Trọn bộ ảnh đẹp Đà Nẵng-thành phố du lịch đẹp nên thơ

Ảnh đẹp Đà Nẵng sau đây sẽ phản ảnh phần nào đó hình ảnh một thành phố năng động,đáng sống nhất cả nước. Thành phố Đà Nẵng là thành phố du lịch sở hữu nhiều địa điểm có phong cảnh đẹp tuyệt vời.

Bạn đang có dự tính cùng bạn bè đi Đà Nẵng trong kì nghỉ sắp tới nhưng lại không biết địa điểm nào có cảnh đẹp ở Đà Nẵng để tới thăm, chụp ảnh. Hôm nay hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về những ảnh đẹp ở Đà Nẵng qua bài viết dưới đây nhé!

Bộ ảnh đẹp về phong cảnh nổi tiếng ở Đà Nẵng

Nói về du lịch hay những cảnh đẹp của Việt Nam thì không thể nói đến Đà Nẵng. Đà Nẵng là thành phố trực thuộc trung ương nơi trung tâm lớn về kinh tế chính trị và không thể thiếu du lịch.

Không chỉ đẹp về cảnh quan mà Đà Nẵng còn có nhiều công trình hiện đại nhất khu vực Đông Nam Á. Sau đây là bộ ảnh đẹp nhất về thành phố Đà Nẵng với những địa điểm nổi tiếng.

Cảnh đẹp ở Đà Nẵng để chụp ảnh cùng gia đìnhCảnh đẹp ở Đà Nẵng để chụp ảnh cùng gia đìnhBà Nà HillsCảnh đẹp ở Đà Nẵng để chụp ảnhCảnh đẹp ở Đà Nẵng để chụp ảnhCầu cổng vàng,một địa điểm du lịch nổi tiếngĐà Nẵng chụp ảnh ở đâu đẹp, view cực chấtĐà Nẵng chụp ảnh ở đâu đẹp, view cực chấtCầu tình yêu,điểm hẹn lí tưởng của lứa đôiCung đường đèo Hải Vân khiến bạn có cảm giác như đang chìm đắm giữa thiên nhiên xanh ngắtĐèo Hải VânBán đảo Sơn Trà sở hữu những nét đẹp được thiên nhiên ban tặngBán đảo Sơn Trà sở hữu những nét đẹp được thiên nhiên ban tặngBán đảo Sơn TràCảm nhận một Hội An bình dị đến lạCảm nhận một Hội An bình dị đến lạPhố cổ Hội AnHồ Hòa Trung cho bạn góc chụp hình độc lạ và cực chấtHồ Hòa Trung cho bạn góc chụp hình độc lạ và cực chấtHồ Hòa TrungĐồi chè Đồng GiangĐồi chè Đồng GiangĐồi chè Đồng GiangChụp hình hòa mình vào thiên nhiên hoang sơ của bãi Cỏ Cháy khi đến Đà NẵngChụp hình hòa mình vào thiên nhiên hoang sơ của bãi Cỏ Cháy khi đến Đà NẵngBãi Cỏ Cháy

Ảnh biển Đà Nẵng đẹp mộng mơ

Đến với những bãi biển của Đà Nẵng bạn hãy thả hồn vào cảnh vật thiên nhiên vô cùng hoang sơ và đẹp đẽ. Hè về biển Đà Nẵng là điểm hẹn của rất nhiều du khách trong nước và quốc tế, một bãi tắm biển có thể nói là lý tưởng nhất khu vực châu Á.

Với độ dài 60km từ chân đèo Hải Vân đến Non Nước, cùng những bãi tắm nối nhau, đẹp đến mê hồn của một thành phố vô cùng đáng sống. Tôi khẳng định rằng ai đã đặt chân tới nơi đây sẽ không thể không muốn quay lại nơi này.

Bãi biển Mỹ Khê luôn hút khách gần xa đến vui chơiBãi biển Mỹ Khê luôn hút khách gần xa đến vui chơiBiển Mĩ KhêHình ảnh bãi biển Sơn TràHình ảnh bãi biển Sơn TràHình ảnh bãi biển Sơn TràHình ảnh bãi biển Làng VânHình ảnh bãi biển Làng VânHình ảnh bãi biển Làng VânHình ảnh bãi biển Non NướcHình ảnh bãi biển Non NướcHình ảnh bãi biển Non NướcBãi Biển Xuân ThiềuBãi Biển Xuân ThiềuBãi biển Xuân ThiềuBãi biển - Rạn Nam ÔBãi biển - Rạn Nam ÔBãi biển – Rạn Nam ÔBãi Biển Bắc Mỹ AnHoàng hôn về trên biển

Thiên nhiên ưu đãi cho thành phố du lịch Đà Nẵng những phong cảnh tuyệt đẹp,những bãi biển dài, đẹp tuyệt vời được Tạp chí kinh tế nổi tiếng của Mỹ Forbes bình chọn là một trong sáu bãi biển hấp dẫn nhất hành tinh.

Bên cạnh đó, Đà Nẵng nằm giữa vùng kế cận ba di sản văn hóa thế giới: Cố đô Huế, phố cổ Hội An và thánh địa Mỹ Sơn. Là tiềm năng lớn để phát triển du lịch một cách mạnh mẽ về du lịch biển.

Nếu bạn chưa một lần đặt chân tới Đà Nẵng hãy “du lịch”cùng elead.com.vn qua bộ ảnh đẹp Đà Nẵng trên đây nhé !

Rate this post