Trần Vân Anh từng sốc khi bị mất vai chính “Thương nhớ ở ai”

Trần Vân Anh từng sốc khi bị mất vai chính “Thương nhớ ở ai”

PV-Thứ ba, ngày 14/08/2018 06:53 GMT+7

Xuất thân là một người mẫu ảnh, Trần Vân Anh cho biết cô đến với bộ phim Thương nhớ ở ai hoàn toàn tình cờ. Lần đầu thử sức với nghề diễn viên, còn trẻ và thiếu kinh nghiệm, Vân Anh đã vấp phải rất nhiều khó khăn, nhiều lần hụt hẫng mới có được vai diễn Thủy “Thị Màu”.

Trước khi vào vai Thủy “Thị Màu”, Vân Anh được đạo diễn Lưu Trọng Ninh giao cho một vai khác lớn hơn, đó là vai nữ chính – Hạnh. Nhưng sau khoảng 2 tháng thử vai, cô được đề nghị chuyển sang vai Thủy “Thị Màu” – một vai nhỏ hơn.

“Thực sự lúc đó, tôi rất sốc, bởi tôi đã chuẩn bị tâm lý cho một vai lớn hơn. Nhưng rồi tôi đã nghĩ cơ hội nhỏ hơn nhưng vẫn là cơ hội nên tôi quyết định theo học chèo để đi casting vai Thủy “Thị Màu” – Vân Anh chia sẻ.

Trần Vân Anh từng sốc khi bị mất vai chính Thương nhớ ở ai - Ảnh 1.

Thương nhớ ở ai là bộ phim đưa Vân Anh chạm ngõ với diễn xuất.

Thậm chí sau hai tuần bộ phim bấm máy, nữ diễn viên còn nhận được lời đề nghị nên diễn một vai khác nhỏ hơn nữa.

Vân Anh chia sẻ: “Lúc đó, tôi cứ nghĩ là cả vai diễn Thủy này tôi cũng mất rồi. Tôi rất suy sụp”. Vì thế, khi được đạo diễn gọi điện thông báo chính thức vào vai Thủy, cô đã rất vui sướng đến không tin vào tai mình.

Vai Thủy “Thị Màu” trong phim Thương nhớ ở ai.

Quá trình đến vai diễn đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất của nữ diễn viên trẻ Trần Vân Anh khá nhiều chông gai. Cô bị ám ảnh bởi việc thử vai sau 2 lần bị đề nghị xuống vai nhỏ hơn. Tuy nhiên, sự quyết liệt và máu lửa của tuổi trẻ đã mang đến cơ hội cho Vân Anh trong Thương nhớ ở ai.

Chia sẻ trong chương trình Chuyện đêm muộn, qua chính kinh nghiệm của bản thân, Trần Vân Anh khuyên các bạn trẻ nên cố gắng thử sức nhiều hơn, có thể sẽ có vài lần vấp ngã nhưng quan trọng là bản thân đã có can đảm để tự tìm đến những cơ hội cho mình.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Rate this post