Vũ Mập và nguồn cảm hứng kể những câu chuyện giải trí

Vũ Mập và khởi nguồn cảm hứng kể những câu chuyện giải trí

Vũ Mập tên thật là Lâm Sơn Hoàng Vũ sinh ra và lớn lên tại Bình Chánh TP. Hồ Chí Minh. Anh gắn liền với nghề truyền thống của gia đình thông qua món bánh trung thu Sơn Long Đồng Khánh – Một loại bánh chất lượng, hấp dẫn, đẹp mắt đã có mặt trên thị trường trong nhiều năm qua và khá quen thuộc với đông đảo người tiêu dùng.

Vũ Mập và nguồn cảm hứng kể những câu chuyện giải trí - 1

Anh Lâm Sơn Hoàng Vũ

Bánh trung thu Sơn Long Đồng Khánh được gia đình anh chế biến trên dây chuyền khép kín hiện đại với nguồn nguyên liệu được chọn lọc kỹ lưỡng, nghiêm ngặt, do vậy, hạn sử dụng kéo dài và không sử dụng chất phụ gia độc hại khác.

Loại bánh là sự kết hợp của những nguyên liệu như: Bột, trứng, đậu, hạt sen, thịt, nhân sầu riêng, dừa hạt dưa, táo sữa,… mang hương vị độc đáo khiến thực khách tò mò, thích thú muốn nếm thử dù chỉ một lần.

Bên cạnh việc đề cao chất lượng, chú trọng nguyên liệu, Bánh trung thu Sơn Long Đồng Khánh còn được gia đình anh coi trọng vấn đề thiết kế phù hợp mẫu mã kiểu dáng, tất cả các loại bánh rất phong phú đa dạng như: Hình tròn, hình vuông, ngũ sắc, hoa văn chiếc lá,… Điều này không những tạo được sự hấp dẫn mà còn góp phần quảng bá nên thương hiệu với logo được in nổi trên bề mặt bánh. Do đó, bánh trung thu Sơn Long Đồng Khánh của gia đình anh Vũ Mập luôn được nhiều người biết đến, đồng thời ủng hộ và đánh giá tích cực sau khi thưởng thức món bánh này.

Không chỉ kinh doanh bánh trung thu, anh Vũ kết hợp làm kênh youtube với những câu chuyện đời thực bằng giọng văn trau chuốt, lôi cuốn và đến năm 2019 kênh giải trí của anh gây chú ý, đồng thời lượng fan của anh tăng đáng kể.

Vũ Mập và nguồn cảm hứng kể những câu chuyện giải trí - 2

Vũ Mập trong những lần kể chuyện

Vũ Mập và nguồn cảm hứng kể những câu chuyện giải trí - 3

Vũ Mập cùng những câu chuyện theo đuổi niềm đam mê của bản thân

Mỗi ngày, lượng người yêu thích anh ngày một đông và đó cũng là niềm thôi thúc anh tiếp tục chia sẻ những câu chuyện đặc sắc, truyền tải thông điệp ý nghĩa nhân văn qua những mảnh ghép đời thực.

Phương thức truyền tải thông điệp ý nghĩa của Vũ Mập

Anh nhận rõ tầm quan trọng của vấn đề nên đã lựa chọn các kênh youtube, Facebook gần gũi với tất cả mọi người làm nguồn chính để anh truyền tải.

Từ khi anh Vũ Mập tham gia kể chuyện, đã có rất nhiều người đóng góp cốt truyện từ góc nhìn thực tế họ chứng kiến. Để không phụ lòng nhu cầu của những người đã gửi đến, anh luôn hăng say, miệt mài trong từng câu chuyện, sắp xếp lại bố cục nội dung sao cho lý tính, hấp dẫn từ tài liệu gốc mọi người gửi.

Vũ Mập và nguồn cảm hứng kể những câu chuyện giải trí - 4

Vũ Mập – Người truyền tải thông điệp ý nghĩa từ những câu chuyện hấp dẫn, ly kỳ

Tiếp đó, từ giọng văn trau chuốt, cách kể chuyện hấp dẫn anh đã lột tả hết mọi lát cắt, ý nghĩa qua mỗi câu chuyện đến người xem.

Vũ Mập và nguồn cảm hứng kể những câu chuyện giải trí - 5

Vũ Mập bày tỏ cảm xúc sâu sắc khi kể chuyện

Như vậy, mỗi câu chuyện kết thúc đều hướng tới “Chân – thiện – mỹ” gửi đến người xem, người nghe những bài học hay, đáng để suy ngẫm.

Hãy cùng tìm đến Vũ Mập để lắng nghe những câu chuyện hay, kích thích trí tò mò cùng những thông điệp với ý nghĩa lắng đọng và sâu sắc.

Nguồn: http://danviet.vn/vu-map-va-nguon-cam-hung-ke-nhung-cau-chuyen-giai-tri-50202123610739128.htmNguồn: http://danviet.vn/vu-map-va-nguon-cam-hung-ke-nhung-cau-chuyen-giai-tri-50202123610739128.htm

Rate this post