Trọng Nhân “Hoa hồng trên ngực trái” bị tố cò quay, quỵt tiền nhưng nam diễn viên cũng có thái độ đáp trả không vừa

Trọng Nhân “Hoa hồng trên ngực trái” bị tố cò quay, quỵt tiền nhưng nam diễn viên cũng có thái độ đáp trả không vừa

Mới đây, nam diễn viên Trọng Nhân nổi tiếng với vai diễn “phi công trẻ” Khang trong phim Hoa hồng trên ngực trái vừa bị một cô gái có tài khoản Facebook N.T.T. tố cáo quỵt 7 triệu đồng.

Cụ thể, N.T.T. viết trên trang cá nhân về việc Trọng Nhân hứa sẽ trả hóa đơn tiền vé máy bay là 7 triệu đồng nhưng cò quay 2 tháng vẫn không hoàn thành như đã hẹn. Không những vậy Trọng Nhân còn có lời lẽ không hay khi N.T.T. nói sẽ đưa sự việc này lên mạng xã hội.

Trọng Nhân "Hoa hồng trên ngực trái" bị tố cò quay, quỵt tiền nhưng nam diễn viên cũng có thái độ đáp trả không vừa - Ảnh 2.

Trọng Nhân "Hoa hồng trên ngực trái" bị tố cò quay, quỵt tiền nhưng nam diễn viên cũng có thái độ đáp trả không vừa - Ảnh 3.

“GÓC CẢNH BÁO?

Ai làm việc với bạn diễn viên Trọng Nhân này thì cẩn thận nhé!

Bạn ý vừa bùng của mình hơn 7 triệu. Hứa trả hoá đơn mà cò quay 2 tháng trời không gửi trong khi đã nhận đủ tiền! Khi mình bảo công khai chuyện này bạn ý còn nói cho mình thêm tiền để đưa lên Facebook.

Nếu bạn ý nhiều tiền như vậy sao không trả cho mình nhỉ. Chứ nhân viên quèn như mình lương thì thấp mà còn phải đi đền tiền oan nữa”, N.T.T. bức xúc.

Sau đó, cô gái này cũng cho biết thêm là Trọng Nhân có những lời lẽ thiếu tôn trọng khi cô muốn làm rõ ràng sự việc.

Ngay khi vụ việc gây tranh cãi trên mạng, Trọng Nhân cũng đã đáp trả lại bằng một bài đăng thể hiện sự bức xúc và đối chất lại với cô gái. Nam diễn viên cho biết sự việc xuất phát từ chuyện anh nhận lời tham gia một chương trình truyền hình ở Hà Nội, nhưng bên sản xuất chỉ hỗ trợ vé máy bay khứ hồi hạng phổ thông, trong khi Trọng Nhân muốn đi hạng thương gia nên anh đã đề nghị đổi vé và chịu thêm phí phát sinh nâng hạng.

Trọng Nhân "Hoa hồng trên ngực trái" bị tố cò quay, quỵt tiền nhưng nam diễn viên cũng có thái độ đáp trả không vừa - Ảnh 5.

Trên trang cá nhân, nam diễn viên thừa nhận lỗi của anh là đã làm mất cuống vé nên không đưa lại được cho chương trình thanh toán, nhưng anh đã nhắn N.T.T. liên hệ quầy vé của hãng xin hóa đơn vì mọi thông tin đã có đầy đủ.

Đồng thời, anh cũng tỏ thái độ nóng giận khi cô gái trên nói mình lừa gạt. “Bạn đừng bao giờ nghĩ là dọa mình tố Facebook là mình sợ bạn? Ở đâu ra kiểu đó vậy? Trong khi mình chỉ có lỗi làm mất cuống vé mà bạn bảo mình lừa bạn? Lừa là lừa gì?

Bạn viết thì viết cho đàng hoàng tử tế, nói rõ ràng là tiền vé máy bay, tiền hoá đơn gì bên chương trình chứ mình không vay mượn gì bạn mà bạn bảo gạt bạn?

Bạn lớn nên suy nghĩ thật kỹ để nói, nói sao cho đúng, chuyện mình sai mình nhận về cuống vé nhưng bạn nói sai về mình để mọi người nghĩ mình mượn tiền hay gạt tiền bạn là bạn mang tội đầy người!”, Trọng Nhân gay gắt.

Trọng Nhân "Hoa hồng trên ngực trái" bị tố cò quay, quỵt tiền nhưng nam diễn viên cũng có thái độ đáp trả không vừa - Ảnh 6.

Hiện tại, câu chuyện này vẫn đang gây tranh cãi trên mạng xã hội. Phía Trọng Nhân còn khẳng định những ai chưa nghe 2 bên, chưa suy nghĩ đúng sai mà đã hùa theo đều không ra gì.

Rate this post