Vợ Xuân Bắc tiếp tục gây tranh cãi với phát ngôn về lối sống

Vợ Xuân Bắc tiếp tục gây tranh cãi với phát ngôn về lối sống

Nguyễn Hồng Nhung – vợ danh hài Xuân Bắc vốn được biết đến là cô tiểu thư chốn Hà Thành, trước khi lên xe hoa với nam nghệ sĩ, cô cũng có niềm đam mê diễn xuất và từng góp mặt trong chương trình Gala Cười.

Thế nhưng, kể từ sau khi kết hôn, cô đã dừng công việc diễn xuất, lui về phía sau để chăm sóc gia đình. Hiện tại, bên cạnh công việc là giảng viên khoa Sân khấu tại Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội, Nguyễn Hồng Nhung còn kiếm thêm thu nhập bằng công việc kinh doanh online. Được biết, trong một bài văn kể về gia đình, cậu út Bi béo từng tiết lộ thu nhập của cô từ công việc này lên đến 100 triệu/tháng.

 
Dù là vợ của người nổi tiếng, thế nhưng Nguyễn Hồng Nhung không ít lần khiến dân mạng chán ngán với những phát ngôn của mình (Ảnh: FB Nguyen Hong Nhung). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù là vợ của người nổi tiếng, thế nhưng Nguyễn Hồng Nhung không ít lần khiến dân mạng chán ngán với những phát ngôn của mình (Ảnh: FB Nguyen Hong Nhung).

Khác với tính cách lầy lội, hài hước của chồng, thì Nguyễn Hồng Nhung được nhận xét là khá nóng tính và nghiêm khắc trong mọi vấn đề. Chính bởi tính cách có phần nóng nảy nên không ít lần bà xã Xuân Bắc vướng vào những vụ lùm xùm không đáng có khiến cộng đồng mạng ngán ngẩm. Cụ thể, cô thường xuyên bày tỏ những quan điểm cá nhân của mình khi thấy một vấn đề nào đó và không cũng gặp thị phi từ chính phát ngôn của mình. 

Điển hình là mới đây, Nguyễn Hồng Nhung lại tiếp tục gây ồn ào trên mạng xã hội bởi phát ngôn liên quan đến lối sống và cách tu tâm. Theo đó, trên trang cá nhân Facebook của mình, bà mẹ 2 con cho hay: “Sống tử tế mới là tu, ăn chay chưa phải là tu”. 

 
Phát ngôn mới nhất của cô nàng sau ồn ào nhắc nhở con lên mạng (Ảnh: Màn hình Facebook). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phát ngôn mới nhất của cô nàng sau ồn ào nhắc nhở con lên mạng (Ảnh: Màn hình Facebook).

Nếu xét về mặt câu chữ thì có thể thấy, mẹ Bi béo đang dùng cách nói trực diện khiến nhiều người không hiểu hết được ý nghĩ của câu nói và cho đó là suy nghĩ khác người. Thế nhưng, nếu đọc kĩ thì ở đây, bà xã Xuân Bắc đang muốn nói đến việc tu hành. Cụ thể, theo cô tu là phải từ tâm, phải sống một cách tử tế chứ không phải chỉ đơn giản là nằm ở việc ăn chay. Tuy nhiên cách diễn đạt của cô lại gây ra nhiều phản ứng trái chiều.

 
Bên dưới nhiều bình luận thể hiện sự bất bình về phát ngôn này của bà xã Xuân Bắc (Ảnh: Màn hình Facebook). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bên dưới nhiều bình luận thể hiện sự bất bình về phát ngôn này của bà xã Xuân Bắc (Ảnh: Màn hình Facebook).

 
Nhiều người không quên cà khịa bà mẹ 2 con bằng những câu nói đầy sự đùa cợt (Ảnh: Màn hình facebook). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều người không quên cà khịa bà mẹ 2 con bằng những câu nói đầy sự đùa cợt (Ảnh: Màn hình facebook).

Ngay khi quan điểm này được đăng tải, một số bộ phận netizen đã lên tiếng chỉ trích rằng đây là suy nghĩ vớ vẩn, thiển cận. Bên cạnh đó cũng không ít người có thể hiểu được ý tứ từ quan điểm mà Nguyễn Hồng Nhung chia sẻ. Cô cũng tỏ ra bất lực dưới những bình luận trái chiều, khi không hiểu được suy nghĩ của chị.

 
Thế nhưng bên cạnh đó, cũng không ít người đồng tình với quan điểm này của mẹ Bi béo (Ảnh: Màn hình Facebook). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thế nhưng bên cạnh đó, cũng không ít người đồng tình với quan điểm này của mẹ Bi béo (Ảnh: Màn hình Facebook).

Đây cũng không phải lần đầu, bà xã danh hài gây tranh cãi về những phát ngôn của mình. Bởi trước đó không lâu, Nguyễn Hồng Nhung cũng từng khiến dân tình dậy sóng khi đăng tải một đoạn trạng dài cảnh báo các bậc phụ huynh về việc quản lý con em sử dụng mạng xã hội. 

Có thể thấy việc giám sát các con khi đang ở độ tuổi này là hoàn toàn hợp lý, thế nhưng nhiều người cho rằng bà mẹ 2 con nên tinh tế hơn trong cách xử lý tình huống, có thể khéo léo bảo ban con chứ không phải đưa thẳng lên mạng xã hội sẽ khiến các bạn nhỏ ngại ngùng với bạn bè, người thân.

 
Vì những phát ngôn của mình, không ít lần cô khiến ông xã Xuân Bắc bị dân mạng réo tên (Ảnh: FB Nguyen Hong Nhung). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vì những phát ngôn của mình, không ít lần cô khiến ông xã Xuân Bắc bị dân mạng réo tên (Ảnh: FB Nguyen Hong Nhung).

 
Trái ngược với tính các điềm đạm, hài hước của ông xã, Nguyễn Hồng Nhung lại khá thẳng thắn khi đưa ra những quan điểm cá nhân lên mạng xã hội (Ảnh: FB Nguyen Hong Nhung). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trái ngược với tính các điềm đạm, hài hước của ông xã, Nguyễn Hồng Nhung lại khá thẳng thắn khi đưa ra những quan điểm cá nhân lên mạng xã hội (Ảnh: FB Nguyen Hong Nhung).

Ít ai biết được vợ nam danh hài Xuân Bắc có xuất thân từ một gia đình có gia thế khủng ở Hà Thành, trước khi đến với nhau cô cũng từng góp mặt trong một số tiểu phẩm hài, thế nhưng sau khi kết hôn Nguyễn Hồng Nhung dường như từ bỏ niềm đam mê diễn xuất để lui về sau chăm sóc gia đình và là hậu phương vững chắc cho sự nghiệp của chồng.

Dù không hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, thế nhưng bà xã Xuân Bắc liên tục có những ồn ào làm dậy sóng cộng đồng mạng.

Mặc dù là vợ của người có danh tiếng lừng lẫy, thế nhưng Nguyễn Hồng Nhung không ít lần gây tranh cãi về những phát ngôn và những quan điểm cá nhân trên trang mạng xã hội. Dù đôi khi đưa ra ý kiến về một vấn đề nào đó không phải là xấu, nhưng bởi chưa biết cách thể hiện điều đó khiến bản thân cô nhận về nhiều chỉ trích và gây nhiều bất lợi cho ông xã.

Thiết nghĩ, bà mẹ 2 con nên cân nhắc và suy nghĩ kĩ lưỡng khi đưa ra ý kiến cá nhân của mình để tránh gây ồn ào và rắc rối. Xem thêm thông tin nhân vật Tại đây!

Rate this post