Tướng bàn tay của người phụ nữ lắm phúc, nhiều lộc, hậu vận đủ đầy

Tướng bàn tay của người phụ nữ lắm phúc, nhiều lộc, hậu vận đủ đầy

Nhìn vào tướng bàn tay của người phụ nữ, theo nhân tướng học, người ta có thể dự đoán về tài vận, hậu vận của họ. Phụ nữ sở hữu tướng bàn tay này trên lòng bàn tay thì nhiều phúc lộc.

Trong cuộc đời, họ không phải lo lắng, muộn phiền gì nhiều. Họ có sự nghiệp ổn định, gia đình hạnh phúc, nhiều người ngưỡng mộ.

Tướng bàn tay có tiền tài dài và sâu

Tướng bàn tay của người phụ nữ lắm phúc, nhiều lộc, hậu vận đủ đầy - Ảnh 1.

Tướng bàn tay có vân tiền tài dài và sâu thường có sự nghiệp công thành công. (Ảnh minh họa)

Vân tiền tài thường nằm ở gốc của ngón út. Vận tiền tài của một người tốt hay xấu đều liên quan tới đường vân này. Nếu đường vân này dài và sâu hoặc có nhiều đường vân nhỏ xung quanh thì người này có vận tài lộc rất tốt, làm đâu gặt đấy, cuối đời giàu sang.

Người có tướng bàn tay với đường vân tiền tài dài và sâu thường được chia làm hai loại: một là người đó có sự nghiệp thành công, hai là chồng/vợ người đó rất giàu có.

Tướng bàn tay có đường chỉ tay tình duyên dài

Tướng bàn tay của người phụ nữ lắm phúc, nhiều lộc, hậu vận đủ đầy - Ảnh 2.

Tướng bàn tay có dài, rõ ràng, không đứt đoạn thì có nghĩa rằng người phụ nữ sẽ có hôn nhân hạnh phúc. (Ảnh minh họa)

Đường chỉ tay tình duyên hay còn gọi là đường tâm đạo, bắt đầu từ dưới ngón tay út kéo dài tới giữa ngón tay trỏ hoặc ngón tay giữa. Nếu tướng bàn tay có đường chỉ tay dài, rõ ràng, không đứt đoạn thì có nghĩa rằng người phụ nữ sẽ có hôn nhân hạnh phúc.

Họ sẽ cưới được người đàn ông giàu có, thành đạt và có cuộc sống viên mãn sau khi kết hôn.

Tướng bàn tay có lòng bàn tay mềm

Người phụ nữ có lòng bàn tay mềm mại, ấm áp thường vượng phu ích tử. Trong nhân tướng học, lòng bàn tay mềm là phúc tướng. Phụ nữ có tướng bàn tay này thường được cưng chiều từ nhỏ, gia cảnh tốt.

Tướng bàn tay của người phụ nữ lắm phúc, nhiều lộc, hậu vận đủ đầy - Ảnh 3.

Người phụ nữ có lòng bàn tay mềm mại, ấm áp thường vượng phu ích tử. (Ảnh minh họa)

Nhưng trên thực tế, ngay cả những người phụ nữ sinh ra trong hoàn cảnh nghèo khó và phải làm những công việc nặng nhọc cũng có tướng bàn tay mềm này. Đó là biểu hiện của số mệnh. Dù thời trẻ, phụ nữ mang tướng tay này gặp nhiều va vấp, trắc trở nhưng sau khi kết hôn, cuộc sống của họ sẽ dần ổn định.

Phụ nữ có tướng bàn tay này thường vượng phu ích tử, khéo vun vén cho gia đình, được bố mẹ chồng yêu quý.

Tướng bàn tay có màu hồng hoặc đỏ nhạt

Phụ nữ có tướng tay này thường được trời ban phúc khí. Họ không chỉ có sức khỏe dồi dào và còn trúng vận đào hoa. Trước khi kết hôn, họ được nhiều người khác giới vây quanh. Khi gặp khó khăn, họ luôn được quý nhân giúp đỡ.

Vì vậy, trước khi kết hôn, người phụ nữ có tướng tay này có cuộc đời suôn sẻ, ít khó khăn, trắc trở. Sau khi kết hôn, người phụ nữ có tướng tay này mang đến phúc lộc cho nhà chồng. Họ và chồng có cuộc sống ấm êm, sum vầy đến lúc cuối đời.

Tướng bàn tay có ngón tay thon dài

Tướng bàn tay của người phụ nữ lắm phúc, nhiều lộc, hậu vận đủ đầy - Ảnh 4.

Phụ nữ sở hữu 10 ngón tay đều thon dài là người thông minh, khéo léo, có tầm nhìn xa. (Ảnh minh họa)

Phụ nữ sở hữu 10 ngón tay đều thon dài là người thông minh, khéo léo, có tầm nhìn xa. Trước khi kết hôn, họ đã bộc lộ được tài năng, tham vọng nghề nghiệp. Sau khi kết hôn, họ khéo vun vén nên gia đình ngày một giàu sang, sung túc.

Phụ nữ sở hữu tướng bàn tay với ngón tay thon dài thường cưới được người đàn ông giỏi giang, thành đạt, sống có trách nhiệm với gia đình. Sau khi kết hôn, cuộc sống của họ tốt lên từng ngày.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

(Theo Sohu)

Rate this post