Tung bản mới ca khúc gây tranh cãi Sơn Tùng M-TP ẵm ngay nút Kim cương Youtube

Sau hơn 2 tháng im ắng vì những ồn ào xoay quanh MV “There’s no one at all”, Sơn Tùng M-TP đã tung ra MV “There’s no one at all” hoàn toàn bằng tiếng Anh vào 0h ngày 5-7.

Tung bản mới ca khúc gây tranh cãi Sơn Tùng M-TP ẵm ngay nút Kim cương Youtube ảnh 1

Theo Sơn Tùng chia sẻ, đây là món quà nhỏ mà Sơn Tùng muốn dành tặng cho fan nhân dịp sinh nhật tuổi 28 của mình (5-7) và cũng là ca khúc hoàn toàn bằng tiếng Anh đầu tay của nam ca sĩ.

Tuy nhiên, ca khúc vẫn có thêm câu phiêu tiếng Việt “Anh không cần em đâu” cuối MV.

Ca khúc vẫn giữ bản phối theo thể loại hip hop pha rock. Không nhuốm màu “ảm đạm” như MV gây tranh cãi trước đó, MV There’s no one at all lần này của Sơn Tùng được dựng theo phong cách đơn giản, không có câu chuyện như phiên bản đầu tiên. Xuyên suốt là hình ảnh Sơn Tùng M-TP ngồi đàn piano giữa biển và hát.

MV hiện đang nhận phản hồi khá tích cực. Khán giả nhận xét, ở phiên bản mới, Sơn Tùng hát tình cảm và rõ lời hơn. Đoạn điệp khúc cao trào chứa câu tiếng Việt cũng được thể hiện đầy cảm xúc và trọn vẹn.

Tung bản mới ca khúc gây tranh cãi Sơn Tùng M-TP ẵm ngay nút Kim cương Youtube ảnh 2

Ngay sau khi phát hành MV phiên bản tiếng Anh, đến 15h20’ cùng ngày kênh Youtube của Sơn Tùng M-TP đã chính thức cán mốc 10 triệu người đăng ký. Như vậy, nam ca sĩ đã trở thành nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên đạt được thành tích này và sở hữu nút kim cương của Youtube.

Tung bản mới ca khúc gây tranh cãi Sơn Tùng M-TP ẵm ngay nút Kim cương Youtube ảnh 3

MV lần này được Sơn Tùng phát hành trên nền tảng Youtube sau khi MV cũ đã bị gỡ bỏ hồi tháng 4 do vấp phải tranh cãi vì những hình ảnh u ám, thông điệp tiêu cực.

Tung bản mới ca khúc gây tranh cãi Sơn Tùng M-TP ẵm ngay nút Kim cương Youtube ảnh 4

Theo đó, sau khi bị chỉ trích gay gắt, vào tối 29-4, Sơn Tùng M-TP đã đăng tải lời xin lỗi trên Fanpage cá nhân và tạm ngưng phát hành MV.

Đến ngày 5-5, Thanh tra Bộ VH-TT&DL đã có cuộc làm việc với phía Sơn Tùng M-TP về MV gây tranh cãi. Sau đó, công ty của nam ca sĩ cũng cho ngưng phát hành, gỡ bỏ sản phẩm trên các nền tảng và nộp phạt 70 triệu đồng về sự việc.

Sơn Tùng M-TP bắt đầu những giai điệu đầu tiên của dự án vào giữa năm 2020, đến tháng 1 năm nay hoàn thành cảnh quay cho MV. Anh lần đầu thực hiện sản phẩm hát tiếng nước ngoài, xem đây là thử nghiệm, bước ngoặt mới sau 10 năm làm nghề.

Ca khúc gây tranh cãi của Sơn Tùng M-TP lọt tốp BXH Billboard Chart

Ca khúc gây tranh cãi của Sơn Tùng M-TP lọt tốp BXH Billboard Chart

(PLO)- Ca khúc There’s no one at all của Sơn Tùng M-TP lọt tốp bảng xếp hạng Billboard Chart thu hút sự quan tâm của cư dân mạng.

Rate this post