Tưởng làm show hoành tráng, Đỗ Mạnh Cường bỗng bị tố “quỵt” cả chục tỉ đồng, còn vô ơn, sống ảo – GUU.vn

Tưởng làm show hoành tráng, Đỗ Mạnh Cường bỗng bị tố “quỵt” cả chục tỉ đồng, còn vô ơn, sống ảo – GUU.vn

Khoe cả cục tiền lời nhưng NTK này lại viện đủ lý do để không trả tiền cho ekip.

Giữa tháng 5, NTK Đỗ Mạnh Cường gây ấn tượng khi tổ chức show diễn cá nhân giới thiệu BST Xuân – Hè 2019 “Back To Nature” tại khách sạn 6 sao bên biển Park Hyatt (thành phố Sydney – Úc). Show diễn hoành tráng có sự góp mặt của nhiều khách mời đẳng cấp thuộc giới thượng lưu và các vedette hàng đầu như H’Hen Niê, Đỗ Mỹ Linh, HH Tiểu Vy, Tăng Thanh Hà, HH Hà Kiều Anh…

Để tổ chức bữa tiệc lớn này, NTK phải chi trả số tiền không hề nhỏ, ước tính lên đến chục tỉ đồng. Tuy nhiên, mới đây Đỗ Mạnh Cường đã bị chính người đứng ra xin tài trợ và tổ chức show này tố bội tín, vô ơn. Cụ thể, một tài khoản MXH, được biết là người chuyên tổ chức sự kiện cho các nghệ sỹ đã đăng tải một bài viết rất dài thẳng thắn vạch mặt Đỗ Mạnh Cường và trợ lý Phạm Huy Cận của anh.

Cùng với bằng chứng được đưa ra, bầu show này cho hay trợ lý của Đỗ Mạnh Cường đã liên hệ anh và đưa ra bảng yêu cầu rất chi tiết những khoản mục muốn có trong show diễn. Trong đó, từ việc đặt vé máy bay, book phòng, tiệc rượu và địa điểm tổ chức đều ưu tiên nơi đẳng cấp, sang trọng nhất và tất nhiên là Đỗ Mạnh Cường sẽ chi trả toàn bộ. Người này còn cho biết vì tin tưởng phía Đỗ Mạnh Cường nên đã nhiệt tình xin tài trợ, thậm chí ứng ra rất nhiều tiền để trả phí cho những khoản cần đặt cọc trước. Tất cả nhằm giúp Đỗ Mạnh Cường có một show diễn hoành tráng và thành công nhất.


Người tổ chức show giúp Đỗ Mạnh Cường đăng đàn tố cáo NTK này

Tuy nhiên, sự việc chỉ lên đến đỉnh điểm khi vị bầu show liên hệ yêu cầu hoàn trả chi phí tổ chức nhưng phía Đỗ Mạnh Cường 5 lần, 7 lượt lấy lý do để thoái thác, tránh mặt. Thậm chí, quá trình tổ chức có rất nhiều khâu được xin tài trợ miễn phí nhưng phía Đỗ Mạnh Cường đã ‘quay mặt’ với người giúp mình.

Bầu show này cũng cho biết trợ lý của Đỗ Mạnh Cường muốn lợi dụng muốn quen biết của anh để xin tài trợ free nhiều khoản và anh cũng cố gắng hết sức giúp họ. Chính phía NTK này cũng biết để tổ chức được tại địa điểm đẳng cấp nhất tại Sydney, chi phí phải bỏ ra rất lớn, chưa kể việc đi lại, ăn uống tính ra cũng mất đến cả nghìn đô cho một khách mời nhưng sau khi tổ chức thành công lại muốn ‘vuốt đuôi’, quên ơn và bùng tiền người tổ chức. Anh bức xúc cho hay, từ những tiếp viên máy bay, người mẫu đều giúp đỡ Đỗ Mạnh Cường nhưng khi họ được mời đến show thì bị lơ, thậm chí bỏ đói đi về.

“Chú” Đen Vâu ngại ngùng, chính thức lên tiếng về tin đồn đang yêu Hoa hậu HHen Niê!

Chưa dừng lại ở đó, để ủng hộ Đỗ Mạnh Cường, bầu show này còn đặt may 1 bộ đồ để tặng ân nhân và dặn dò kỹ là gửi qua cho mình. Nhưng phía NTK đình đám lại may tới 6 bộ và gửi cho vị ân nhân kia, yêu cầu họ thanh toán tiền mà không hề thông báo với anh, đưa vị bầu show này vào tình thế ‘đã rồi’ khiến anh trở tay không kịp. 

Email yêu cầu từ trợ lý của Đỗ Mạnh Cường được bầu show công khai

Bầu show này cũng cho biết sau khi show diễn thành công và bán được các thiết kế, trợ lý của Đỗ Mạnh Cường khoe cả cục tiền trên Facebook cá nhân với status “Tiền nhiều để làm gì” nhưng lại đối xử với người đã giúp đỡ mình bằng thái độ tồi khiến anh bức xúc. Vị bầu show cũng cho rằng hành động của phía Đỗ Mạnh Cường không khác nào: “Thò tay vào túi người khác để móc một cục tiền”, nói thẳng ra là ‘sống ảo’. Anh khẳng định sẽ cạch mặt Đỗ Mạnh Cường dù đã quen biết nhau hơn 20 năm. Bầu show này còn không tiếc tay tag cả trăm người vào bài viết, trong đó có nhiều nghệ sỹ hàng đầu Việt Nam như Đàm Vĩnh Hưng, Bảo Anh, Lệ Quyên,…

Trợ lý Đỗ Mạnh Cường khẳng định chi phí cho show từ A đến Z là 1000 USD/người


… nhưng khi khoe cả cục tiền sau show diễn thì lại vô ơn với những người giúp đỡ mình

Trước sự việc này, phía Đỗ Mạnh Cường chưa có lời giải thích chính thức nào.

Dàn khách mời thượng lưu của Đỗ Mạnh Cường trong show diễn hoành tráng tại Úc

Có được địa điểm catwalk này phải chi ra tiền tỷ

Vedette là ngôi sao hàng đầu Việt Nam

Theo Thanh Lam Do FB

Quảng cáo trên website We25 để 20 triệu độc giả Đẹp biết đến thương hiệu của bạn. Liên hệ hotline: 01696268848

Hari Won lại bị tố kiêu chảnh, giả tạo khi từ chối chụp ảnh với fans hơn tuổi tại Mỹ

Rate this post