Vì sao Nhậm Gia Luân công bố lấy vợ và làm cha sớm như vậy mà sự nghiệp vẫn ngày càng phất lên?

Ở bất cứ showbiz nào cũng vậy, một khi nghệ sĩ công khai chuyện đời tư của mình đều sẽ phải đối mặt với rất nhiều rắc rối và phiền phức đến từ dư luận. Đặc biệt là ở Cbiz và Kbiz, một khi công khai việc hẹn hò nhất định sẽ không thể tránh khỏi cảnh tượng bị fan rời bỏ. Ảnh hưởng nghiêm trọng tới sự nghiệp. Chính vì vậy, đa số mọi ngôi sao đều không dám mạo hiểm trước việc này. Thậm chí, còn vì đó mà không dám hẹn hò. Cho nên mới nói trình độ “ế” của những ngôi sao châu Á là bền bỉ đến vô hạn. 

Tuy nhiên, trong Cbiz lại có một người không sợ điều này. Trong khi các đàn anh cùng công ty của anh ấy như Lý Dịch Phong hay Trần Vỹ Đình đều vẫn còn lẻ bóng ở tuổi 33, 35 thì anh ấy đã sớm công khai lên chức bố từ 2 năm trước. Người đó không ai khác ngoài Nhậm Gia Luân, người đang nổi đình nổi đám với biệt danh “Lục đại nhân”. 

VOH-Vi-sao-Nham-Gia-Luan-da-ket-hon-lam-bo-ma-van-noi-tieng-dinh-dam-anh1

Năm 2017, phim truyền hình Đại đường vinh diệu phát sóng đã đạt 3 tỷ lượt view, dù không thể so với những bộ phim chục tỷ view nhưng như thế cũng được xem là rất ổn. Độ thảo luận trên mạng bộ phim rất cao giúp nam chính Nhậm Gia Luân với nhân khí bình bình được khán giả chú ý. Một bài viết trên weibo của anh đã có mấy trăm ngàn tương tác, nhân khí cũng tăng mạnh từ đó.

Xem tiểu sử Nhậm Gia Luân tại đây

VOH-Vi-sao-Nham-Gia-Luan-da-ket-hon-lam-bo-ma-van-noi-tieng-dinh-dam-anh2

Vốn là một ngôi sao có ngoại hình khá hợp gu fan châu Á, diễn xuất cũng không tệ nhưng sau khi nổi tiếng chưa đến nửa năm, Nhậm Gia Luân đã công khai tình cảm tạo ra không ít đả kích cho fan hâm mộ. Năm thứ hai, nam diễn viên thông báo lên chức bố. Fan lại tiếp tục “vỡ tim”. Ngay lập tức, sự nghiệp của Nhậm Gia Luân đã bị ảnh hưởng rất nhiều, nhân khí kiệt giảm một cách trầm trọng. 

VOH-Vi-sao-Nham-Gia-Luan-da-ket-hon-lam-bo-ma-van-noi-tieng-dinh-dam-anh3

Còn nhớ, vào buổi sáng ngày 7.3.2017, Nhậm Gia Luân bất ngờ đăng một bài viết trên weibo với một tấm ảnh sau lưng của anh nắm tay một cô gái còn một tấm là chân của hai người cùng nội dung: “Quen biết nhau vào một ngày nắng thật đẹp, cứ như vậy mà nắm tay nhau đã 5 năm rồi. Tương lai, mỗi một ngày xuân, mỗi một đêm đông, anh đều bằng lòng ở bên em. Nhiếp Hoan ”.

Sau đó, anh còn bình luận ở bên dưới: “Tôi chỉ muốn làm tốt chính mình, quay thật tốt phim của mình, không quên thuở ban đầu, cũng không muốn che dấu điều gì, nhưng mà rất nhiều sự việc khi đưa ra quyết định không biết đúng hay là sai, nhưng mà đó quả thực là điều mà khi đó tôi muốn làm nhất, muốn biểu đạt nhất. Hy vọng mọi người có thể chúc phúc cho chúng tôi, cô ấy rất lương thiện, chẳng có tâm cơ, lòng dạ gì cả. Chúng tôi chỉ muốn sống qua những ngày tháng bình đạm. Những lời đồn trên mạng đều là giả, xin hãy tránh xa những lời đồn ác ý”.

VOH-Vi-sao-Nham-Gia-Luan-da-ket-hon-lam-bo-ma-van-noi-tieng-dinh-dam-anh4

Sau đó vào ngày 2.2.2018 anh lại đăng weibo thông báo với mọi người anh đã làm cha: “Chúng ta đã sớm là người một nhà, chào mừng thành viên mới, cảm ơn tất cả vì đã xảy ra”.

VOH-Vi-sao-Nham-Gia-Luan-da-ket-hon-lam-bo-ma-van-noi-tieng-dinh-dam-anh5

Chính vào lúc này, tin đồn ác ý lại được lan truyền nói Nhiếp Hoan đã lập gia đình, anh là kẻ thứ ba cướp vợ người khác, tức nước vỡ bờ anh đã nhờ luật sư Vương Quân thuộc công ty luật Yingke Bắc Kinh trích lục bản đăng ký kết hôn của anh và cô Nhiếp Hoan đồng thời phát văn bản đính chính và cảnh cáo những người cố ý bôi nhọ nhân phẩm của anh và vợ.

VOH-Vi-sao-Nham-Gia-Luan-da-ket-hon-lam-bo-ma-van-noi-tieng-dinh-dam-anh6
Theo trích lục bản đăng ký kết hôn của Nhậm Gia Luân, có thể thấy anh ấy đã kết hôn từ năm 2016

Năm 2018, Nhậm Gia Luân trở lại qua tác phẩm Thiên Kê Chi Bạch Xà Truyền Thuyết, mặc dù phim rất được yêu thích và cũng có thành tích tốt nhưng hầu như mọi sự quan tâm đều dành cho Dương Tử. Nhậm Gia Luân vẫn tiếp tục bị nhiều fan ghẻ lạnh. 

VOH-Vi-sao-Nham-Gia-Luan-da-ket-hon-lam-bo-ma-van-noi-tieng-dinh-dam-anh7

Một thời gian dài, sức ảnh hưởng của Nhậm Gia Luân ngày càng thấp, so với đỉnh cấp lưu lượng mới xuất hiện thì anh chàng có phần flop hơn rất nhiều. Mãi cho đến khi Cẩm Y Chi Hạ phát sóng vào đầu năm nay đã mở ra bước ngoặt trong sự nghiệp của Nhậm Gia Luân.

VOH-Vi-sao-Nham-Gia-Luan-da-ket-hon-lam-bo-ma-van-noi-tieng-dinh-dam-anh8

Thành công của Cẩm Y CHi Hạ cho thấy, dù việc đã lên chức bố và trở thành “chồng người ta” là ĐẠI KỴ của mọi ngôi sao nhưng chỉ cần có thực lực và có vai diễn tốt thì rào cản nào cũng có thể vượt qua. 

VOH-Vi-sao-Nham-Gia-Luan-da-ket-hon-lam-bo-ma-van-noi-tieng-dinh-dam-anh9
Cẩm Y Chi Hạ thành công, người đại bạo chính là nam chủ Nhậm Gia Luân

Qua nhân vật “Lục khó ở” độc đáo, Nhậm Gia Luân đã thành công hạ gục hàng loạt trái tim thiếu nữ bằng ngoại hình lẫn diễn xuất của mình. Giờ đây, lượng tương tác trên weibo của anh cũng đã cao trở lại (trên triệu lượt tương tác), có thể thấy sức hút fan hâm mộ của nam diễn viên thật đáng gờm.

VOH-Vi-sao-Nham-Gia-Luan-da-ket-hon-lam-bo-ma-van-noi-tieng-dinh-dam-anh10
Những bài bài đăng triệu like đã trở lại trên trang cá nhân của Nhậm Gia Luân

Có rất nhiều cư dân mạng bày tỏ, phim do Nhậm Gia Luân đảm nhận vai chính không có tác phẩm nào không nổi. Qua đây cũng đã chứng minh, công khai tình cảm với thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp thật sự làm fan hâm mộ thất vọng nhưng cũng không phải là nguyên tố quyết định sự nghiệp phát triển hay đi xuống. Quan trọng nhất vẫn là sự cố gắng của mỗi người. 

VOH-Vi-sao-Nham-Gia-Luan-da-ket-hon-lam-bo-ma-van-noi-tieng-dinh-dam-anh11
Nhờ sự đại bạo của Lục Dịch mà nhiều người trước đó quyết định không thoát fan cảm thấy mình đã quyết định rất đúng. 

Lật lại chuyện công khai tình cảm, kết hôn và lên chức bố ở tuổi 29 của Nhậm Gia Luân. Thật ra đối với một diễn viên nam, đây không phải là thời điểm tốt để kết hôn, làm bố. Hơn nữa, lúc đó Nhậm Gia Luân đang bước vào thời kỳ nổi tiếng, mặc dù không phải là lưu lượng tuyến 1 nhưng fandom cũng không nhỏ. Tuy nhiên, chẳng lẽ Nhậm Gia Luân lại không biết điều này sao? Biết chứ! Nhưng anh vẫn quyết định công khai. 

VOH-Vi-sao-Nham-Gia-Luan-da-ket-hon-lam-bo-ma-van-noi-tieng-dinh-dam-anh14

Bây giờ nhìn lại, mới thấy anh ấy quả là người có tư tưởng cực kỳ tốt. Việc làm này đã thể hiện Nhậm Gia Luân là một người rất có trách nhiệm, nhân lúc tên tuổi vừa mới có chút tiếng tăm đã công bố việc mình làm cha. Vì điều này mà nhiều người cũng cảm thấy yêu mến anh hơn, cho rằng hành động của Nhậm Gia Luân là vô cùng tôn trọng khán giả, tôn trọng gia đình và tôn trọng sự thật. Vì thế, khán giả cũng rất tôn trọng quyết định của anh. 

VOH-Vi-sao-Nham-Gia-Luan-da-ket-hon-lam-bo-ma-van-noi-tieng-dinh-dam-anh12

Với tình hình này, mọi người không thể không nghĩ tới Lộc Hàm – một người cũng từng là đỉnh cấp lưu lượng. Ngày Lộc Hàm công khai tình cảm đã dẫn đến thất thủ hệ thống weibo. Vốn là đỉnh cấp lưu lượng thời đầu, lượng bình luận trên weibo của anh từng tạo kỷ lục thế giới Guinness, lượng tiêu thụ album có thể đạt đến 10 triệu… Vào thời điểm đó, sức ảnh hưởng của Lộc Hàm không cần phải nói. Nhưng giờ đây, đã rất lâu trên mạng không còn xuất hiện những chủ đề liên quan đến anh nữa và nguyên nhân chính dẫn đến vị trí lưu lượng của Lộc Hàm tuột dốc chình là việc công khai tình cảm.

VOH-Nhung-ngoi-sao-tro-nen-flop-vi-chuyen-tinh-cam-Loc-Ham-1

Vào thời điểm Lộc Hàm công khai tình cảm với Quan Hiểu Đồng đã tạo nên cơn địa chấn, dẫn đến lượng lớn fan hâm mộ rời bỏ. Từ đó, nhân khí của anh chàng cũng xuống dốc không phanh. Về sau, điều khiến Lộc Hàm càng trở nên “flop” hơn lại xuất phát từ chất lượng tác phẩm của anh. Điềm mật bạo kích do Lộc Hàm đảm nhận vai chính ra mắt năm 2018 chỉ đạt 2.6 điểm đánh giá trên Douban, Pháo đài Thượng Hải công chiếu năm 2019 chỉ đạt 2.9 điểm đánh giá (Douban).

VOH-Nhung-ngoi-sao-tro-nen-flop-vi-chuyen-tinh-cam-Loc-Ham-2
Không những không sở hữu được những kịch bản tốt mà năng lực của Lộc Hàm cũng là một gánh nặng đối sự phát triển của anh.

Một ngôi sao khác cũng rơi vào tình trạng tuột dốc không phanh sau khi công bố đã làm cha chính là Mike Angelo. Sau khi thừa nhận mình đã làm cha, sự nghiệp của Mike rơi vào tình trạng khủng hoảng. Mặc dù liên tục đóng phim ở Trung Quốc nhưng tên tuổi của anh đã không còn được nhắc tới nữa. 

VOH-Nhung-ngoi-sao-tro-nen-flop-vi-chuyen-tinh-cam-Mike-Angelo
Vì Mike không có được vai diễn nào thực sự ấn tượng. Còn Lục Dịch của Nhậm Gia Luân thì quá xuất sắc.

Vì thế, đừng hỏi vì sao Nhậm Gia Luân kết hôn, làm cha sớm như vậy mà vẫn có thể lội ngược dòng khiến sự nghiệp vẫn ngày càng phất lên như vậy. Làm diễn viên vốn có hai điều quan trọng hơn tất cả mọi thứ chính là năng lực diễn xuất và chất lượng vai diễn.

VOH-Vi-sao-Nham-Gia-Luan-da-ket-hon-lam-bo-ma-van-noi-tieng-dinh-dam-anh13
Hơn nữa, không thể phủ nhận, ngoại hình của Nhậm Gia Luân bây giờ cũng vẫn còn rất “xịn”.

Trong tương lai, nếu như Nhậm Gia Luân vẫn tiếp tục giữ vững phong độ diễn xuất cho mình và tiếp tục chọn được những nhân vật có thể gây ấn tượng mạnh như Lục Dịch thì nhất định cánh cổng thành công sẽ không bao giờ từ chối anh. 

Cẩm Y Chi Hạ kết thúc, Nhậm Gia Luân đăng một bài dài trên weibo, nói muốn tiếp tục làm Lục Dịch: Ngày 10/2 Cẩm Y Chi Hạ đã chính thức kết thúc sau một thời gian chiếm sóng và nhận về không ít tình cảm của khán giả.

: Ngày 10/2 Cẩm Y Chi Hạ đã chính thức kết thúc sau một thời gian chiếm sóng và nhận về không ít tình cảm của khán giả.

Nhậm Gia Luân và Trương Nhược Quân hạ K.O Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác, Lý Hiện trong trận chiến 2020:  6 tháng cuối năm 2019 phải là năm của tam nhiệt Tiêu Chiến, Lý Hiện và Vương Nhất Bác, nhưng năm 2020 vừa đến thì mọi thứ đã lập tức thay đổi.

: 6 tháng cuối năm 2019 phải là năm của tam nhiệt Tiêu Chiến, Lý Hiện và Vương Nhất Bác, nhưng năm 2020 vừa đến thì mọi thứ đã lập tức thay đổi.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *