Vụ đánh ghen 1 đấu 4 ba năm về trước bỗng dưng hot MXH, nữ chính gây sốc khi tuyên bố: Đã là tiểu tam thì làm gì có liêm sỉ mà biết nói chuyện lý lẽ – Netizen – Việt Giải Trí

KL

“ Triệu Quỳnh Mai video” bỗng nhiên thành từ khóa hot search trong 2 ngày gần đây. Đến chính chủ còn không hiểu sao MXH thi nhau tìm video đánh ghen của cô cách đây 3 năm về trước.

Những vụ đánh ghen luôn thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Dù không ai khuyến khích hành động giải quyết sự phản bội theo cách bạo lực nhưng mỗi “nạn nhân” trong mỗi câu chuyện lại có những nỗi niềm khó bày tỏ.

“ Triệu Quỳnh Mai video” bỗng nhiên thành từ khóa hot search trong 2 ngày gần đây. Đến chính chủ còn không hiểu sao MXH thi nhau tìm video đánh ghen của cô cách đây 3 năm về trước.

ADVERTISEMENT

Đáng nói, có rất nhiều thông tin được chắp ghép, xuyên tạc khiến cô gái Triệu Quỳnh Mai vô cùng bức xúc. Thậm chí, có trang mạng còn viết cô là tiểu tam bị vợ người ta đánh ghen.

Vụ đánh ghen 1 đấu 4 ba năm về trước bỗng dưng hot MXH, nữ chính gây sốc khi tuyên bố: Đã là tiểu tam thì làm gì có liêm sỉ mà biết nói chuyện lý lẽ - Hình 1 ADVERTISEMENT

Vụ đánh ghen 3 năm về trước bỗng dưng bị “đào lại”

Clip đánh ghen “1 đấu 4″ từng hot trên MXH dù chỉ có một phút ngắn ngủi nhưng diễn biến cực kì gay cấn và phức tạp. Khác hẳn với mọi vụ đánh ghen thông thường khi vợ bắt được quả tang chồng cùng nhân tình. Trong clip này xuất hiện đến hẳn 2 đôi trai gái và người phụ nữ được cho là vợ liên tiếp “xả hận” bất chấp trước mặt mình là những ai.

Triệu Quỳnh Mai – cô nàng “thân thủ siêu phàm” lên tiếng: “Hôm ấy mình phải phục mấy tiếng, người yêu mình và bạn anh ta cùng 2 cô gái nữa chung phòng. Điều mình bức xúc là lối sống buông thả của họ. Vì hôm đó quá uất ức nên mình mới hành động như vậy. Thực sự hôm đó mình không nghĩ được gì nhiều. Chị em nào bị phản bội nhiều lần mới hiểu được cảm giác của mình. Và chuyện đánh ghen cũng chỉ diễn ra đúng thời gian như trong clip. Mình có cảnh cáo 2 cô gái kia bằng vài cái tát rồi đi ngay”.

Vụ đánh ghen 1 đấu 4 ba năm về trước bỗng dưng hot MXH, nữ chính gây sốc khi tuyên bố: Đã là tiểu tam thì làm gì có liêm sỉ mà biết nói chuyện lý lẽ - Hình 2

Mai rất bức xúc vì nhiều nguồn tin xuyên tạc câu chuyện của cô dù nhân vật vì đánh ghen không hề giống Mai

Quỳnh Mai cho biết cô và người đàn ông ấy đã yêu nhau khoảng gần 1 năm. Anh ta cũng rất yêu và chiều chuộng Mai, nhưng lại có một tật là thích “ong bướm” bên ngoài, người yêu thì nhất quyết chỉ có 1 nhưng bồ lại vô số. Anh ta đã ONS với rất nhiều cô gái như thế nhưng không cặp kè với ai lâu dài.

ADVERTISEMENT

Mỗi lần bị Mai phát hiện là thêm một lần anh ta xin lỗi rồi được tha thứ. Vòng tuần hoàn: xin lỗi – tha thứ nó cứ lặp lại liên tục đến mức lời nói của người đàn ông ấy chẳng còn giá trị và trái tim Mai thì đã quá chai lì.

Video đang HOT

Nói về vụ đánh ghen tự nhiên hot trở lại, Mai cũng không rõ lý do. Có thể vì trên clip TikTok cô nói rõ quan điểm về việc trừng trị tiểu tam: “Nó có liêm sỉ đã không chen chân vào mối quan hệ của người khác nên không cần nói chuyện đôi co với tiểu tam làm gì nhiều”.

Nếu không có bạn đời, sẽ có bài học để đời

3 năm kể từ khi diễn ra vụ đánh ghen tràn ngập MXH, được nổi tiếng bất đắc dĩ, Mai cho biết cuộc sống của cô cũng thay đổi.

Vụ đánh ghen 1 đấu 4 ba năm về trước bỗng dưng hot MXH, nữ chính gây sốc khi tuyên bố: Đã là tiểu tam thì làm gì có liêm sỉ mà biết nói chuyện lý lẽ - Hình 3

Mai cảm thấy mình đã trưởng thành hơn nhiều về mặt tình cảm

“Mình không u uất hay buồn đau nhiều, mình tập trung cho công việc, phát triển bản thân. Mình cảm thấy vấp ngã nào cũng có giá trị, học được cách bắt đầu cho 1 hành trình mới, trưởng thành hơn, hành động bằng lý trí chứ không để cảm xúc chi phối nữa. Niềm tin vào đàn ông của mình cũng không còn nhiều như trước và có lẽ trong tình yêu phụ nữ luôn cần 1 sự đề phòng, dù có nặng lòng đến mấy”.

Thành công từ khá sớm, độc lập kinh tế, xinh đẹp lại giỏi giang nhưng Mai tự nhận mình khá “lụy tình”. Và cô cũng đã cố gắng sửa đổi bản thân, không để đánh mất mình vì bất cứ 1 người đàn ông nào nữa.

ADVERTISEMENT

Vụ đánh ghen 1 đấu 4 ba năm về trước bỗng dưng hot MXH, nữ chính gây sốc khi tuyên bố: Đã là tiểu tam thì làm gì có liêm sỉ mà biết nói chuyện lý lẽ - Hình 4 ADVERTISEMENT

Vụ đánh ghen 1 đấu 4 ba năm về trước bỗng dưng hot MXH, nữ chính gây sốc khi tuyên bố: Đã là tiểu tam thì làm gì có liêm sỉ mà biết nói chuyện lý lẽ - Hình 5

Vụ đánh ghen 1 đấu 4 ba năm về trước bỗng dưng hot MXH, nữ chính gây sốc khi tuyên bố: Đã là tiểu tam thì làm gì có liêm sỉ mà biết nói chuyện lý lẽ - Hình 6

Vụ đánh ghen 1 đấu 4 ba năm về trước bỗng dưng hot MXH, nữ chính gây sốc khi tuyên bố: Đã là tiểu tam thì làm gì có liêm sỉ mà biết nói chuyện lý lẽ - Hình 7 ADVERTISEMENT

Cô luôn biết hưởng thụ cho bản thân thay vì chờ đàn ông “nuôi”

“Mình không đánh đồng tất cả đàn ông đều không tốt. Có điều theo cảm giác chủ quan mình thấy đối với đàn ông, phản bội là bản năng, chỉ có điều họ có đủ bản lĩnh kìm chế mọi cám dỗ hay không. Mình thì luôn cho rằng, sau 1 mối quan hệ không có được người bạn đời thì sẽ có bài học để đời.

Châm ngôn sống của mình là phụ nữ hãy tự làm nữ hoàng trong lòng mình chứ đừng sống và phụ thuộc vào đàn ông quá nhiều. Tự chủ mọi thứ, thích ăn gì thích làm gì thì làm, không hi vọng vào ai, không chờ ai cho phép, không bị kiểm soát và chỉ có tiền của mình làm ra mới là thứ bền vững. Vì thực ra trong chuyện tình cảm khó nói lắm, hôm nay họ yêu mình thương thì họ vì mình mà làm tất cả nhưng ngày mai họ lại có thể vì 1 người phụ nữ khác ngay. Yêu thì cứ yêu thôi, đừng kì vọng và cho đi quá nhiều” , Triệu Quỳnh Mai chia sẻ.

ADVERTISEMENT

Vụ đánh ghen 1 đấu 4 ba năm về trước bỗng dưng hot MXH, nữ chính gây sốc khi tuyên bố: Đã là tiểu tam thì làm gì có liêm sỉ mà biết nói chuyện lý lẽ - Hình 8

Dù còn trẻ nhưng Mai đã đạt khá nhiều thành tựu nhất định

Sau cú sốc tình cảm với người đàn ông Mai đã từng nghĩ sẽ là chồng mình, cô đã cứng rắn hơn rất nhiều. Cô quan niệm: “1 người phụ nữ xinh đẹp giỏi giang thì không cần đàn ông. Nhưng nếu họ cần, họ sẽ chọn lọc người đàn ông biết thấu hiểu tất cả, biết nhìn nhận vấn đề và tôn trọng cũng như yêu thương người phụ nữ của mình thì mới có thể lâu dài được. Và kiểu đàn ông này bây giờ kiếm chắc cũng không dễ. Mình luôn tự hào vì mình có thể tự lo cho bản thân, cho gia đình mà không dựa bóng 1 người đàn ông nào hết.

Mình thấy phụ nữ khi yêu là hay hi sinh, bồng bột, thậm chí bất chấp. Phải học cách yêu chình mình trước mới yêu người khác tốt được. Và hãy tự thưởng cho bản thân sau sự nỗ lực cố gắng mà không cần lý do, không cần phụ thuộc vào ai”.

Xôn xao clip cả nhà đánh ghen hộ con dâu: Người chồng bị ‘tẩn’ hội đồng, ‘tiểu tam’ ngang nhiên phản pháo một câu gây sốc?

Đoạn clip với chú thích ‘cả gia đình đi đánh ghen’ đang nhận được sự chú ý trên mạng xã hội.

Người phụ nữ bị cho ‘tiểu tam’ cũng cắt đứt mọi liên lạc với người đàn ông đã có gia đình.

Chiều 16/10, tài khoản Đ.L đăng tải bài viết: ‘Hot nhất hôm nay 16/10, KCN Quang Minh. Cả gia đình đi đánh ghen, bài học cho những thằng đàn ông chán cơm thèm phở là đây nha các bác’.

Xôn xao clip cả nhà đánh ghen hộ con dâu: Người chồng bị tẩn hội đồng, tiểu tam ngang nhiên phản pháo một câu gây sốc? - Hình 1

ADVERTISEMENT

Bài đăng của Đ.L gây xôn xao dân mạng

Kèm theo đó là hình ảnh nhóm người được chú thích là ‘chị vợ’, ‘mẹ chồng’ đi đánh ghen hộ con dâu. Cùng thời điểm, một đoạn clip xuất hiện, người đăng tải cho biết đây là diễn biến sự việc mà Đ.L nói đến.

Xôn xao clip cả nhà đánh ghen hộ con dâu: Người chồng bị tẩn hội đồng, tiểu tam ngang nhiên phản pháo một câu gây sốc? - Hình 2 ADVERTISEMENT

Bức ảnh được đăng kèm bài viết của L.Đ

Cụ thể, đoạn clip cho thấy một nhóm người lao đến đánh hội đồng một người đàn ông được cho là người chồng lăng nhăng trong câu chuyện. Tiếp theo là hình ảnh của người phụ nữ bị cho là ‘tiểu tam’ đang ngồi bệt dưới đất phân bua.

Xôn xao clip cả nhà đánh ghen hộ con dâu: Người chồng bị tẩn hội đồng, tiểu tam ngang nhiên phản pháo một câu gây sốc? - Hình 3

ADVERTISEMENT

Người được cho là chồng và cái kết

‘Cháu không đồng chạm gì với con trai của bà cả, và cháu hứa là cháu không… Cháu thề’ – người phụ nữ nói. Lúc này, người đi đánh ghen nói: ‘Mày thề có dám lấy 2 đứa con nhà mày sống chết…’ – chưa kịp hết câu thì người bị cho là ‘tiểu tam’ đáp ngay: ‘Có luôn’.

Theo lời của người bị cho là ‘tiểu tam’, cô và người đàn ông đã có gia đình chỉ nhắn tin qua lại chứ chưa hề có gì, vấn đề tiền bạc càng không có. ‘Bao nhiêu ngày nay nó sang nhà mày nó ở mà chưa hề cái gì?’ – người đi đánh ghen nói. Lúc này, người bị cho là ‘tiểu tam’ tiếp tục phản pháo: ‘ Cháu chưa làm gì con trai bà, lúc nào bắt được tại trận…’.

Xôn xao clip cả nhà đánh ghen hộ con dâu: Người chồng bị tẩn hội đồng, tiểu tam ngang nhiên phản pháo một câu gây sốc? - Hình 4

Người phụ nữ bị cho là ‘tiểu tam’ liên tục khẳng định không có mối quan hệ bất chính như lời nhóm người đánh ghen nói

Đoạn clip ghi lại sự việc ngay lập tức nhận về nhiều bình luận trên mạng xã hội. Đa phần đều lên án chỉ trích người đàn ông phản bội, làm tổn thương người vợ đầu gối tay ấp.

Hiện tại, không hiểu vì lý do gì mà tài khoản Đ.L đã gỡ bỏ bài đăng trên trang cá nhân. Dù vậy, một số tài khoản khác đã tải về và đăng tải lại trên các diễn đàn.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *