‘Tuyệt chiêu’ Hương Baby kìm cương ‘ngựa hoang’ Tuấn Hưng?

‘Tuyệt chiêu’ Hương Baby kìm cương ‘ngựa hoang’ Tuấn Hưng?

(Thethaovanhoa) – Tuấn Hưng là nam ca sĩ đào hoa của showbiz Việt với những cuộc tình đình đám cùng các mỹ nhân nức tiếng, nhưng rồi anh đã dừng bước khi gặp Hương Baby (Thu Hương). Thu Hương cao tay cỡ nào mà có thể kìm cương được “ngựa hoang của showbiz”?

Ca sĩ Tuấn Hưng xuất thân là thành viên của ban nhạc Quả dưa hấu. Anh được khán giả đặt biệt danh “ngựa hoang của showbiz” hay “anh chàng đào hoa”. Tuấn Hưng từng có nhiều mối tình đình đám với các mỹ nhân nức tiếng của showbiz Việt và chỉ dừng lại khi gặp Thu Hương.

Người vợ xinh đẹp thay đổi cuộc đời Tuấn Hưng là hotgirl Hà Thành xinh đẹp. Điều giúp Thu Hương giữa chân được Tuấn Hưng chính là tình cảm chân thành, hết mình vì gia đình và luôn bên chồng những lúc khó khăn nhất.

Hương Baby, Thu Hương, ca sĩ Tuấn Hưng, vợ Tuấn Hưng, người yêu của Tuấn Hưng, các con của ca sĩ Tuấn Hưng, gia đình hạnh phúc của Tuấn Hưng
Ba nhóc tỳ đáng yêu của vợ chồng Tuấn Hưng – Thu Hương

Tuấn Hưng và Thu Hương kết hôn năm 2014. Sau 8 năm bên nhau, họ có 3 con là bé Su Hào sinh vào năm 2014, bé Son sinh năm 2017 và một bé trai út Sâm sinh năm 2019. Lấy chồng là nghệ sĩ mà lại còn là người đào hoa, Hương Baby đã phải chịu không ít áp lực thời gian đầu. Nhưng rồi, sự hy sinh, bản lĩnh, khéo léo đã giúp cô gái trẻ chinh phục và rồi nhận được sự ủng hộ của khán giả.

Không phải tự nhiên mà Tuấn Hưng luôn dành những lời lẽ ngọt ngào dành cho vợ mỗi dịp đặc biệt. Anh từng chia sẻ, sau khi lấy Thu Hương, anh bớt nóng tính hơn, có thể kiềm chế bản thân nhiều hơn và nghĩ cho gia đình nhiều hơn. Cũng chính bởi sự khéo léo của mình mà cô luôn được ông xã dành tặng những lời ngọt ngào nhất.

Trong các sự kiện của chồng, cô luôn có mặt, trở thành hậu phương vững chắc để anh yên tâm hoạt động nghệ thuật. Bên chồng không chỉ những lúc vui vẻ hạnh phúc, Thu Hương còn là một người vợ luôn sát cánh bên Tuấn Hưng những ngày tháng khó khăn nhất. Còn nhớ lần Tuấn Hưng bỗng dưng bị hủy show diễn gây thiệt hại không ít. Lúc đó, anh đã nhận ra, vợ là người rất tuyệt vời và có thể lo mọi chuyện.

“Những ngày qua, bà xã của tôi cũng rất tuyệt. Đúng là chỉ khi mình không làm gì hết, mới biết vợ có thể lo mọi thứ. Trước đây tôi cứ chiều quá, chẳng để vợ làm gì, nhưng thời gian qua, khả năng của vợ đã được bộc lộ”, Tuấn Hưng tâm sự.

Hương Baby, Thu Hương, ca sĩ Tuấn Hưng, vợ Tuấn Hưng, người yêu của Tuấn Hưng, các con của ca sĩ Tuấn Hưng, gia đình hạnh phúc của Tuấn Hưng
Nhan sắc xinh đẹp của bà xã của Tuấn Hưng

Ở tuổi 29, bà xã Tuấn Hưng là chủ của chuỗi spa nổi tiếng, đồng thời cho ra mắt dòng thương hiệu mỹ phẩm riêng. Nếu trong gia đình, Thu Hương là một người vợ đảm đang, hiểu biết và khéo léo, người mẹ yêu chiều các con thì trên thương trường, cô lại là một phụ nữ bản lĩnh.

Sự thành công trong kinh doanh giống như một câu trả lời của Thu Hương với những dị nghị “dựa hơi” chồng để gây chú ý. Là một phụ nữ vừa giỏi việc kinh doanh vừa đảm việc nhà, Thu Hương cho hay bí quyết của cô chẳng có gì nhiều. Gia đình chính là điều quan trọng nhất, là tiền đề giúp cô có thể vượt qua mọi khó khăn, thử thách và áp lực trong công việc.

Rate this post