gia Nhĩ và Tống Vũ Kỳ được cho là đang có quan hệ tình cảm. Cặp sao vừa bị bắt gặp qua đêm ở nhà nam thần tượng.

Ngày 22/2, Sina đưa tin Vương Gia Nhĩ (Jackson Wang) và Tống Vũ Kỳ đang hẹn hò. Họ là hai ca sĩ thần tượng hàng đầu showbiz Hoa ngữ, hoạt động trong nhóm nhạc Hàn Quốc GOT7 và (G)I-DLE.

Theo Sina, Tống Vũ Kỳ gần đây bị bắt gặp đến nhà của Vương Gia Nhĩ và ở lại qua đêm. Trong thời gian hẹn hò, nữ ca sĩ sinh năm 1999 được tài xế của Vương Gia Nhĩ đưa đón cẩn thận.

Vuong Gia Nhi va Tong Vu Ky hen ho anh 1Vuong Gia Nhi va Tong Vu Ky hen ho anh 2

Theo truyền thông Trung Quốc, Vương Gia Nhĩ và Tống Vũ Kỳ đang bí mật yêu đương. Ảnh: Sina.

QQ liên hệ với công ty quản lý của Vương Gia Nhĩ và Tống Vũ Kỳ ở Trung Quốc, nhưng chưa nhận được phản hồi. Tin tức hai ca sĩ thần tượng được yêu mến bậc nhất showbiz Hoa ngữ có quan hệ tình cảm nhận được sự quan tâm lớn từ công chúng.

Theo 163, Vương Gia Nhĩ và Tống Vũ Kỳ từng hợp tác trong chương trình Keep Running mùa 3 và 5 (Running Man phiên bản Trung).

Vương Gia Nhĩ sinh năm 1994, tại Hong Kong. Anh được biết đến là rapper kiêm vũ công trong nhóm nhạc nam GOT7. Nhiều năm qua, Vương Gia Nhĩ hoạt động nghệ thuật ở cả hai thị trường Trung – Hàn. Anh được nhiều người hâm mộ yêu thích nhờ vẻ ngoài điển trai và tính cách hài hước.

Tống Vũ Kỳ (Yuqi) sinh năm 1999, hiện là thành viên của nhóm (G)I-DLE. Với chất giọng trầm đặc biệt, vẻ ngoài tươi tắn và tràn đầy năng lượng, cô là một trong những nữ idol ngoại quốc chiếm được nhiều tình cảm của khán giả Hàn. Tại Trung Quốc, Vũ Kỳ được biết đến với tư cách thành viên cố định của chương trình ăn khách Running Man phiên bản Trung.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *