VĐV Ngô Văn Kiều – “Oanh tạc cơ” với chiều cao “khủng”

VĐV Ngô Văn Kiều – “Oanh tạc cơ” với chiều cao “khủng”

Ngô Văn Kiều được xem là hiện tượng của bóng chuyền Việt Nam với những nét riêng mà không vận động viên nào có thể với tới được. Biệt danh “oanh tạc cơ” gắn liền với chàng cầu thủ cao kều này nói lên tầm quan trọng và sức mạnh của chủ công người Hà Nam đang chơi cho Sanest Khánh Hòa.

Ngô Văn Kiều là VĐV bóng chuyền đầu tiên của Việt Nam được CLB Samator mời thi đấu với mức lương 3000USD/tháng và luôn thể hiện được vai trò trụ cột của mình trong đội hình.

VĐV Ngô Văn Kiều - “Oanh tạc cơ” với chiều cao “khủng”

Ngô Văn Kiều trong màu áo Sanest Khánh Hòa

Ngô Văn Kiều sở hữu những chỉ số cực tốt của một VĐV bóng chuyền hiện đại. Bằng những cú đập đầy uy lực cũng như khả năng tấn công biên sát thủ, anh khiến nhiều hàng chắn đối phương chao đảo. Ngô Văn Kiều là mẫu chủ công hiện đại với lối chơi đơn giản, chuyên sâu mà cực kỳ hiệu quả với sở trường là những cú đập trời giáng vượt tay chắn sau vạch 3m.

Một mình Ngô Văn Kiều là đầu tàu đưa đội bóng Sanest Khánh Hòa làm nên hành trình 12 trận toàn thắng để lên ngôi vô địch năm 2008. Vai trò ấy còn thể hiện rõ nét khi anh mang chiếc băng đội trưởng đội tuyển bóng chuyền nam quốc gia chinh chiến trong khu vực những năm gần đây.

VĐV Ngô Văn Kiều - “Oanh tạc cơ” với chiều cao “khủng”

Ngô Văn Kiều trong màu áo đội tuyển bóng chuyền nam Việt Nam

Profile Ngô Văn Kiều:

Ngày sinh: 25-3-1984
Nơi sinh: Hà Nam
Quốc tịch: Việt Nam
Vị trí: Chủ công
CLB đang thi đấu: Sanest Khánh Hòa
Chiều cao: 1,96 m
Tầm đánh: 358 cm
Tầm chắn: 340 cm
Cân nặng: 79kg

Thành tích thi đấu:

VĐ Cúp Hùng Vương 2016
Siêu cúp Đạm Cà Mau
HCB SEA Games năm 2007
VĐQG 2008

Rate this post