Vẽ Tranh Chiếc Ô Tô Mơ Ước Đẹp, Đơn Giản, Ấn Tượng Nhất

Vẽ tranh chiếc ô tô mơ ước đẹp, đơn giản, ấn tượng nhất. Bộ sưu tập tổng hợp những tranh vẽ đạt giải nhất, nhì trong cuộc thi thường niên

Sáng tạo là từ mà chắc chắn bất kỳ ai khi xem bộ sưu tập vẽ tranh chiếc ô tô mơ ước này của DEMODA sẽ thốt lên. Bạn chắc chắn sẽ không thể tin được đây đều là những tác phẩm của các bạn học sinh tuổi nhỏ bởi chúng thực sự ngoài sức tưởng tượng, chúng sáng tạo và đầy màu sắc đến không ngờ. Bên cạnh đó, chúng còn mang đến nhiều thông điệp ý nghĩa, mong muốn cho một tương lai tốt đẹp hơn của các bạn nhỏ.

Vẽ tranh chiếc ô tô mơ ước đẹp, đơn giản

Xem thêm:

Ấn tượng lớn nhất của tôi cho bộ sưu tập này chính là những chiếc xe ô tô có thể đi trên mặt nước và lặn dưới nước như tàu ngầm. Ngoài sự ấn tượng về thiết kế của những chiếc xe thì tôi còn ấn tượng với những ý nghĩa của chiếc xe đấy. Chiếc xe ô tô đi băng băng trên mặt nước có thể giúp những người lính đảo xa xôi gặp người thân trong chốc lát, một chiếc tranh vẽ chứa chan tình yêu thương có thể làm ấm lòng người xem.

Chiếc xe ô tô lặn dưới, lướt trên mặt nước với khả năng hút rác thải, giúp bảo vệ môi trường. Tôi thực sự ngạc nhiên xen lẫn tự hào khi thấy được những tranh vẽ này. Chúng đến từ các em nhỏ và nói lên cho tôi biết rằng, thế hệ sau đã biết và có ý thức bảo vệ môi trường sống đến như thế nào.

Bên cạnh đó thì còn có nhiều chiếc xe rất ấn tượng khiến nhiều người thấy ngạc nhiên, thích thú. Điển hình là chiếc xe chở sở thú với những nét vẽ tinh xảo, màu sắc tươi sáng, đẹp mắt khiến người xem khó có thể rời mắt. Tiếp đến là những hình ảnh có nhiều hình dạng dễ thương như quả bí ngô, quả xoài, quả cam hay là hình chú rùa, con mực. Trí tưởng tượng của các em rất phong phú và nó khiến chúng ta khi đã xem thì rất muốn đặt tay vào vẽ nên một chiếc ô tô của riêng mình.

Phía trên là bộ sưu tập vẽ tranh chiếc ô tô mơ ước của DEMODA muốn gửi đến các bạn. Qua bộ sưu tập này chúng tôi mong muốn lan tỏa được sự sáng tạo này đến các bạn và hy vọng các bạn sẽ có những tác phẩm sáng tạo của riêng mình.

Rate this post