Trai đẹp Khánh Ngô (Người Ấy Là Ai) từng bị Hương Giang từ chối tình cảm giờ ra sao?

HHT – Khánh Ngô là cái tên từng nhận được nhiều sự chú ý trong mùa 1 của chương trình “Người Ấy Là Ai” khi nam thần này từng có màn tỏ tình với Hương Giang nhưng bị cô từ chối. Hiện tại, anh chàng đang hoạt động nghệ thuật khá sôi nổi.

Trong chương trình Người Ấy Là Ai mùa 1 tập đặc biệt do Hương Giang ngồi vào ghế nữ chính, Khánh Ngô đã mạnh dạn quỳ gối trước người đẹp cùng chiếc nhẫn để tỏ tình nhưng đáng tiếc nàng hậu đã từ chối. Có thể nói, màn tỏ tình cũng như sự thể hiện trên sóng truyền hình của Khánh Ngô rất chân thật nên đã lấy đi không ít nước mắt của khán giả. Sau khi tập phát sóng đặc biệt này lên sóng, Khánh Ngô đã gây được hiệu ứng mạnh mẽ và nhận được nhiều tình yêu thương từ khán giả.

Trai đẹp Khánh Ngô (Người Ấy Là Ai) từng bị Hương Giang từ chối tình cảm giờ ra sao? ảnh 1 Trai đẹp Khánh Ngô (Người Ấy Là Ai) từng bị Hương Giang từ chối tình cảm giờ ra sao? ảnh 2

Trước khi màn tỏ tình trên sóng truyền hình diễn ra, Khánh Ngô và Hoa hậu Hương Giang đã từng quen biết nhau. Khánh Ngô là một người mẫu trẻ, khá nổi tiếng trên mạng xã hội. Ngoài là một mẫu ảnh, anh chàng còn xuất hiện trên một số MV ca nhạc, gameshow truyền hình và tham gia thử sức với môn nghệ thuật thứ 7.

Trai đẹp Khánh Ngô (Người Ấy Là Ai) từng bị Hương Giang từ chối tình cảm giờ ra sao? ảnh 3 Trai đẹp Khánh Ngô (Người Ấy Là Ai) từng bị Hương Giang từ chối tình cảm giờ ra sao? ảnh 4

Từ sau khi xuất hiện trên chương trình Người Ấy Là Ai, anh chàng thừa nhận mình được nhiều người biết đến hơn, nhận được nhiều lời mời hợp tác và công việc cũng thăng hoa hơn. Không chỉ sở hữu vẻ ngoài cực phẩm, Khánh Ngô còn từng là học sinh trường chuyên Lê Quý Đôn (Đà Nẵng) và tốt nghiệp trường Đại học Bách Khoa (TP.HCM).

Trai đẹp Khánh Ngô (Người Ấy Là Ai) từng bị Hương Giang từ chối tình cảm giờ ra sao? ảnh 5

Tuy có thành tích học tập khủng nhưng nhờ sở hữu ngoại hình và khuôn mặt chuẩn nam thần nên anh chàng đã bén duyên với nghề người mẫu, diễn viên. Khánh Ngô từng có một thời gian khiến netizen phải lùng sục xin info khi nổi lên với những bức ảnh chụp góc nghiêng thần thánh trên các trang mạng xã hội.

Trai đẹp Khánh Ngô (Người Ấy Là Ai) từng bị Hương Giang từ chối tình cảm giờ ra sao? ảnh 6

Chàng trai năm ấy từng bị Hoa hậu Hương Giang từ chối giờ đây đã trưởng thành và chững chạc hơn. Đời thường, Khánh Ngô có gu ăn mặc rất được lòng người hâm mộ. Anh thường xuyên diện trang phục thoải mái nhưng vẫn giữ được sự lịch lãm và trẻ trung. Có thể thấy, áo polo, áo sơ mi phối với quần jeans chính là một sự kết hợp hoàn hảo được Khánh Ngô yêu thích trong cuộc sống hằng ngày.

Trai đẹp Khánh Ngô (Người Ấy Là Ai) từng bị Hương Giang từ chối tình cảm giờ ra sao? ảnh 7 Trai đẹp Khánh Ngô (Người Ấy Là Ai) từng bị Hương Giang từ chối tình cảm giờ ra sao? ảnh 8 Trai đẹp Khánh Ngô (Người Ấy Là Ai) từng bị Hương Giang từ chối tình cảm giờ ra sao? ảnh 9

Trên trang cá nhân của mình, Khánh Ngô thường chia sẻ những hình ảnh kèm câu nói liên quan đến chuyện tình yêu không mấy trọn vẹn. Hiện tại, anh chàng vẫn còn độc thân và Khánh Ngô cũng hy vọng sẽ sớm có người “giải cứu” sự cô đơn của mình.

Trai đẹp Khánh Ngô (Người Ấy Là Ai) từng bị Hương Giang từ chối tình cảm giờ ra sao? ảnh 10 Trai đẹp Khánh Ngô (Người Ấy Là Ai) từng bị Hương Giang từ chối tình cảm giờ ra sao? ảnh 14

Lam Ngọc – Ảnh: FBNV

Rate this post