Tranh vẽ quê hương Việt Nam đẹp nhất

Quê hương Việt Nam luôn gắn liền với những hình ảnh bình dị của cây đa, bến nước, mái đình với những cánh đồng lúa thẳng cánh cò bay, những khung cảnh quen thuộc của cuộc sống bình yên.

Những bức tranh vẽ phong cảnh quê hương việt nam đơn giản mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc dưới đây mong rằng sẽ giúp bạn lựa chọn được những mẫu tranh ưng ý nhất giành cho mình. Để có thể mang hơi thở của quê hương quen thuộc đến với mọi không gian của riêng bạn.

Tổng hợp những bức tranh vẽ phong cảnh quê hương Việt Nam đơn giản

Tranh Quê Hương Cánh Đồng Lúa Và Ao Sen.jpg

Tranh Quê Hương Cánh Đồng Lúa Và Ao Sen

  • Những cánh đồng lúa chín, những ao sen mùa nước nổi là những hình ành quê hương gần gũi và quen thuộc nhất đối với những người từng được sinh ra và lớn lên ở làng quê. Với những bông lúa vàng ươm, những bông hoa sen đỏ rực tạo nên một bức tranh phong cảnh tuyệt đẹp mà ta không thể nào quên.

Tranh Quê Hương Nông Dân Đang Cấy Mạ.jpg

Tranh Quê Hương Nông Dân Đang Cấy Mạ

  • Một công việc quen thuộc với những người dân nông thôn, những hình ảnh của một cuộc sống tảo tần, vất vả để tạo nên những cánh đồng lúa vàng ươm, những bát cơm thơm nức để con thơ vững bước tới trường.

Tranh Sơn Dầu Con Đường Làng Quê.jpg

Tranh Sơn Dầu Con Đường Làng Quê

  • Một bức tranh vẽ đề tài quê hương tuyệt đẹp mà bạn không nên bỏ qua cho mình. Với những khung cảnh quê hương quen thuộc với những lũy tre làng, những con đường quê gợi nhớ nhiều kỷ niệm những thuở cắp sách tới trường.

Tranh Sơn Dầu Vẽ Cánh Đồng Lúa Vàng Ươm.jpg

Tranh Sơn Dầu Vẽ Cánh Đồng Lúa Vàng Ươm

  • Những cánh đồng lúa vàng ươm trong mùa gặt có lẽ là những khung cảnh làng quê đẹp nhất và yên bình nhất mà ta không thể nào quên được trong suốt một phần ký ức của riêng mình.

Tranh Sơn Dầu Vẽ Cây Đa Đầu Làng Và Ngôi Nhà Tranh.jpg

Tranh Sơn Dầu Vẽ Cây Đa Đầu Làng Và Ngôi Nhà Tranh

  • Cây đa đầu làng, những mái nhà tranh nằm im lìm ven quê là những hình ảnh quê hương quen thuộc với bất cứ làng quê nào. Hình ảnh đó được tái hiện một cách hoàn hảo qua bức tranh sơn dầu tuyệt đẹp này mà bạn không nên bỏ qua cho mình.

Tranh Vẽ Buổi Sinh Hoạt Sáng Sớm Ở Quê.jpg

Tranh Vẽ Buổi Sinh Hoạt Sáng Sớm Ở Quê

  • Để trải nghiệm một cuộc sống đầy bình yên của làng quê hãy đến với những buổi sáng bình minh khi mặt trời vừa ló rạng. Khi tiếng gà vừa mới dứt, tiếng mọi người gọi nhau í ới ra đồng, những tiếng cười, tiếng nói của con trẻ đầy nhộn nhịp nhưng cũng đầy nét yên bình.

Tranh Vẽ Cậu Bé Chăn Trâu Bên Đình Làng.jpg

Tranh Vẽ Cậu Bé Chăn Trâu Bên Đình Làng

  • Một bức tranh vẽ sơn dầu tuyệt đẹp gợi nhớ một cách rõ nét nhất về tuổi thơ của những người đã từng được đi chăn trâu cắt cỏ, tận hưởng cuộc sống yên bình với những tiếng sao diều vi vu. 

Tranh Vẽ Con Sông Uốn Lượn Ven Đường.jpg

Tranh Vẽ Con Sông Uốn Lượn Ven Đường

  • Những con sông như dải lụa đào ôm ấp, che chở cuộc sống nơi quê nghèo. Đó còn là những bến quê, là nơi đi về của mỗi người con sinh ra và lớn lên ở mảnh đất quê hương.

Tranh Vẽ Con Sông Và Ngôi Nhà Tranh.jpg

Tranh Vẽ Con Sông Và Ngôi Nhà Tranh

  • Một bức tranh quê hương đẹp đơn giản và bình dị với những ngôi nhà tranh nhỏ ven sông, những con sông nước chảy hiền hòa trong cuộc sống dân dã nơi thôn quê.

Tranh Vẽ Hồ Sen Trước Đình Làng.jpg

Tranh Vẽ Hồ Sen Trước Đình Làng

  • Những hồ sen mùa hoa nở là những khung cảnh quê hương tuyệt đẹp mà bạn không nên bỏ qua cho mình. Với bức tranh này sẽ mang đến cho không gian của bạn những hơi thở của làng quê với vẻ đẹp yên bình, bình dị gợi nhớ những cảnh đẹp đồng quê đơn giản ngay trước mái đình làng quê hương.

Để mang hơi thở của quê hương vào trong không gian của bạn và gợi nhớ những kỷ niệm về quê hương trong trái tim của mình hãy liên hệ với xưởng tranh Thế Giới Tranh Sơn Dầu qua Hotline 0902 720 698 để sở hữu cho mình những mẫu tranh sơn đầu đẹp và ưng ý nhất. Mỗi tác phẩm tranh quê hương của chúng tôi không đơn giản chỉ là những tác phẩm nghệ thuật mà đó còn là tình cảm của mỗi người được gửi gắm về mảnh đất mà mình được sinh ra và lớn lên để làm điểm tựa cho mỗi người để nỗ lực phấn đấu trong công việc và cuộc sống cho đến tận ngày hôm nay.

Rate this post