Truyện conan rum là ai

Trong Conan chap 1066, thân phận của Rum đã chính thức được bật mý. Kẻ sở hữu vai trò quan yếu số 2 trong Tổ chức Áo Đen này vốn là một lão già từng lộ mặt trước Akai và cả Camel. Để liên tục ẩn thân, Rum đã biến hóa nhân dạng và lấy loại tên mới là Wakita Kanenori. Hắn ta giả làm một đầu bếp nhằm mục đích tiếp cận ông Mori và lấy thông tin về cậu thám tử trung học Shinichi Kudo .

Truyện conan rum là aiTruyện conan rum là ai

Một chi tiết cụ thể khác và cũng là nguồn cơn của nhiều giả thuyết về nhân vật Rum đó chính là Wakita sở hữu con mắt hỏng, tuy nhiên lại là bên trái. Trong lúc đó, hai nghi phạm khác là Rumi và Kuroda đều hỏng mắt nhưng là mắt bên phải. Theo ngôn từ hình ảnh thì bên trái đại diện thay mặt cho loại xấu, còn bên phải đại diện thay mặt cho chính nghĩa. Đây chính là ý niệm ám chỉ rằng Wakita chính là kẻ xấu trà trộn vào bộ 3 nhân vật chột mắt khiến cho cho trong suốt bao năm Rumi và Kuroda đều mắc phải hoài nghi của nhiều fan hâm mộ rằng họ hoàn toàn sở hữu thể là Rum .

Truyện conan rum là aiTruyện conan rum là ai

Xem thêm: Top 18 anh gà rán ff là ai mới nhất 2022

Trở lại với người bị oan tiên phong, nhân vật Hyoue Kuroda. Theo những thông tin được bật mý thì hoàn toàn sở hữu thể Kuroda chính là sếp của Amuro tại PSB-Tokyo Metropolitan Police Department Public Security Bureau. Việc ông ta chăm sóc tới loại chết của Haneda Kohji và ko ngừng theo dõi Rumi Wakasa đơn thuần chỉ là một bước của nhiệm vụ phá án và tiềm năng của ông ta chính là tìm hiểu về Tổ chức Áo Đen. Kuroda cũng đã hoài nghi Rumi sở hữu tương quan tới Haneda Kohji nên luôn tìm cách tích lũy thông tin từ cô gái kì bí này. Vậy thân phận thật sự của Rumi Wakasa là ra làm sao ?

Truyện conan rum là aiTruyện conan rum là ai

Xem thêm: Ông Đoàn Ngọc Hải là ai? ‘Ông Hải Quận 1’ là người thế nào?

Thực tế thì tính tới thời kì này thì Rumi vẫn chưa sở hữu hành vi nào gây khó khăn vất vả Conan. Khả năng Rumi đã biết việc Conan chính là Shinichi Kudo và sở hữu cùng quân địch với mình là Tổ chức Áo Đen. Việc cô tiếp cận Conan năng lực cao là để cùng Conan hợp tác truy lùng những kẻ kì bí đã và đang làm hại nhiều người .Nhìn chung sau nhiều năm thì ở đầu cuối thì 2 người ” chột mắt ” là Rumi và Kuroda đã được thân oan. Tuy nhiên vai trò của họ còn sở hữu nhiều kì bí chưa trả lời hết. Những bạn nghĩ sao về 2 nhân vật ko phải là Rum nhưng vẫn chột mắt trong Conan này ? Hãy để lại ý kiến của mình nhé !

Đó chính là Rum, nhân vật bí ẩn được cho là có vai trò quan trọng thứ 2 chỉ sau ông trùm trong tổ chức Áo Đen mà Conan vẫn đang tìm kiếm.

Đang xem: Truyện conan rum là ai

Có thể nói trong tổ chức Áo Đen, Rum là nhân vật quan trọng thứ hai trong tổ chức này chỉ sau “ông Trùm” và có cấp bậc cao hơn Gin và Vermouth. Hiện tại vẫn chưa rõ Rum là ai tuy nhiên Gosho Aoyama cũng đã cung cấp những thông tin quan trọng để có thể suy đoán về danh tính nhân vật bí ẩn này.

Bạn đang xem: Rum là ai

Truyện conan rum là ai

Rum là người có địa vị chỉ đứng sau ông Trùm trong tổ chức Áo Đen

Nhiều khán giả chỉ ra rằng Rum có thể là một gã đàn ông to cao, tuổi tầm ngoài 40 và khá mập và lùn. Trong khi đó nhiều khán giả lại tin rằng hắn là một gã đàn ông đã sử dụng thuốc sinh học và biến mình thành một người đàn bà. Tác giả Gosho Aoyama đã tiết lộ rằng Rum chỉ có một mắt. Đến giờ Conan đã tìm ra được ba người có những đặc điểm ngoại hình giống như vậy.

Người đầu tiên là Kuroda Hyoe, là Tổ trưởng Tổ điều tra số 1 của Sở cảnh sát Tokyo, bị mất một bên mắt phải vì một tai nạn nào đó trong quá khứ và hay gọi Conan là “Quân sư” của ông Kogoro.

Người thứ hai là Wakasa Rumi phó chủ nhiệm lớp 1B trường Tiểu học Teitan, nơi Conan đang theo học tại đây. Hơn thế nữa Wakasa Rumi nổi bật với tính cách vụng về và vô cùng hậu đậu nhưng chính cô nhiều lần đưa ra các gợi ý để Conan phá án. Trong một vụ án đội thám tử nhí không có mặt, cô cũng là chính là người đã đánh gục hung thủ chỉ trong chớp mắt và coi đó là một may mắn vì mình “đánh bừa”.

Truyện conan rum là ai

Đây là 3 nhân vật nằm trong “diện tình nghi” chính là Rum bí ẩn

Cụ thể trong tập 93, Conan và Haibara phát hiện ra mắt phải của Wakasa không nhìn được và cô cũng có những thái độ cực kỳ bí ẩn, lạ lùng khi gặp Kuroda Hyoe lần đầu tiên ở nơi cắm trại.

Xem thêm: Nghệ Sĩ Tấn Tài – Tấn Tài (Nghệ Sĩ)

Wakasa cũng chỉ để lộ ra khuôn mặt thật của mình mỗi khi đe dọa hung thủ và làm những kẻ này vô cùng sợ hãi. Vẻ mặt này khác hoàn toàn với một Wakasa Rumi hậu đậu và khá vụng về hằng ngày.

Người cuối cùng là Wakita Kanenori, đầu bếp tại quán Beika Irohasushi kế bên văn phòng thám tử “ngủ gật” Mori. Mắt phải của ông ta bị thương trong một tai nạn cũ cách đây khá lâu. Tuy nhiên điều đáng ngờ là cả ba người dường như cũng có một mối liên hệ mật thiết nào đó với nhau, mà người đứng đầu có vẻ là Wakasa. Khi thanh tra Shiratori vô tình tiết lộ rằng Wakasa Rumi sẽ đưa nhóm Conan đi cắm trại, Kuroda lập tức tỏ ra hứng thú và cuối cùng là đã xuất hiện ở nơi cắm trại của nhóm Conan.

Truyện conan rum là ai

Conan sẽ phải cố gắng rất nhiều nếu như muốn tìm được tung tích của Rum bí ẩn là ai

Trong một lần, khi một tờ báo đăng tin về việc Wakasa lập công, khống chế hung thủ thì cả Kuroda lẫn Wakita đều có những lời nói đầy ẩn ý về cô. Trong tập 95, khi một tài khoản twitter đăng tin nói rằng Kudo Shinichi không hề chết như lời đồn và đã phá án ở chùa Kiyomizu, Kuroda và Wakita đều rất để ý tới thông tin này. Thậm chí cô còn gặng hỏi Haibara về Shinichi vì biết cậu là hàng xóm của tiến sĩ Agasa, xem Haibara đã gặp Shinichi lần nào chưa.

Trên đây là 3 nhân vật đang được các fan Thám tử lừng danh Conan cho rằng chính là tên Rum đầy bí ẩn và nguy hiểm bậc nhất trong tổ chức Áo Đen. Các bạn nghĩ sao về điều này, hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!

Theo Sầu Thiên Thu/Tổ Quốc Link Gốc:          

Copy Link http://toquoc.vn/conan-chang-phai-gin-hay-vermouth-day-moi-thuc-su-la-tro-thu-dac-luc-nhat-cua-ong-trum-to-chuc-ao-den-10202028518284023.htm

Rum là nhân vật quan trọng thứ hai trong tổ chức áo đen sau Ông Trùm và có cấp bậc cao hơn Gin. Chưa rõ Rum là ai, nhưng chúng ta cũng đã được tác giả Gosho Aoyama cung cấp những thông tin quan trọng để có thể suy đoán về danh tính nhân vật quan trọng này.

Truyện conan rum là ai

  • Hắn là gã đàn ông to cao
  • Hắn là đàn ông trong thân thể đàn bà.
  • Hắn chỉ có một mắt.

Conan đến giờ đã tìm ra được ba người có cùng chung những đặc điểm ngoại hình như vậy. Người thứ nhất là Kuroda Hyoe, là Tổ trưởng Tổ điều tra số 1 của Sở cảnh sát Tokyo, bị mất một bên mắt phải vì một tai nạn nào đó trong quá khứ và hay gọi Conan là “Quân sư” của ông Kogoro. Người thứ hai là Wakasa Rumi, phó chủ nhiệm lớp 1B trường Tiểu học Teitan, nơi nhóm Conan đang theo học. Wakasa nổi bật với tính cách vụng về và vô cùng hậu đậu, nhưng chính cô lại luôn đưa ra các gợi ý để Conan phá án. Trong những lúc Đội thám tử nhí không có mặt hoặc không để ý, cô cũng là người đã đánh gục hung thủ chỉ trong chớp mắt và làm như đó là một tai nạn hay chỉ là do mình “đánh bừa”. Trong tập 93, Conan và Haibara phát hiện ra mắt phải của Wakasa không nhìn được và cô cũng có những thái độ bí ẩn, lạ lùng khi gặp Kuroda Hyoe lần đầu ở nơi cắm trại. Cô cũng chỉ để lộ ra khuôn mặt thật của mình mỗi khi đe dọa hung thủ và làm họ vô cùng sợ hãi. Người cuối cùng là Wakita Kanenori, một đầu bếp tại quán Beika Irohasushi kế bên văn phòng thám tử, được biết là mắt phải của ông bị thương trong một tai nạn cũ. Cả ba người dường như cũng có một mối liên hệ mật thiết nào đó với nhau, mà trọng tâm có vẻ là Wakasa. Khi thanh tra Shiratori vô tình tiết lộ rằng Wakasa Rumi sẽ đưa nhóm Conan đi cắm trại, Kuroda lập tức tỏ ra hứng thú và cuối cùng là đã xuất hiện ở nơi cắm trại của nhóm Conan. Khi các tờ báo đăng tin Wakasa lập công, khống chế hung thủ thì cả Kuroda lẫn Wakita đều có những lời nói đầy ẩn ý về cô. Trong tập 95, khi một tài khoản Twitter đăng tin nói rằng Kudo Shinichi (Conan uống thuốc giải) không hề chết như lời đồn và đã phá án ở chùa Kiyomizu, Kuroda và Wakita đều để ý tới thông tin này. Wakasa thì được thấy đang đọc bản danh sách những nạn nhân của APTX 4869 và đặc biệt chú ý đến hai cái tên Kudo Shinichi và Haneda Koji. Cô sau đó còn gặng hỏi Haibara về Shinichi vì biết cậu là hàng xóm của tiến sĩ Agasa, xem Haibara đã gặp Shinichi lần nào chưa.

Truyện conan rum là ai

Thật ra trong một buổi phỏng vấn, tác giả Gosho Aoyama đã xác nhận Rum chỉ là một trong 3 nhân vật Kuroda Hyoe, Wakasa Rumi và Wakita Kanenori. Vì thế giả thuyết này chỉ để đọc chơi cho vui, nếu nó trở thành sự thật thì mọi người cũng đỡ bất ngờ, mặc dù khả năng không cao do những chứng cứ đưa ra chưa thật sự thuyết phục.

Ở File 1043, một trong hai cô gái Shukichi gặp trong nhóm học chơi cờ Shogi là con gái của Chikara Katsumata, một nhân vật đã từng xuất hiện lần đầu tiên ở vụ án đấu cờ giành danh hiệu Meijin của Shukichi (tập 85), và tiếp tục xuất hiện sau đó ở vụ chiếc phong thư của Shukichi (tập 89), nay lại được nhắc đến sau khoảng thời gian nghỉ dài hạn của Conan. Sau đây là giả thuyết có liên quan đến nhân vật này.

Giả thuyết Chikara Katsumata là Rum

1. Nhân vật lỗ khoá ở bìa sau tập 85

Đây có lẽ là bằng chứng yếu nhất. Nhưng những nhân vật xuất hiện ở lỗ khoá bìa sau ít nhiều sẽ đóng một vai trò nào đó. Bằng việc được vẽ ở lỗ khoá bìa sau, Chikara Katsumata đã được ngầm thừa nhận trở thành tuyến nhân vật phụ. Chưa nói đến việc tập 85 lại là tập trở về chính thức của Akai Shuichi. Các suy đoán liên quan sẽ được nói rõ hơn ở mục 2.

2. Cờ Shogi

Cờ Shogi được nhắc đến nhiều lần trong Rum arc vì Haneda Koji, nạn nhân trong vụ án 17 năm trước, là một thiên tài cờ Shogi. Thông qua Shogi, Chikara Katsumata sẽ có mối liên hệ với Koji cũng như Shukichi. Một kỳ thủ thiên tài như Koji khả năng cao Katsumata sẽ biết. Và thông qua Shukichi, Katsumata sẽ có mối liên hệ gián tiếp đến Mary nói riêng và nhà Akai nói chung.

3. Giới tính

Bác Gosho có một “công thức” khi đặt mật danh cho các thành viên của Tổ chức Áo Đen, cụ thể là tên rượu chưng cất được đặt cho nam và tên rượu lên men đặt cho nữ. Rum là một loại rượu chưng cất vì thế có thể suy luận rằng Rum là nam. Katsumata là một người đàn ông nên thích hợp về mặt giới tính nếu so với “công thức” trên. Ngoài ra nhân vật Katsumata cũng khá hợp lý về mặt tuổi tác nếu tính ngược về vụ án 17 năm trước, lúc ấy Katsumata sẽ tầm trên dưới 30 tuổi. Là một kỳ thủ Shogi, Katsumata có thể cũng giống Shukichi, chăm chút nhiều về ngoại hình mỗi khi có trận đấu vì sẽ được chụp ảnh bởi giới truyền thông trong suốt quá trình thi đấu. Điều đó dẫn đến khả năng Katsumata sẽ sở hữu những vật dụng như gương cầm tay hay quạt xếp, những vật dụng thường được gán cho phái nữ, dẫn đến việc nhầm lẫn Katsumata là nữ.

Truyện conan rum là ai

Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có những bất cập về giả thuyết Chikara Katsumata là Rum như không có bằng chứng rõ ràng nào cho thấy Katsumata có một bên mắt bị hư. Tính cách của Katsumata cũng rất điềm tĩnh và kiên nhẫn (được thể hiện trong việc chờ Shukichi trong trận đấu giành Meijin), trái ngược hoàn toàn với tính nóng nảy của Rum.

Truyện conan rum là ai

>>> Xem thêm: Super Cub – Anime đời thường về xe ‘Honda Cup’ tung PV

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Thám tử lừng danh Conan tại đây.

Rate this post