Trương Mẫn trở lại sau 16 năm

Trương Mẫn nổi tiếng khắp châu Á sau khi tham gia nhiều bộ phim của vua hài Hong Kong Châu Tinh Trì. Cô hiện trở lại đóng phim sau khi nhận lời mời của đạo diễn Vương Tinh.

Ngày 10/1, trang HK01 đưa tin Trương Mẫn đã nhận lời mời của đạo diễn Vương Tinh, xuất hiện trong show Đạo diễn xin chỉ giáo. Trong bộ phim Khách sạn, cô vào vai bà chủ với tính cách lẳng lơ, ẩn giấu thân phận là cao thủ võ lâm.

Theo HK01, đây là sự trở lại của Trương Mẫn sau 16 năm rời xa giới giải trí, cũng đánh dấu lần hợp tác thứ hai, sau 28 năm của nữ diễn viên và đạo diễn Vương Tinh, sau bộ phim Ỷ Thiên Đồ Long ký: Giáo chủ ma giáo.

Truong Man Chau Tinh Tri anh 1

Trương Mẫn vào vai bà chủ khách sạn là cao thủ giấu kín thân phận. Ảnh: HK01.

“Gần hai chục năm không quay phim, sự trở lại lần này khiến tôi có nhiều cảm xúc, giống như tôi chưa từng rời giới giải trí. Tôi vẫn nỗ lực diễn xuất như 28 năm trước”, Trương Mẫn chia sẻ.

Đạo diễn Vương Tinh cho biết nhiều năm không hợp tác nhưng giữa hai người vẫn có sự ăn ý. Theo HK01, khi Trương Mẫn xuất hiện, khán giả ca ngợi khí chất cuốn hút, khả năng diễn xuất của nữ diễn viên. Trương Mẫn trẻ trung hơn tuổi, làn da trắng sáng nổi bật.

Truong Man Chau Tinh Tri anh 2

Đạo diễn Vương Tinh mời Trương Mẫn tái xuất để hỗ trợ “gà cưng” Vân Thiên Thiên. Ảnh: HK01.

Những năm 1990, sự nghiệp Trương Mẫn thăng hoa khi quyết định gắn bó cùng Châu Tinh Trì. Theo On, nữ nghệ sĩ đóng tổng cộng 13 bộ phim, trở thành “Tinh nữ lang” đẹp nhất và đóng nhiều phim của Tinh Gia nhất như Trạng nguyên Tô Khất Nhi, Lộc đỉnh ký, Trường học Uy Long, Thần bài…

Trong thời gian 8 năm từ 1986-1995, Trương Mẫn tham gia gần 70 bộ phim, hầu như đều là vai chính. Đỉnh điểm năm 1992, cô diễn trong 15 bộ phim, kỷ lục mà chưa diễn viên Hong Kong nào làm được.

Ngoài ra, nữ diễn viên còn ghi dấu ấn với các dự án võ hiệp ăn khách như Thiên long bát bộ: Thiên sơn đồng lão, Ỷ Thiên Đồ Long ký, Phi hổ ngoại truyện, Hoàng Phi Hồng, Võ hiệp thất công chúa.

Truong Man Chau Tinh Tri anh 3Truong Man Chau Tinh Tri anh 4

Nhan sắc Trương Mẫn thời trẻ.

Hiện tại, Trương Mẫn không hoạt động trong giới giải trí, nhưng tin tức về cô vẫn được khán giả quan tâm. Theo Sohu, nhiều năm qua, công việc kinh doanh của nghệ sĩ thuận lợi. Nữ diễn viên luôn nằm trong top những doanh nhân tiêu biểu tại Bắc Kinh, sở hữu khối gia sản hơn 15 triệu USD.

Từ năm 2003, khi công việc kinh doanh ổn định, Trương Mẫn bắt đầu rong ruổi khắp Trung Quốc để làm thiện nguyện. Giữa năm 2020, nữ diễn viên mới cởi mở về cuộc sống riêng, tương tác với khán giả.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *