Uống C4 có tốt không và có tác dụng gì với người tập Gym ?

Thành phần và tác dụng của C4

 

Tác dụng của C4

 

C4 Pre Workout là loại thực phẩm bổ sung trước khi tập giúp bạn tỉnh táo, tập trung hơn, chống mệt mỏi trong quá trình tập luyện. Điều này giúp bạn bùng nổ hơn trong buổi tập và dễ dàng cải thiện được mức tạ và hoàn thành buổi tập

 

Thành phần của C4

 

 • 150mg Caffein Anhydrous 

  giúp bạn tỉnh táo, tập trung cao độ trong lúc tập luyện. Đây là một thành phần có ở hầu hết trong các sản phẩm pre – workout trên thị trường.

 

 • 1.6g Beta – Alanine

   làm gia tăng khả năng chịu đựng của cơ thể trong lúc tập luyện, bình thường nếu bạn tập được 10 phút là thấy mệt và dừng để thở thì khi sử dụng C4 Original thì sẽ tập được liên tục trong vòng 30 phút.

 

 • 1g Creatine Nitrate 

  làm giãn mạch tăng lượng máu lưu thông đến cơ bắp nhiều hơn và nhanh hơn, giúp pump cơ tốt hơn và bạn sẽ cảm thấy cơ bắp phình to hơn bởi Creatine tích nước trong cơ bắp.

 

 • 1g Arginine AKG:

   tham gia vào quá trình thúc đẩy quá trình lưu thông máu vào trong cơ bắp.

 

 • 250mcg Axit Folic

   giúp tăng cường năng lượng và tăng khả năng tái tạo tế bào và đưa bạn về trạng thái tích cực.

 

 • 30mg Niacinamide

   tăng tính di động, sức mạnh của cơ bắp, tăng công suất làm việc của cơ bắp và giảm mệt mỏi đồng thời cũng làm tăng chức năng hệ thống thần kinh.

 

 • 35mcg Methylcobalamin

   là một dạng B12 ở trạng thái mạnh giúp sản xuất các axit béo, hỗ trợ chuyển hóa tế bào, các sản phẩm về năng lượng đồng thời thúc đẩy chức năng thần kinh và bổ máu.

 

 • N – Acetyl – L – Tyrosine

   là một hình thức hấp thu sinh học nhanh hơn và sẵn có của L – Tyrosine là ít bài tiết nước tiểu ra ngoài.

 

Cách sử dụng C4 mang lại hiệu quả cao nhất

 

C4 được khuyến khích sử dụng trước khi tập. Nhưng không phải là ngay trước bài tập. Các hợp chất trong sản phẩm này trung bình cần đến 30 – 60 phút để ngấm vào cơ thể. Nếu bạn uống ngay trước khi tập, phải đến gần 1 giờ đồng hồ sau bạn mới cảm thấy tác động của sản phẩm. Khi đó các cơ bắp đã tiêu hao năng lượng được một phần. Cơ thể cũng sẽ không sung sức như lúc đầu nữa. Vì thế thời điểm sử dụng sản phẩm này là 30 – 60 phút trước tập bạn nhé

 

Ngoài ra để sử dụng C4 giúp bạn có nguồn năng lượng tốt nhất bạn nên ăn 1 bữa ăn trước tập 2 tiếng nhé.

 

Uống C4 có tốt không ?

 

C4 Pre Workout là 1 loại thực phẩm bổ sung chứ không phải chất kích thích hay thuốc tăng lực, vì vậy bạn có thể yên tâm sử dụng. Tuy nhiên để tránh tác dụng phụ bạn nên sử dụng liều lượng vừa đủ 

 

Khác với các dòng Pre Workout khác thì C4 mang lại cho mình 1 cảm nhận rất tuyệt, sự duy trì năng lượng ổn định không bị đuối khi gần kết thúc buổi tập. Nói chung C4 có vị vừa ngon và mang lại cho mình nguồn sức mạnh bùng nổ.

Rate this post