Tranh 3D độc đáo của chàng họa sĩ trẻ

INc0cRy3.jpgPhóng toBức tranh vẽ chú bướm này đã mở đầu cho kỹ thuật vẽ tranh độc đáo của Fredo – Ảnh: Daily Mail

Hình ảnh trong các tác phẩm ba chiều của Fredo thật sự vượt ra khỏi trang giấy và sống động đến bất ngờ. Kỹ thuật mà Fredo sử dụng chủ yếu là tạo bóng cho các vật thể trong tác phẩm, hoặc vẽ lên nhiều trang giấy được sắp đặt sẵn. Cùng với nét vẽ uyển chuyển, nghệ sĩ 20 tuổi này đã tạo nên những tác phẩm y như thật.

Fredo sáng tạo kỹ thuật đáng ngạc nhiên này trong một lần tình cờ khi anh vẽ một con bướm và nhận thấy hình ảnh đã được kéo dài ra trên trang. Kiểm tra kỹ hơn, anh thấy con bướm như có bề nổi, và anh bắt đầu phát triển kỹ thuật vẽ này để tạo nên những bức tranh 3D.

FCBtSkSx.jpgPhóng toMột chú voi chui qua trang giấy – Ảnh: Daily MailXM31r28O.jpgPhóng toNgười đàn ông trong tranh vượt ra khỏi trang giấy, lan ra cả mặt bàn – Ảnh: Daily Mail93RfDRBs.jpgPhóng toNhân vật trong tranh đang đưa cây bút chì cho chính tác giả – Ảnh: Daily Mail

Hiện tại, Fredo có hàng ngàn người hâm mộ trên blog và Facebook cá nhân. Anh đang có kế hoạch phát triển tài năng nghệ thuật của mình, theo đó người hâm mộ sẽ đi từ thế giới ảo đến thế giới thật.

Cùng chiêm ngưỡng các tác phẩm của Fredo:

Nguồn: YouTube
THÙY DUNG (Theo Daily Mail)

THÙY DUNG (Theo Daily Mail)

Rate this post