Tuyển tập hình nền Harley Quinn rực rỡ nhất cho điện thoại Iphone

Tuyển tập hình nền Harley Quinn rực rỡ nhất cho điện thoại Iphone

Harley Quinn (Dr. Harleen Frances Quinzel) là một nhân vật giả tưởng trong truyện tranh xuất bản bởi DC Comics và được biết đến như là một trong những kẻ thù của siêu anh hùng Batman. Nhân vật này được tạo ra bởi Paul Dini và Bruce Timm, xuất hiện lần đầu trong loạt phim hoạt hình Batman: The Animated Series vào tháng 9 năm 1992. Sau đó Harley Quinn xuất hiện trong truyện tranh The Batman Adventures #12 (tháng 9 năm 1993) của DC Comics. Hình tượng và chất giọng của Harley Quinn được Paul Dini lấy cảm hứng từ nhân vật Calliope Jones do nữ diễn viên Arleen Sorkin thủ vai trong phim truyền hình Days of Our Lives. Cái tên “Harley Quinn” được rút ngắn từ tên thật Harleen Quinzel, đồng thời là một kiểu chơi chữ đồng âm từ cái tên “Harlequin”, một dạng nhân vật thường xuất hiện trong các vở kịch đeo mặt nạ ở châu Âu (commedia dell’arte).Nhân vật có những câu nói cực kì ấn tượng và cá tính:

  • “Anh ấy… Anh ấy không hề yêu mình…” (Truyện tranh Harley Quinn Vol 1 2 – New Earth, 2001).
  • “Tôi sẽ giết anh! Vì tất cả những gì anh đã làm với tôi. Những ngày tháng mà anh đã khiến tôi cảm thấy mình thật nhỏ bé và vô dụng. Những ngày tháng mà tôi sẽ không bao giờ quên. Vì những điều mà tôi không sẽ bao giờ có thể tha thứ được. Tất cả những ký ức đó…” (Truyện tranh Gotham City Sirens Vol 1 21 – New Earth, 2011).
  • “Sau tất cả, sau những năm tháng đã qua, tôi và anh đã có những giây phút bên nhau. Anh tưởng tôi không biết anh nghĩ gì về tôi ư? Anh nghĩ tôi là một con búp bê, không hơn không kém. Một con búp bê để anh muốn làm gì thì làm. Không, anh sai rồi, rất là sai rồi. Giờ nó chỉ là bóng ma quá khứ thôi. Tôi rất nguy hiểm, và tôi sẽ cho anh thấy tôi đen tối cỡ nào.” (Truyện tranh Gotham City Sirens Vol 1 24 – New Earth, 2011)
  • “Tôi chỉ muốn nói rằng, nếu không có Batman, thì sẽ không có Joker, và tôi sẽ không được gặp bánh Puddin’ của mình. Cám ơn anh nhé, Batman.” (Phim hoạt hình Batman: The Animated Series: Trial (#2.9), 1994).
  • “Anh nghĩ tui cũng là một con nhỏ tóc vàng hoe ngu ngốc óc bã đậu hả! Ha, quê mặt nhé, bởi vì tóc của tui còn không phải màu vàng thật.” (Phim hoạt hình Batman: The Animated Series: Harlequinade (#2.10), 1994).
  • “Em sẽ rất xấu hổ nếu máu vấy lên bộ cánh mới của em đấy. Anh nghĩ thế nào, não Dơi, thích nó không? Mình đang đùa gì thế này, tất nhiên là anh thích rồi, ai mà không thích nó chứ?” (Trò chơi Batman: Arkham City, 2011).
  • “Bọn này là người xấu mà, đây là những gì bọn này làm.” (Phim ”Suicide Squad”, 2016).

Mời xem thêm: Share 50 hình nền bồ công anh (Dandelion) trong gió đẹp nhất cho iphone

tuyen-tap-hinh-nen-harley-quinn-ruc-ro1

tuyen-tap-hinh-nen-harley-quinn-ruc-ro3

tuyen-tap-hinh-nen-harley-quinn-ruc-ro4

tuyen-tap-hinh-nen-harley-quinn-ruc-ro5

tuyen-tap-hinh-nen-harley-quinn-ruc-ro6

tuyen-tap-hinh-nen-harley-quinn-ruc-ro7

tuyen-tap-hinh-nen-harley-quinn-ruc-ro8

tuyen-tap-hinh-nen-harley-quinn-ruc-ro9

tuyen-tap-hinh-nen-harley-quinn-ruc-ro10

tuyen-tap-hinh-nen-harley-quinn-ruc-ro11

tuyen-tap-hinh-nen-harley-quinn-ruc-ro12

[the_ad id=”1282″]

tuyen-tap-hinh-nen-harley-quinn-ruc-ro13

tuyen-tap-hinh-nen-harley-quinn-ruc-ro14

tuyen-tap-hinh-nen-harley-quinn-ruc-ro15

tuyen-tap-hinh-nen-harley-quinn-ruc-ro16

tuyen-tap-hinh-nen-harley-quinn-ruc-ro17

tuyen-tap-hinh-nen-harley-quinn-ruc-ro18

tuyen-tap-hinh-nen-harley-quinn-ruc-ro19

tuyen-tap-hinh-nen-harley-quinn-ruc-ro20

tuyen-tap-hinh-nen-harley-quinn-ruc-ro21

tuyen-tap-hinh-nen-harley-quinn-ruc-ro22

tuyen-tap-hinh-nen-harley-quinn-ruc-ro23

tuyen-tap-hinh-nen-harley-quinn-ruc-ro24

tuyen-tap-hinh-nen-harley-quinn-ruc-ro25

tuyen-tap-hinh-nen-harley-quinn-ruc-ro26

Rate this post