Vợ diễn viên hài nổi tiếng mang thai “ăn cả thế giới, trừ chồng”, sinh xong chơi lớn để kỷ niệm ngày bắt đầu lại “chuyện chăn gối”

Mang đến câu chuyện đầy tiếng cười trong chương trình “Chat với mẹ bỉm sữa” số mới đây là bà mẹ trẻ Yến Phụng – bà xã của nam diễn viên hài Thái Vũ (nhóm FAPTV). Hiện cô đang làm công việc kinh doanh online để dành nhiều thời gian chăm sóc con gái nhỏ Khánh Vũ.

Có mặt tại chương trình, Yến Phụng kể lại những kỉ niệm từ gây cười, đến xúc động trong hành trình mang bầu, sinh nở của mình. Dù chồng thường xuyên đi quay xa nhưng cô luôn đảm nhận tốt vai trò của người mẹ từ lúc mang bầu đến thời điểm hiện tại khi bé đã được 3 tuổi.

Chồng thường đi diễn xa, nhưng có mặt ở nhà là bày trò cho hai mẹ con

Yến Phụng nhớ lại, sau một chuyến đi du lịch Nha Trang thì cô biết tin mình mang bầu. Ông xã Thái Vũ khi nhận được tin từ vợ còn hoài nghi, đòi vợ chụp ảnh cả tay mới dám tin. Sau khi đã xác nhận, anh mừng quýnh đăng bức ảnh que thử thai hai vạch của bà xã khoe trên trang cá nhân.

Bà mẹ trẻ Yến Phụng. 

Kể từ thời điểm biết gia đình sắp đón thêm thành viên mới, cặp đôi trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. 1 tuần sau, Yến Phụng đợi ông xã đi diễn về đưa đi khám thai thì biết thai chưa vào tử cung. Chờ đợi thêm 1 tháng, cặp đôi mới dám thở phào khi biết em bé đang phát triển ổn định.

Yến Phụng bật mí, cả thai kỳ cô tăng đến 20kg  vì chồng thường xuyên mua đồ ăn về. “Em ăn cả thế giới, trừ chồng. Là vợ diễn viên hài nên suốt thai kỳ ngày nào cũng cười, vì vậy em lại càng vô tư vỗ béo”, Yến Phụng hào hứng kể.

Cô còn chia sẻ những hành động rất giải trí của chồng dành cho hai mẹ con trong thai kỳ. Như việc ông bố trẻ thường xuyên đọc sách cho con nghe, nhưng phải gọi là hát rap nội dung trong sách mới đúng. Mẹ trẻ khoe, mỗi lần như vậy thì em bé lại hào hứng đạp mạnh, trườn trong bụng mẹ.

Cô con gái đáng yêu của Thái Vũ và Yến Phụng.

Đi đẻ chồng còn bắt nhảy dance sport, vừa kí vào giấy sinh mổ thì vợ rặn được con

Không chỉ chuyện mang thai, đến lúc bà xã đi đẻ Thái Vũ cũng phải chọc cười vợ mới chịu. Yến Phụng nhớ lại, khi bị bong nút nhầy từ tối, cô đợi chồng đi diễn về lúc 2h sáng rồi cả hai xách đồ vào viện. Cơn đau đẻ của cô kéo dài hơn 1 ngày nhưng đến khi lên bàn sinh cổ tử cung mới mở được 3cm nên bác sĩ phải bấm ối.

Mẹ bỉm kể: “Trước đó tại viện, chồng bắt em nhảy đầm, nhảy dance sport đến lúc gần đi đẻ mới chịu. Nhưng em không biết rặn, thời gian đau đẻ kéo dài, tim thai ngày càng yếu nên bác sĩ buộc phải chỉ định đẻ mổ. Khi đó, anh Thái ký giấy xác nhận mổ thì em ở trong cũng rất sợ. Em lấy hết sức rặn 1 cái ai ngờ con lại ra luôn.

Sau đó em mới biết lúc kí giấy anh Thái khóc rất nhiều. May mắn là em bé cứng đầu thấy bố mẹ sợ cũng chịu ra đời tự nhiên”.

Vợ diễn viên hài FAPTV mang bầu nghe chồng rap thai giáo, đi đẻ chồng còn bắt “nhảy đầm”  - Ảnh 9.

Vợ diễn viên hài FAPTV mang bầu nghe chồng rap thai giáo, đi đẻ chồng còn bắt “nhảy đầm”  - Ảnh 10.

Gia đình nhỏ hạnh phúc của nam diễn viên FAPTV.

Nói về tính cách cô con gái nhỏ, Yến Phụng nhận xét bé khá khó tính và ra dáng “đàn chị”. “Ra ngoài ai đánh Khánh 1 cái thì bé phải đánh lại 2 cái. Em vẫn trêu anh Thái là con ghê gớm giống ba vì ba là đỡ đầu con đó“, cô kể.

3 tháng sau ca sinh nở nhớ đời, Yến Phụng bị viêm đường tiết niệu phải dùng thuốc kháng sinh. Vì vậy, cô buộc cho bé Khánh chuyển sang dùng sữa công thức.

Cô hài hước kể thêm, sau khi điều trị bệnh, cô cùng ông xã bắt đầu chuyện “chăn gối”. Lúc này cả hai còn chơi lớn, “kỷ niệm” lần gần gũi sau sinh bằng chuyến đi du lịch Phú Quốc.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *