Vợ Shark Bình chỉnh bài đăng “sinh nhật con bố chưa từng tổ chức” 12 lần

Sau khi bày tỏ động thái bức xúc trước những hình ảnh Shark Bình tổ chức sinh nhật Phương Oanh, vợ Shark Bình đã phải chỉnh sửa status đến 12 lần.

Vào ngày sinh nhật lần thứ 33 của Phương Oanh, shark Bình đã đứng ra tổ chức cho nữ diễn viên Quỳnh búp bê một buổi tiệc vô cùng hoành tráng. Sau đó, những hình ảnh thân mật, ngọt ngào của Shark Bình và Phương Oanh trong bữa sinh nhật này được chia sẻ trên mạng xã hội.

Những hình ảnh ngọt ngào được Shark Bình chia sẻ trong group người hâm mộ Phương Oanh. Những hình ảnh ngọt ngào được Shark Bình chia sẻ trong group người hâm mộ Phương Oanh.

Doanh nhân Đào Lan Hương, vợ Shark Bình đã đăng tải dòng trạng thái ẩn ý trên trang Facebook cá nhân “Thương những đứa trẻ chưa từng được tổ chức sinh nhật bởi Bố, chứ không phải là sinh nhật hoành tráng. Đã định thôi nhưng quyết định sẽ làm văn bản gửi đi các cơ quan quản lý để xử lý những hành vi, tư cách không phù hợp với thuần phong mỹ tục.”

Dòng trạng thái ban đầu của doanh nhân Đào Lan Hương... Dòng trạng thái ban đầu của doanh nhân Đào Lan Hương…

Thế nhưng sau đó, nữ doanh nhân này liên tục chỉnh sửa dòng trạng thái của mình. Thậm chí nhiều người hâm mộ còn nhận ra rằng vợ Shark Bình đã chỉnh sửa đến 12 lần mới “soạn” xong status dằn mặt chồng và Phương Oanh.

Hiện dòng trạng thái này đã được sửa thành “Đã định thôi nhưng quyết định sẽ làm văn bản gửi đi các cơ quan quản lý để xử lý những hành vi, tư cách không phù hợp với thuần phong mỹ tục!

Những hình ảnh đả kích liên tiếp từ trước đến nay không dừng, mặc dù trong gia đình đã có ý kiến riêng. Điều này gây ra những vấn đề sau:

1. Khiến các con tôi tủi thân vì nhiều năm sinh nhật chỉ được mẹ tổ chức, không đủ người thân trong gia đình. Các con tôi xứng đáng được tôi lên tiếng để ngăn chặn việc tiếp tục phải chứng kiến những hình ảnh như vậy ảnh hưởng tới cuộc sống của mẹ con tôi. Liệu tôi ko nêu rõ vấn đề con tôi đang đối diện thì những hình ảnh như vậy còn tiếp tục xuất hiện hay ko??? 

2. Những hình ảnh này có thể đang cổ xuý những hành vi, lối tư duy suy nghĩ không phù hợp với thuần phong mỹ tục, thiếu văn hoá và coi thường luật pháp. 

Cây muốn lặng mà gió chẳng đừng, tôi không thể không lên tiếng trước những hành vi của cô diễn viên này, mà theo đó liên quan tới Luật hôn nhân gia đình liên quan tới vợ chồng, mà còn là các vấn đề về quyền trẻ em được phát triển bình thường và các quy tắc ứng xử của người hoạt động nghệ thuật. 

Tôi vốn dĩ chỉ định tập trung vào việc gia đình mình nhưng những hành động đả kích này sẽ cần có sự đáp trả, tôi sẽ không im lặng về cô Phương Oanh này nữa mà sẽ thực hiện các thủ tục pháp lý nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của tôi và các con.”

... và sau khi cô chỉnh sửa 12 lần. … và sau khi cô chỉnh sửa 12 lần.

Sở dĩ doanh nhân Đào Lan Hương phải chỉnh sửa dòng trạng thái nhiều lần như vậy vì với bài đăng ban đầu, có khá nhiều khán giả hiểu nhầm ý cô. Dưới bài viết của vợ Shark Bình, khá nhiều khán giả đã đồng tình và lên tiếng ủng hộ Đào Lan Hương đòi lại quyền lợi và lợi ích hợp pháp của cô và các con. Tuy nhiên, cũng có một bộ phần không nhỏ cư dân mạng cho rằng vợ Shark Bình không nên lên tiếng quá nhiều cũng như ngừng việc lôi kéo các con vào những lùm xùm giữa bố mẹ. 

Người hâm mộ khuyên vợ Shark Bình không nên đưa con cái vào lùm xùm giữa bố mẹ... Người hâm mộ khuyên vợ Shark Bình không nên đưa con cái vào lùm xùm giữa bố mẹ…

– Chị càng nói thì người kia càng mừng chị ơi. Mình là doanh nhân thì nên khôn khéo. Thay vì viết status cho người kia biết, chị nên nói chuyện với anh thì hơn.

– Thời điểm hiện tại thì lôi 2 nhóc đi du lịch chỗ sang, xịn, mịn rồi chụp những bức ảnh thật đẹp chị ạ. Còn việc mình làm vẫn phải làm thôi…

– Em ủng hộ chị ạ. Mong chị bản lĩnh để những kẻ coi thường pháp luật, coi thường tình nghĩa, coi thường đạo đức xã hội, coi thường công chúng phải trả giá.

Nhưng cũng không quên ủng hộ cô kiện Shark Bình và Phương Oanh. Nhưng cũng không quên ủng hộ cô kiện Shark Bình và Phương Oanh.

Rate this post