Tử vi ngày mai 27/9 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

Tử vi ngày mai 27/9 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác

1. Tử vi ngày mai Bạch Dương

Sự nghiệp: Công việc không đạt được kết quả như dự tính. Các kế hoạch lần lượt xuất hiện khó khăn, thậm chí là thất bại khiến tâm trạng bạn khó tránh tệ đi. Chòm sao này cứ nghĩ bản thân đã làm hết sức mình nhưng đó chỉ là suy nghĩ chủ quan từ bạn mà thôi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm may mắn hơn. Mối quan hệ tình cảm duy trì được sự hài hoà và ấm êm phần nào an ủi tâm trạng của bạn lúc này. Bạn sẽ nhanh chóng vực dậy được tinh thần và vượt qua giai đoạn khó khăn hiện tại nhờ sự hỗ trợ hết mình từ nửa kia.

Sức khỏe: Nhắc nhở chòm sao này cần phải chú ý hơn tới vấn đề sức khỏe trong ngày, đặc biệt là ở khía cạnh tinh thần.

Tâm trạng: Dễ mất bình tĩnh, vội vàng phán xét người khác khi chưa có sự tìm hiểu kỹ lưỡng.

Màu may mắn: Xanh lá

Cung hoàng đạo hợp: Nhân Mã

Con số may mắn: 9, 15

2. Tử vi ngày mai Kim Ngưu

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp diễn ra có chút thăng trầm. Vốn là người thực tế, song cung hoàng đạo này lại trở nên mơ mộng, viễn vông nhiều hơn trong ngày hôm nay. Có lẽ là bạn đang quá vội vàng với các dự định cũng như bước tiến trong công việc của mình.

Tình cảm: Chuyện tình cảm xuất hiện khó giữ bình yên. Chòm sao này bắt đầu cảm thấy chán nản trong mối quan hệ tình cảm hiện tại. Đôi khi là cảm giác bất lực vì không thể chia sẻ gánh nặng trong vấn đề cơm áo gạo tiền với người ấy.

Sức khỏe: Cần quan tâm nhiều tới sức khỏe của mình, nhất là chế độ ăn uống khoa học và đủ dinh dưỡng.

Tâm trạng: Chán chường, mệt mỏi với mọi thứ diễn ra xung quanh.

Màu may mắn: Vàng

Cung hoàng đạo hợp: Thiên Bình

Con số may mắn: 7, 22

Xem tử vi ngày mai 27/9 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác - Ảnh 1.

3. Tử vi ngày mai Song Tử

Sự nghiệp: Vận trình công việc diễn ra vô cùng hanh thông. Tử vi phương Tây cho biết Song Tử đang làm rất tốt các nhiệm vụ được giao. Sự tập trung cao độ, tinh thần nhiệt huyết và trách nhiệm cao đem lại cho bạn sự tin tưởng đáng kể của cấp trên.

Tình cảm: Chuyện tình cảm vẫn chưa đi tới đâu. Người độc thân e rằng vẫn chưa tìm được một nửa yêu thương vì còn vấn vương vài nỗi buồn trong quá khứ. Tổn thương gì thì cũng đã là chuyện đã qua, hạnh phúc là biết trân trọng những khoảnh khắc có trong hiện tại.

Sức khỏe: Tình trạng sức khỏe có dấu hiệu bất ổn, đặc biệt là các chức năng hoạt động của gan và thận.

Tâm trạng: Rụt rè, thiếu tự tin vào bản thân mình.

Màu may mắn: Đen

Cung hoàng đạo hợp: Bảo Bình

Con số may mắn: 6, 17

4. Tử vi ngày mai Cự Giải

Sự nghiệp: Vận trình công việc đang rất chậm chạp. Cự Giải có xu hướng tự cao tự đại quá mức khi vừa đạt được chút thành tựu nổi bật. Nếu không giữ thái độ khiêm nhường, ham học hỏi thì sớm muộn gì tài năng của bạn cũng sẽ bị chôn vùi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng thăng hoa. Các cặp đôi yêu nhau đang có khoảng thời gian tận hưởng ngọt ngào, lãng mạn bên cạnh nửa kia của mình. Hai bạn dành cho nhau niềm tin rất lớn vào đối phương, vào cả tình yêu hiện tại này.

Sức khỏe: Sức khỏe được cải thiện một cách đáng kể nhờ kế hoạch chăm sóc cơ thể khoa học và điều độ.

Tâm trạng: Bao dung, thật thà và không thể giấu diếm điều gì.

Màu may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo hợp: Kim Ngưu

Con số may mắn: 1, 20

5. Tử vi ngày mai Sư Tử

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp chưa đạt được kết quả tốt nhất. Sư Tử còn đang thiếu sự quyết đoán và linh hoạt trong những việc mình làm. Ngoài ra, việc gắn bó quá lâu với một công việc đôi khi còn sinh ra cảm giác nhàm chán, tẻ nhạt cho bạn.

Tình cảm: Chuyện tình cảm mong manh dễ vỡ. Tưởng chừng đã tìm thấy bến đỗ tình yêu của cuộc đời, song bạn lại nhanh chóng nhận ra mọi thứ không được lý tưởng như mình nghĩ. Tình yêu chỉ có thể giữ được dài lâu nếu như có sự trân trọng, bao dung của những người trong cuộc.

Sức khỏe: Sức khỏe ổn định và nhìn chung không có vấn đề lo ngại, nhưng bạn vẫn không nên chủ quan trước sự thay đổi bất thường trong cơ thể mình.

Tâm trạng: Nóng vội, hấp tấp nên dễ nói lời thiếu suy nghĩ làm tổn thương người khác.

Màu may mắn: Cam

Cung hoàng đạo hợp: Sư Tử

Con số may mắn: 6, 24

Xem tử vi ngày mai 27/9 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác - Ảnh 2.

6. Tử vi ngày mai Xử Nữ

Sự nghiệp: Công việc diễn ra tương đối vất vả và nặng nề. Xử Nữ có xu hướng thất vọng về bản thân mình hơn là tự tin vào kỳ tích mình có thể tạo ra. Mọi sự lựa chọn trong khoảng thời gian này đều có ảnh hưởng lớn tới con đường tương lai nên cần suy nghĩ chín chắn.

Tình cảm: Mối quan hệ tình cảm đang có dấu hiệu rạn nứt. Các cặp vợ chồng chung sống dưới một mái nhà nhưng lại không gặp mặt nhau thường xuyên vì tính chất công việc của mỗi người là khác nhau.

Sức khỏe: Cơ thể bạn đang lên tiếng đòi được nghỉ ngơi sau khoảng thời gian làm việc cật lực.

Tâm trạng: Phấn khởi quá mức nên có thể vung tay quá trán.

Màu may mắn: Vàng

Cung hoàng đạo hợp: Song Tử

Con số may mắn: 5, 10

7. Tử vi ngày mai Thiên Bình

Sự nghiệp: Kết quả công việc sẽ thay đổi tuỳ vào lựa chọn của chòm sao này. Đối với các kế hoạch đã tính toán trước, bạn cứ hãy mạnh dạn bắt tay vào thực hiện. Khi chưa thử sức với một vấn đề gì đó thì chúng ta sẽ mãi không biết được sức mình tới đâu.

Tình cảm: Chuyện tình cảm đủ đầy các cung bậc cảm xúc. Chòm sao này chẳng thích chút nào việc bị ràng buộc hay kiểm soát quá mức từ người bạn đời của mình. Nhưng chẳng may, đối phương lại luôn có ý định quản lý mọi hoạt động trong ngày khiến cho bạn khó chịu vô cùng.

Sức khỏe: Sức khỏe có chuyển biến tiêu cực, các cơ quan trong cơ thể có vài dấu hiệu bất ổn do ảnh hưởng từ chế độ ăn uống thiếu khoa học.

Tâm trạng: Do dự, trì hoãn và không có động lực thôi thúc đam mê.

Màu may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo hợp: Bạch Dương

Con số may mắn: 6, 17

8. Tử vi ngày mai Bọ Cạp

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp nhìn chung dễ thở. Các quyết định sáng suốt, kịp thời sẽ mang lại cho chòm sao này những lợi ích bất ngờ trong công việc hiện tại. Khi giữ được tinh thần vững vàng và ý chí bền bỉ, sẽ không có khó khăn nào có thể làm khó được bạn.

Tình cảm: Chuyện tình cảm có điều khó nói. Chòm sao này nhiều khả năng sẽ phải đối diện với những lựa chọn khó khăn trong mối quan hệ tình cảm hôm nay. Đôi khi, đừng nên nguyên tắc hay cứng nhắc quá, đặc biệt là trong phương diện này.

Sức khỏe: Bọ Cạp cần phải quan tâm tới sức khỏe của mình hơn, đừng chủ quan, cũng đừng nuông chiều bản thân quá mức.

Tâm trạng: Bay bổng, lơ lửng cứ như trên mây.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Song Ngư

Con số may mắn: 5, 28

9. Tử vi ngày mai Nhân Mã

Sự nghiệp: Đường công danh sự nghiệp rộng mở vô cùng. Nhân Mã sau khoảng thời gian khó khăn cuối cùng cũng định hướng được mục tiêu và xây dựng lộ trình rõ ràng để từng bước chinh phục thành công. Thêm chút may mắn, chòm sao này đã có thể đứng ở vị trí cao hơn nhiều người.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đang dần phai nhạt. Dù có hay không có thời gian rảnh thì chòm sao này cũng nên cố gắng sắp xếp để ở cạnh những người thân yêu nhiều hơn. Việc quan tâm nhau thường xuyên sẽ là cách tốt nhất để gắn kết mối quan hệ có thể đi vào quên lãng.

Sức khỏe: Chứng đau đầu tái phát do tinh thần sa sút, tự suy tự diễn.

Tâm trạng: Hay lo lắng và bất an những chuyện không đâu.

Màu may mắn: Đen

Cung hoàng đạo hợp: Xử Nữ

Con số may mắn: 8, 30

10. Tử vi ngày mai Ma Kết

Sự nghiệp: Công việc tiến triển thuận lợi và dễ dàng. Được biết Ma Kết đang ấp ủ khá nhiều dự định cá nhân, chẳng hạn như khởi nghiệp. Bạn có khoảng thời gian dài để nghiên cứu, tìm tòi kỹ lưỡng nên hy vọng khi bắt tay thực hiện sẽ giảm tránh được tối đa các sai sót có thể xảy ra.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém may mắn. Tiêu chuẩn ‘vời vợi’ mà bạn đặt ra cho người bạn đời của mình xem ra khó ai mà với tới được. Tình yêu mà, đừng quá chỉn chu về mặt hình thức mà quên rằng cảm xúc, sự chân thành và tin tưởng mới là quan trọng nhất.

Sức khỏe: Sức khỏe được cải thiện một cách đáng kể nhờ chế độ ăn uống điều độ và khoa học.

Tâm trạng: Hay mơ mộng, ảo tưởng những thứ xa rời thực tế.

Màu may mắn: Vàng

Cung hoàng đạo hợp: Cự Giải

Con số may mắn: 8, 32

Xem tử vi ngày mai 27/9 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác - Ảnh 3.

11. Tử vi ngày mai Bảo Bình

Sự nghiệp: Công việc vẫn còn bị cản trở bởi bức tường vô hình nào đó. Bảo Bình có ý tưởng độc đáo và mới mẻ nhưng lại không đủ dũng khí để trình bày ra. Điều này vô hình trung đang tự phá huỷ đi của bạn khá nhiều cơ hội tốt trong công việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có bước tiến nổi bật. Đối phương thích nhất là việc nhận được nguồn cảm hứng bất tận mà chòm sao này mang tới trong công việc. Mối quan hệ tình cảm được gắn kết chặt chẽ và bền vững sau khoảng thời gian sóng gió.

Sức khỏe: Sức đề kháng bị suy giảm do cơ thể cảm lạnh, thiếu nước.

Tâm trạng: Tràn đầy năng lượng, sự tươi mới và yêu đời.

Màu may mắn: Xanh lá

Cung hoàng đạo hợp: Bọ Cạp

Con số may mắn: 9, 13

12. Tử vi ngày mai Song Ngư

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp gặp nhiều khó khăn. Công việc tưởng chừng như rơi vào bế tắc khi chòm sao này hoàn toàn không tìm ra hướng đi mới cho mình. Là người có tham vọng, có mục tiêu rõ ràng nhưng bạn lại thiếu đi phương pháp phù hợp để thực hiện hoá chúng.

Tình cảm: Chuyện tình cảm chưa được như mong đợi. Các cặp đôi không tìm được sự đồng điệu hay hoà hợp cần thiết trong ngày hôm nay. Lời nói khó nghe mà nửa kia vô tình thốt ra có thể sẽ tạo ra vết thương rất lâu cho chòm sao này.

Sức khỏe: Sức khỏe là phương diện khả quan nhất trong ngày của cung hoàng đạo này.

Tâm trạng: Buồn chán, bế tắc và không tìm được người có chung lý tưởng.

Màu may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo hợp: Ma Kết

Con số may mắn: 4, 19

*Thông tin bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Rate this post