Tuyển tập những hình xăm đẹp ý nghĩa nhất cho cả 2 phái

Ngoài tính thẩm mỹ, xăm hình còn là cách thể hiện cái tôi, cá tính của mỗi người vì vậy ai cũng mong muốn tìm cho mình những hình xăm đẹp ý nghĩa. Hãy tham khảo bộ sưu tập hình xăm dưới đây để lựa chọn cho mình những mẫu xăm phù hợp nhất nhé!

Cá chép hóa rồng là điển tích từ xưa đại diện cho sự vượt khó và thành công. Vì vậy hình xăm cá chép cũng được nhiều người lựa chọn bởi sự tinh tế, nghệ thuật và cả ý nghĩa ẩn sâu trong đó.

Với phái mạnh, hình xăm đồng hồ La Mã vừa đẹp, ấn tượng lại vừa biểu tượng cho sự mạnh mẽ, nam tính.

Phượng hoàng lửa là loài vật đại diện cho sự cao quý, với ý nghĩa này hình xăm này được nhiều người lựa chọn, không chỉ nữ mà còn có cả nam giới.

Hồ ly là biểu tượng cho sự thông minh, nhạy bén vì vậy với những cô gái thì hình xăm hồ ly là lựa chọn khá lý tưởng đáp ứng được cả 2 tiêu chí đẹp và ý nghĩa.

Nếu là 1 cô nàng ưa sự nhẹ nhàng thì hình xăm cỏ 4 lá với ý nghĩa may mắn sẽ cực kì phù hợp với bạn.

Mang ý nghĩa biểu trưng cho sự thiêng liêng, mạnh mẽ, rồng là hình xăm đẹp được nhiều đấng mày râu lựa chọn. Ngoài ra cũng có khá nhiều cô gái có cá tính mạnh lựa chọn hình xăm này.

Không chỉ đẹp, ấn tượng và mang tính nghệ thuật cao hình xăm Phật còn mang ý nghĩa về sự an lành, che chở và được nhiều người lựa chọn khi xăm hình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở Hà Nội: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thammythucuc.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.com.vn/

Tổng đài: 1900 1920 – Hotline: 0964 080 999

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *