Từ Tranh bị chỉ trích sau khi đi ăn với 2 cô gái

Từ Tranh và Đào Hồng kết hôn đã 17 năm. Tuy nhiên, nam tài tử thường xuyên bị bắt gặp hẹn hò cùng những cô gái lạ mặt.

Ngày 22/8, trang 163 đưa tin nam đạo diễn, diễn viên hài nổi tiếng Trung Quốc Từ Tranh bị bắt gặp đi ăn tối cùng hai người phụ nữ. Ngôi sao 48 tuổi xuất hiện với bụng bia, thân hình phát tướng thấy rõ.

Sau đó, nam diễn viên đưa hai người phụ nữ lên xe và cùng rời đi. Cả hai đều theo sát Từ Tranh không rời khiến nhiều khán giả nghi ngờ về mối quan hệ giữa họ và vị đạo diễn đã có vợ.

Vua hai Trung Quoc ngoai tinh anh 1Vua hai Trung Quoc ngoai tinh anh 2Vua hai Trung Quoc ngoai tinh anh 3Vua hai Trung Quoc ngoai tinh anh 4

Sau bữa ăn, Từ Tranh đưa hai người phụ nữ lên xe và cùng nhau rời đi.

“Dạo này đạo diễn dính bê bối ngoại tình là xu hướng à?”, “Cho ai không biết thì Từ Tranh và Vương Nhạc Luân là bạn thân nhé”, “1-2 lần thì thôi đi, đây đã có vợ con rồi mà lâu lâu lại bị bắt gặp đi với gái lạ”, cư dân mạng để lại bình luận.

Hiện, nam diễn viên chưa lên tiếng sau những chỉ trích.

Từ Tranh sinh năm 1978, ra mắt với vai trò diễn viên. Anh từng góp mặt trong nhiều bộ phim đình đám như Tâm hoa lộ phóng, Thiếu Lâm tam thập lục phòng, Thuật thôi miên… Sau khi chuyển sang làm đạo diễn, anh tiếp tục gặt hái thành công với hai bộ phim hài Lạc lối ở Hong Kong và Lạc lối ở Thái Lan.

Từ Tranh và nữ diễn viên Đào Hồng kết hôn vào năm 2003. Cả hai phải lòng nhau khi cùng tham gia bộ phim Trư Bát Giới – Phúc tinh chiếu rọi. Trong phim, anh đảm nhận vai Trư Bát Giới còn Đào Hồng đóng vai Tiểu Long Nữ. Cặp sao chào đón cô công chúa đầu lòng vào năm 2008.

Vua hai Trung Quoc ngoai tinh anh 5

Hình ảnh Từ Tranh vào khách sạn với cô gái trẻ gây sóng gió một thời.

Theo 163, những năm gần đây, Từ Tranh để lại nhiều dấu ấn với những tác phẩm điện ảnh xuất sắc, được mệnh danh vua hài Trung Quốc. Tuy nhiên, đời sống tình cảm bị bủa vây bởi scandal khiến hình ảnh của vị đạo diễn 48 tuổi mất điểm trong mắt công chúng. Anh thường xuyên bị bắt gặp hẹn hò cùng những cô gái lạ mặt.

Năm 2012, báo chí Trung Quốc tung ảnh Từ Tranh ôm eo một người đẹp bí ẩn đi dạo phố. Sau đó, tài tử họ Từ lên tiếng cho biết chỉ đang thảo luận kịch bản với diễn viên. Lời giải thích này không lấy lại được lòng tin của người hâm mộ. Năm 2013, Từ Tranh tiếp tục bị phát hiện tham gia một bữa tiệc xa xỉ của giới nhà giàu và nghệ sĩ, trong đó thuê rất nhiều người mẫu trẻ đến tham dự.

Năm 2016, Trác Vỹ khui loạt ảnh Từ Tranh vào khách sạn ở Thành Đô với một cô gái trẻ trong 4 ngày 3 đêm. Năm 2019, vị đạo diễn 48 tuổi bị bắt gặp ăn uống, hát hò vui vẻ với một dàn mỹ nữ trong quán karaoke tới tận đêm khuya. Báo chí Trung Quốc không ít lần đưa tin hôn nhân của Từ Tranh và Đào Hồng đứng trước nguy cơ đổ vỡ.

Rate this post