VDTOnline.vn – Ca sĩ Ngọc Diệu gà cưng của CEO Kristine Thảo Lâm xinh đẹp thướt tha tại sự kiện

Ca sĩ Ngọc Diệu và CEO Kristine Thảo Lâm tỏa sáng vẻ đẹp quyến rũ tại sự kiện

Một viên ngọc muốn được tỏa sáng phải được mài giũa tinh tế và cái tên ca sĩ Ngọc Diệu đã được yêu mến biết đến cũng nhờ bàn tay quyền lực của CEO Kristine Thảo Lâm  tài trợ lăng xê. Sở hữu chất giọng ngọt ngào hát tốt dòng nhạc mang âm hưởng dân ca quê hương, ca sĩ Ngọc Diệu được CEO Kristine Thảo Lâm phát hiện giúp đỡ để xây dựng hình ảnh tươi đẹp trong lòng công chúng.

Ca sĩ Ngọc Diệu sở hữu vẻ đẹp nhẹ nhàng tự nhiên

Ca sĩ Ngọc Diệu thướt tha trong chiếc đầm dạ hội tím ngọt ngào

Chính nhờ vậy mà thời gian gần đây ca sĩ Diệu Ngọc liên tục góp giọng xuất hiện trong những chương trình đẳng cấp do bà bầu mát tay CEO Kristine Thảo Lâm tài trợ chính. Có thể nói từ khi đoạt giải Hoa  hậu, CEO Kristine Thảo Lâm với vẻ đẹp quyến rũ đã trở thành người phụ nữ tài ba quyền lực khi phát hiện và bồi dưỡng nhiều gương mặt đẹp cho làng giải trí.

Ngọc Diệu thướt tha trong tà áo dài

Mái tóc suông mượt mà, chất giọng ngọt ngào là hình ảnh ca sĩ Ngọc Diệu hát bolero

Chất giọng của Ngọc Diệu như được chắp cánh với sự tài trợ của CEO Kristine Thảo Lâm

Kristine Thảo Lâm là một người phụ nữ quyền lực, nhà sáng lập của Ms Vietnam Beauty International Pageant- một cuộc thi Hoa hậu hàng đầu đẳng cấp tại hải ngoại và nổi tiếng trên toàn thế giới. Hoa hậu CEO Kristine Thảo Lâm còn  nổi tiếng với tấm lòng vàng khi đồng hành cùng rất nhiều chương trình thiện nguyện trong và ngoài nước, đồng thời truyền được thông điệp yêu thương và san sẻ đến với cộng đồng.

Ca sĩ Diệu Ngọc là Đại sứ nhân ái thân thiện.

Từ sự thành công của Ms Vietnam Beauty International Pageant, cũng như thông điệp yêu thương được trao đi, Hoa hậu CEO  Kristine Thảo Lâm đã và đang là hình tượng mà nhiều người muốn trở thành.

Trong dịp về quê hương lần này CEO Kristine Thảo Lâm tiếp tục phát huy công việc thiện nguyện khi là nhà tài trợ chính cho chương trình “Chung sức tình người” lần 9, đây là chương trình gây quỹ từ thiện thông qua hoạt động bán đấu giá một số vật phẩm, tác phẩm có giá trị. Được biết, đây là chương trình thường niên do Trung tâm nhân đạo Nhân Tâm thực hiện với mục đích tri ân và tôn vinh những tấm lòng vàng đã tích cực đóng góp trong các hoạt động vì cộng đồng, đặc biệt là chia sẻ, ủng hộ Mái ấm Nhân Tâm trong thời gian qua.

Xuất hiện trong chiếc đầm dạ hội lộng lẫy của NTK Tuấn Hải vừa thực hiện xong trong ngày, Hoa hậu  Ceo Kristine Thảo Lâm tỏa sáng vẻ đẹp sang trọng , quý phái quyền lực.

Đây cũng là cơ hội để CEO Kristine Thảo Lâm đưa các “Gà cưng” như Mr. Talent Đoàn Thanh Tài, Diễn viên – Người mẫu Giả Thanh Vũ, Diễn viên – Siêu mẫu Hoàng Phi Kha, Ca sĩ Diệu Ngọc tham gia vào những hoạt động có ý nghĩa. Bất ngờ hơn hết, 4 khách mời đặc biệt được Kristine Thảo Lâm mời tham dự đều trở thành những Đại sứ của chương trình. Và  ca sĩ Diệu Ngọc là Đại sứ nhân ái thân thiện.

Hiện tại, CEO Kristine Thảo Lâm đang tất bật trong các sự kiện và hoạt động thiện nguyện cùng các event thanks party cho các gà cưng mà chị đã dày công cùng ban giám khảo phát hiện tài năng và góp phần tô điểm vẻ đẹp của họ tại cuộc thi Ms Vietnam Beauty International Pageant vừa qua.

Thực hiện: Mai Thủy

VDTOnline.vn (Văn hóa – Doanh nhân – Thể thao)

Rate this post