Tướng bàn tay phụ nữ là tuyệt sắc giai nhân, giàu sang phú quý, may mắn cả đời – ALONGWALKER

Tướng bàn tay phụ nữ thể hiện nhiều điều về vận mệnh, tương lai, số phận của người đó. Những đặc điểm trên bàn tay cũng phần nào cho thấy cuộc sống hiện tại và dự đoán ít nhiều về tương lai. Hãy đọc bài viết này của theAsianparent Việt Nam để biết:

  • Tướng bàn tay phụ nữ là tuyệt sắc giai nhân
  • Tướng bàn tay phụ nữ giàu sang phú quý, may mắn cả đời
  • Phụ nữ có bàn tay thô ráp
  • Tướng phụ nữ có bàn tay to
  • Phụ nữ có đường chỉ tay chữ Xuyên

Tướng bàn tay phụ nữ là tuyệt sắc giai nhân

Những ngón tay tựa như búp măng

Trong nhân tướng học, khi xem tướng ngón tay phụ nữ, những người ngón tay như búp măng đại diện cho sự giàu có sung túc. Trời sinh những người có tướng tay này được hưởng nhiều phước lành.

Đa số họ là những người được gia đình yêu thương hết mực, lớn lên được bạn bè quý mến và luôn có quý nhân bên cạnh giúp đỡ mọi lúc mọi nơi. Cuộc sống vào thời trung niên tuy có bươn chải nhưng không đáng kể, sau tất cả, những người sở hữu tướng tay này sẽ được tận hưởng cuộc sống giàu sang phú quý.

tướng bàn tay phụ nữ là tuyệt sắc giai nhân, giàu sang phú quý, may mắn cả đời

Tướng bàn tay nói lên nhiều điều về vận mệnh (Ảnh: istockphoto)

Bàn tay của họ thể làm được nhiều việc, giúp cuộc sống ngày càng thăng hoa rực rỡ.

Có thể bạn chưa biết:

Lòng bàn tay màu đỏ tươi

Lòng bàn tay màu đỏ là một trong những cách xem tướng bàn tay phụ nữ. Trong nhân tướng học, những ai sở hữu lòng bàn tay màu đỏ tươi là đại diện cho những người gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống. Những người sở hữu tướng tay này thường có sức khỏe tốt, họ không những thông minh giỏi giang mà còn có tính cách điềm đạm, biết chăm sóc cho bản thân và những người xung quanh. Bước vào giai đoạn trung niên, những người này được thần tài và quý nhân phù trợ hết mực.

Bàn tay của họ luôn đỏ hồng là biểu tượng cho sự nhiệt huyết, luôn hăng say làm việc, và không ngừng nỗ lực cố gắng để tự tay xây dựng cuộc sống viên mãn. Hậu vận, những người này không thành đại gia thì cũng là người được tận hưởng mọi điều tốt đẹp nhất.

Bàn tay mềm mại như bông

Xem tướng qua bàn tay phụ nữ dựa vào độ mềm mại của tay. Trong nhân tướng học, những người sở hữu bàn tay mềm mại này thường giàu tình cảm và rất tinh tế. Họ thường làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật và được mọi người yêu mến.

Đặc biệt, đối với phụ nữ sở hữu tướng tay này thì thường xuất thân trong gia đình êm ấm hạnh phúc, được yêu thương cưng chiều nhưng lại rất ngoan ngoãn và khiêm tốn.

Bước vào giai đoạn trung vận, những người này thường công thành danh toại, có khả năng xây dựng sự nghiệp ổn định vững chắc, bên cạnh đó cũng giỏi kiếm tiền.

Tuy nhiên, về phương diện tình cảm thì lại yếu đuối dễ bị tổn thương. Nhìn chung, cuộc sống của những người sở hữu tướng tay này thường giàu có nhưng lại khổ tâm vì tình cảm.

tướng bàn tay phụ nữ là tuyệt sắc giai nhân, giàu sang phú quý, may mắn cả đời

Thế nào được gọi là tướng phú quý? (Ảnh: istockphoto)

Tướng bàn tay phụ nữ giàu sang phú quý, may mắn cả đời

Đường chỉ tay hình chữ M

Người có chỉ tay chữ M thường có cuộc đời giàu sang, phú quý, gặp nhiều may mắn thuận lợi từ khi còn trẻ. Khi đến năm 40 tuổi, những người này đã đạt được địa vị cao trong xã hội, tài lộc dư dả, cuộc đời không phải lo lắng.

Đường tình duyên của người phụ nữ có chỉ tay chữ M cũng suôn sẻ, đem lại may mắn cho cả đối phương nên nếu lấy được người phụ nữ có chỉ tay thế này, người đàn ông cần hết sức yêu thương trân trọng.

Bàn tay có vân lý tài

Xem tướng qua bàn tay phụ nữ dựa vào vân lý tài. Vân lý tài là vân nằm trên đường tình duyên, kéo từ ngón đeo nhẫn qua đến ngón trỏ. Cụ thể, vân lý tài thường ngắn, không dài; đường này biểu hiện cho sự giàu có viên mãn.

Phụ nữ sở hữu bàn tay này thì chắc chắn là người có khả năng quản lý tài chính tuyệt vời. Không những thế, bản mệnh còn là người có thể kiếm được nhiều tiền nhờ vào năng lực. Bàn tay phụ nữ quyền lực chính là đây.

Bước vào giai đoạn trung niên, sự nghiệp của những quý cô bàn tay có vân lý tài sẽ ngày càng vững chắc hơn. Họ ít khi nào hài lòng với công việc hiện tại mà luôn muốn thay đổi, đầu tư để sinh thêm lời.

Bên cạnh đó, Tử vi học còn có nói, phụ nữ sở hữu bàn tay này không lo nghèo khổ. Bởi trong tay bản mệnh sẽ luôn có tiền và luôn làm chủ được cuộc sống.

Đường tài vận có nhiều vân mảnh

Tướng số bàn tay phụ nữ được thể hiện qua vân mảnh. Trên bàn tay, đường tài vận là những đường xiên mảnh, nhỏ ở gò Thủy tinh và gò Thái dương. Nếu bàn tay phụ nữ mà có nhiều vân tài vận thì chứng tỏ bạn có nguồn tài vận rất dồi dào.

Với những người này, ngoài cơ hội trúng số, trúng thưởng cao thì bản mệnh còn thường xuyên nhận được những món quà từ việc giao dịch, mua bán hoặc các phiếu mua hàng ở rất nhiều sản phẩm, dịch vụ.

Có thể bạn chưa biết:

Đường trí tuệ có nhánh hướng lên

Coi tướng bàn tay phụ nữ dựa vào đường trí tuệ có nhánh hướng lên. Nếu gốc của đường trí tuệ có nhánh hướng lên thì điều này chứng tỏ quý cô này là người vô cùng thông minh, nhạy bén, thức thời. Kiểu phụ nữ như vậy thường có khả năng dự đoán xu hướng phát triển của thị trường kinh tế hoặc luôn đưa ra được những chiến lược đầu tư đúng đắn.

Với lợi thế đó cùng với khả năng kiếm tiền, bản mệnh luôn biết cách nắm chắc cơ hội xảy đến với mình và thường thu về nguồn lợi lớn, đầu tư sinh lời liên tục.

Bàn tay có khe hở giữa ngón trỏ và ngón giữa

Trong nhân tướng học có nói, bàn tay có nhiều khe hở giữa các ngón tay là không biết giữ tiền. Tuy nhiên, nếu người phụ nữ nào chỉ có khe hở giữa ngón trỏ và ngón giữa thì lại là một vấn đề khác.

Quý cô nào sở hữu bàn tay này là những người có vận mệnh tốt, cả đời gặp được nhiều may mắn và có nhiều tiền. Họ thường không quan trọng chuyện tiền bạc nhưng lại kiếm được nhiều tiền. Hơn thế nữa, bản mệnh còn là người vô cùng cẩn thận chu đáo và được người khác tín nhiệm.

Hậu vận của những người có bàn tay kiểu như vậy thường không lo lắng về vật chất. Ngược lại còn được tận hưởng cuộc sống vinh hoa phú quý khó ai sánh bằng.

tướng bàn tay phụ nữ là tuyệt sắc giai nhân, giàu sang phú quý, may mắn cả đời

Xem tướng bàn tay phụ nữ (Ảnh: istockphoto)

Bàn tay có 3 vân nằm trên đường tình duyên

Coi tướng bàn tay phụ nữ dựa vào 3 vân trên đường tình duyên. Nếu trên bàn tay phụ nữ có 3 vân cùng nằm trên đường tình duyên thì xác định bàn tay này không sợ nghèo khổ.

Trong nhân tướng học, đây là dấu hiệu biểu hiện cho sự giàu có mạnh mẽ. Không những thế, những quý cô này còn vô cùng thông minh, làm được việc lớn và luôn có quý nhân bên cạnh giúp đỡ nhiệt tình.

Bước vào giai đoạn trung niên, kiểu người này thường đi theo con đường kinh doanh, và thu được lợi nhuận nhiều vô số kể. Càng lớn tuổi, tài vận càng dồi dào, họ không những tích được nhiều đức, nhiều phước mà cuộc sống hậu vận cũng an nhàn mỹ mãn khiến bao người ngưỡng mộ.

Phụ nữ có bàn tay thô ráp

Bàn tay thô ráp có thể là do bẩm sinh hoặc do làm việc nặng nhọc mà thành. Phụ nữ tuy sung sướng an nhàn mà bàn tay vẫn thô cứng, kém mềm mại thì đó là dấu hiệu của cuộc sống may mắn.

Thậm chí, ngón tay càng ngắn, càng thô thì chủ nhân càng dễ đạt được thành công trong cuộc sống. Họ được xem là người chân thành, có nhiều đam mê và kiên trì đến cùng trước mọi quyết định. Đó là nguyên nhân chắc chắn những người này sẽ có địa vị trong xã hội, thành đạt mọi ước nguyện.

Sau khi kết hôn, phụ nữ có bàn tay thô ráp sẽ có cuộc hôn nhân viên mãn ấm êm bên người chồng hết lòng yêu thương, nuông chiều, cả đời chỉ biết quan tâm và chăm sóc mỗi vợ.

Phụ nữ có bàn tay to

Theo nhân tướng học, phụ nữ có bàn tay to sẽ gặp may mắn trong tài lộc nhưng vì thói quen tiêu tiền không biết kiểm soát, nên họ sẽ thường tiêu nhiều hơn số tiền kiếm được.

Những người phụ nữ có bàn tay to thích hợp để làm những việc phức tạp, cần kỹ năng phân tích tốt vì họ rất thận trọng, không bao giờ làm mà chưa lên kế hoạch kỹ lưỡng.

Phụ nữ có đường chỉ tay chữ Xuyên

Đường chỉ tay chữ Xuyên nam mạng có điềm tài vận, nữ mạng là cường nhân. Ở người bình thường thì điểm giao nhau của 3 đường chỉ tay ở mỗi người là điểm giao của đầu đường hôn nhân và đường đời. Tuy nhiên, với người có bàn tay vân chữ Xuyên sẽ đặc biệt hơn (川, tức ba đường vân song song).

Phụ nữ có lòng bàn tay chữ Xuyên nếu được kích hoạt tài vận thì mọi việc suôn sẻ. Người có đường chỉ tay chữ Xuyên về tính cách là có lòng tự tôn mạnh mẽ, chủ động, có dũng khí để chịu trách nhiệm, hành động quyết đoán, trong tình cảm thì yêu ghét rõ ràng, đối với sai lầm của người khác hoặc thấy các khuyết điểm thì tuyệt đối không muốn tha thứ.

Phụ nữ có bàn tay chữ Xuyên từ nhỏ đã rất độc lập, dù gặp phải khó khăn, đau đớn lớn cũng sẽ tìm tự mình giải quyết hoặc gánh chịu, có xu hướng hành động một mình.

Tạm kết

Còn rất nhiều đặc điểm có thể dùng để luận giải trên bàn tay của người phụ nữ. Tựu chung lại thì tướng số cũng chỉ là những thông tin mang tính chất tham khảo, không nên để ảnh hưởng đến quyết định của đời sống thực tại. Dù tướng bàn tay thế nào thì tương lai, vận mệnh của mỗi người là do bản thân người đó quyết định sau quá trình phấn đấu, nỗ lực không ngừng. Do đó chị em cũng không nên quá tin vào những thông tin này mà nên tự phấn đấu, rèn luyện, trau dồi bản thân để đạt được kết quả như ý muốn.

Từ khoá: Tướng bàn tay phụ nữ là tuyệt sắc giai nhân, giàu sang phú quý, may mắn cả đời

Rate this post