Vợ chồng bà Nhân JP – hot Youtuber khóc trên clip, tiết lộ lí do 4 năm kết hôn chưa có con

Vợ chồng bà Nhân JP – hot Youtuber khóc trên clip, tiết lộ lí do 4 năm kết hôn chưa có con

Kết hôn với chồng Nhật từ năm 2018, bà chủ kênh YouTube Vợ chồng nhà Nhân khiến cho nhiều người chú ý vì chuyện tình cảm hạnh phúc, luôn được chồng cưng chiều.

Vợ chồng bà Nhân. 

Và Đức Nhân được biết đến nhiều hơn khi là chị em thân thiết của Quỳnh Trần JP. Và đặc biệt là chuyến về Việt Nam thăm gia đình, cô đã tặng cho mẹ mình 3 cái sổ đỏ khiến nhiều người vô cùng ngưỡng mộ.

Vợ chồng bà Nhân JP vô cùng tình cảm khiến nhiều người ngưỡng mộ, tiết lộ lí do 4 năm kết hôn chưa có con - Ảnh 2.

Đức Nhân và Quỳnh Trần JP vô cùng thân thiết.

Dù cuộc sống đủ đầy, thường xuyên xuất hiện vô cùng sang trọng với những món ăn ngon nhưng bà Nhân lại luôn nặng lòng về vấn đề con cái. Tiếc nuối lớn nhất của nữ YouTuber chính là sau 4 năm vẫn chưa thể cho chồng được một đứa con.

Dần dần nhiều câu hỏi được đặt ra với bà Nhân như là “sợ đẻ”, “chỉ quan tâm kiếm tiền”… Và để câu chuyện không đi xa hơn nữa, trên kênh YouTube của mình, Đức Nhân đã chính thức lên tiếng về vấn đề trên. 

Cụ thể, Bà Nhân từng mang thai trước khi về Việt Nam ăn Tết cùng với Quỳnh Trần. Khi thấy cô em có những biểu hiện như buồn ngủ, thèm ăn…, chị Quỳnh cho lời khuyên nên thử thai ngay lập tức. Khi mà “tất tần tật” các que thử đều hiện lên 2 vạch, Bà Nhân không khỏi vui mừng, gọi ngay cho chị báo tin vui: “Người đầu tiên mình gọi để thông báo là chị Quỳnh Trần, mình vừa nói vừa khóc như con nít. Chị Quỳnh vừa chúc mừng vừa dặn dò mình phải cẩn thận, còn truyền đạt lại kinh nghiệm cho mình. Sau đó là anh Teru, anh còn nghĩ mình đùa.”

Vợ chồng bà Nhân JP vô cùng tình cảm khiến nhiều người ngưỡng mộ, tiết lộ lí do 4 năm kết hôn chưa có con - Ảnh 4.

Tuy nhiên, chỉ sau vài ngày từ bệnh viện về, Bà Nhân đột ngột đau bụng dữ dội. Ngủ một giấc tỉnh dậy, đứa bé đã không còn nữa. Nỗi đau mất con khiến nữ YouTuber suy sụp, khóc suốt 3 ngày nhưng may mắn là vẫn còn ông xã bên cạnh động viên, an ủi.

Đó cũng chính là lí do mà Bà Nhân và Quỳnh Trần phải đổi vé, dời ngày quay trở lại Việt Nam. Ngay sau khi về nước, nữ YouTuber phải lần nữa nhận tin không vui. Vì cơ thể gặp vấn đề nên Bà Nhân rất khó để có con tự nhiên, chỉ còn cách phải nhờ khoa học can thiệp mà thôi.

https://afamily.vn/vo-chong-ba-nhan-jp-hot-youtuber-khoc-tren-clip-tiet-lo-li-do-4-nam-ket-hon-chua-co-con-20220410160131256.chn

Rate this post