Vẽ tranh TRƯỜNG EM đẹp, đơn giản cho học sinh Tiểu Học

Vẽ tranh trường em đẹp, đơn giản cho học sinh lớp 5, 4,3,2 về ngôi trường tiểu học đầy quen thuộc, thân thương, gắn bó và ý nghĩa.

Vẽ tranh đề tài trường emVẽ tranh đề tài trường em

Trường học là nơi các bạn học sinh có thể kết bạn với nhau, cùng nhau học tập, vui chơi, rèn luyện cả thể chất lẫn tinh thần. Không những thế, đến với mái trường mến yêu mỗi bạn học sinh được sự ân cần dạy dỗ, chỉ bảo, chăm sóc từ những người thầy, người cô. Tranh vẽ về chủ đề trường em khắc hoạ những cảnh sân trường trong giờ ra chơi, ngày vắng học sinh, mọi hoạt động của học sinh,… Tất cả là những cảm xúc đẹp đẽ nhất của mỗi người học trò đối với ngôi trường mà mình đã và đang theo học.

Vẽ tranh trường em đẹp đơn giản

Freenice.net trân trọng gửi đến quý độc giả những mẫu vẽ tranh trường em đẹp, cảm xúc, ấn tượng nhất. Mời các bạn cùng thưởng thức!

Xem thêm:

Giá trị và ý nghĩa của mái trường

  • Mái trường là nơi mà mỗi học sinh hàng ngày đều đến để học tập, vui chơi cùng bạn bè, thầy cô giáo, cùng với đó là sự chỉ bảo, rèn rũa của các thầy cô, từ đây mỗi một người học sinh đều phát triển cả trí lực lẫn thể lực. Để sau này trở thành những công dân có ích cho đất nước.
  • Đến với trường học, các bạn học sinh có thể thoải mái kết bạn với nhau để cùng nhau học tập, cùng nhau nô đùa. Xây dựng nên những ký ức đẹp đẽ nhất của tuổi thần tiên đầy vô tư, hồn nhiên và mơ mộng.
  • Trường học như ngôi nhà thứ 2, nơi mà mỗi người học trò có thể gửi gắm mọi ước mơ của mình đang ấp ủ để một ngày thực hiện thành sự thật.
  • Những ký ức về trường lớp, bạn bé, thầy cô mãi mãi lưu dấu vào trong tâm trí của những người học trò. Là hành trang ý nghĩa để mỗi người học sinh vững bước tiến lên con đường phía trước.

Trên đây Freenice.net đã gửi đến quý độc giả bộ tranh vẽ về đề tài trường em đẹp, cảm xúc, ấn tượng nhất. Hy vọng rằng sau bài viết này bạn sẽ có thêm nhiều ý tưởng để sáng tạo khi muốn vẽ tranh về mái trường của mình.

Chúc bạn thành công!

Rate this post