Tuổi nào xây nhà trong năm Mậu Tuất(2018) là đẹp nhất? Phần 1

Xem tuổi xây nhà trong năm Mậu Tuất (2018) như thế nào? Chắc chắn đây là vấn đề quan tâm của nhiều gia chủ khi có ý định xây nhà trong năm 2018.

Trong đầu năm nay thị trường xây dựng có nhiều biến động với sự leo thang của việc vật tư tăng giá và sự đa dạng về chất lượng phục vụ của nhà thầu cùng với nhu cầu cao về thẩm mỹ của khách hàng nên việc xây được một ngôi nhà đẹp và hài hòa là một việc không dễ dàng và việc xem tuổi để động thổ là một vấn đề rất quan trọng.

Với người Việt Nam việc chọn thời điểm để xây nhà là vô cùng quan trong, đó là việc không xa lạ gì với mọi người và đã đi vào tiềm thức mỗi người cũng là nét văn hóa rất riêng ở khu vực Đông Á từ xa xưa. Khi bạn muốn xây dựng một ngôi nhà cấp 4 ở miền quê hay nhà phố nơi thành thị đến những căn biệt thự cao cấp hạng sang vùng ngoại ô thành phố thì việc lựa chọn thời điểm xây nhà tốt sẽ khiến cho phong thủy nhà bạn sẽ tốt hơn gấp bội, gia chủ sẽ nhanh chóng thịnh vượng, tài vận hanh thông, vạn sự như ý…và ngược lại nếu lựa chọn không đúng thời điểm sẽ gặp nhiều điều không tốt và trắc trở. Vậy tuổi nào xây nhà trong năm Mậu Tuất (2018) là đẹp nhất?

Xem tuổi xây nhà 2018

Tuổi nào xây nhà trong năm Mậu Tuất(2018) là đẹp nhất?

Xem tuổi xây nhà nên xem tuổi ai?

Theo quan niệm truyền thống thì “Lấy vợ xem tuổi đàn bà, làm nhà xem tuổi đàn ông”, nguyên nhân là do việc xây nhà (phần dương trạch) cần phải chọn người nam (thuộc dương) để thuận lý âm dương. Chỉ có những nhà không có đàn ông nên mới xem tuổi người nữ để làm chủ chốt cho sự tồn tại của ngôi nhà đó, Ngoài tuổi ra cần phải xem thời gian động thổ có phù hợp với các thành viên trong gia đình và người đàn ông đại diện ra đứng động thổ hay không. Trong trường hợp không được tuổi tốt thì có thể nhờ người khác (mượn tuổi).

Xem tuổi xây nhà như thế nào?

Người được tuổi xây nhà trong năm 2018 sẽ không phạm vào kim lâu, hoàng ốc, tam tai. Muốn biết người nào làm nhà 2018 sẽ đẹp cũng căn cứ vào 3 yếu tố đó để mọi việc được suôn sẻ, thuận buồn xuôi gió, cuộc sống được ôn hòa. Tuổi được tính là tuổi mụ (tuổi khai sinh+1).

  1. Phạm Kim Lâu: bản thân người làm nhà sẽ bị hại, người thân trong gia đình cũng bị ảnh hưởng (tùy vào cung bị hại).
  2. Phạm Hoàng Ốc: hoàng ốc là địa sát, nếu phạm phải thì sẽ xấu về phần đất đai.
  3. Phạm Tam Tai: dễ gặp điều không may hay tai họa không lường trước .

Tuổi xây nhà 2018

Tuổi nào xây nhà trong năm Mậu Tuất(2018) là đẹp nhất?

Nếu một người phạm tam tai nhưng không phạm kim lâu và hoàng ốc thì có thể chấp nhận được, còn nếu phạm phải kim lâu hoặc hoàng ốc thì tuyệt đối không được xây dựng mà nên đợi năm khác hoặc mượn tuổi người khác. Tuy nhiên trên thực tế thì trong một năm có rất ít tuổi không phạm phải 3 điều kiêng kị cùng một lúc nên việc lựa chọn năm xây nhà cần phải cân nhắc kỹ xem năm rơi vào năm hạn có thực sự xấu hay không. (Hết phần 1)

Quý khách hàng có nhu cầu sửa chữa nhà, sửa nhà, sửa chữa văn phòng vui lòng liên hệ ngay công ty Xây Dựng Nhật Trung để được tư vấn miễn phí nhất về các dịch vụ xây nhà, sửa chữa nhà, cải tạo nhà trên địa bàn TP HCM và các tỉnh thành lân cận miễn phí và nhanh nhất.

TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHẬT TRUNG

Địa chỉ: 224/1 Gò Dầu, Phường Tân Quy, Quận Tân Phú, TP HCM.

VPGD: 150 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Tân Bình, TP HCM

Điện thoại: 0973 40 01 38 – 0936 40 41 39 (Anh Tuần)

Email: [email protected]

Rate this post