TOP những skin hiếm nhất trong Liên Minh Huyền Thoại – Download.com.vn

Những người chơi mới tham gia Liên Minh Huyền Thoại, có thể đã nhìn thấy rất nhiều skin trang phục đẹp mắt và khác biệt. Có rất nhiều skin đã không có sẵn trong cửa hàng nữa khiến chúng càng trở nên đặc biệt và độ hiếm tăng cao.

Một số là phần thưởng khi chơi một mùa cụ thể, có những cái lại là phần thưởng khi đạt vàng trở lên. Liên Minh Huyền Thoại luôn biết cách quảng bá khiến người chơi cảm thấy phải lấy một trong những skin hiếm để những game thủ khác phải ghen tị. Hãy cùng khám phá danh sách những skin hiếm nhất trong Liên Minh Huyền Thoại sau đây.

Urfwick

Skin Urfwick ban đầu được lên kế hoạch làm trang phục cho Ngày Cá tháng Tư và về cơ bản bao gồm một người sói trong trang phục lợn biển. Loại skin này, ngoài việc hiếm, còn là một trong những thứ đắt nhất, mặc dù đôi khi nó có một vài đợt giảm giá. Điều thú vị là số tiền thu được từ skin Urfwick thực sự được gửi tặng cho một tổ chức giúp ngăn chặn việc săn bắt lợn biển.

Rusty Blitzcrank

Rusty Blitzcrank đã bị ngừng sản xuất vào tháng 1 năm 2010 và chỉ có sẵn trong cửa hàng vỏn vẹn ba tháng trước khi nó được mở bán. Skin này trông quá giống với skin Blitzcrank ban đầu, không có gì quá đặc biệt và đã bị ngừng sản xuất vì lý do đó.

Medieval Twitch

Những người chơi Liên Minh Huyền Thoại lâu năm sẽ nhớ đến chương trình giới thiệu bạn bè của Riot Games, diễn ra từ năm 2012 đến năm 2015. Những người chơi có thể kiếm phần thưởng để đổi lấy việc chiêu mộ thêm bạn bè vào trò chơi.

Phần thưởng cuối cùng của chương trình là skin Medieval, yêu cầu người chơi phải chiêu mộ một số lượng bạn bè khổng lồ – 350 người.

Medieval Twitch mang đến Plague Rat trong bộ giáp kim loại với áo choàng hoàng gia màu đỏ và vàng. Chiếc nỏ Chem của nó đã được biến đổi thành một thứ trông giống như vũ khí nguyên thủy được làm từ gỗ và kim loại, với hàng tấn gai trên chính chiếc cung.

Black Alistar

Skin Black Alistar này cực kì hiếm vì nó chỉ có thể tìm thấy ở những người đã chơi Liên Minh Huyền Thoại từ trước phần 1, và còn là một phần của gói dành cho những người trả tiền khi game mới ra mắt. Trong lần phát hành đầu tiên, skin không được tự động thêm vào tài khoản. Trên thực tế, có vẻ như những skin này đã được cấp thông qua mã.

Riot Squad Singed

Riot Squad Singed đã được tặng trong Gamescom 2010 như một mã đổi thưởng. Nó cũng đã được đưa trở lại vào năm 201 và có sẵn trong một thời gian ngắn trên cửa hàng của Liên Minh Huyền Thoại trong PAX Prime 2011.

Riot Squad Singed mang đến trang phục cho Mad Chemist và phụ kiện được đánh dấu bằng biểu tượng của Riot Games 2011. Bên cạnh bộ đồ của mình, Singed’s Poison Gas và Empowered Bulwark mang logo cổ điển của công ty. Bộ đồ thứ hai đã được biến đổi thành một chiếc khiên chống bạo động khổng lồ, thậm chí còn có dấu đấm tay ở phần trên cùng.

Human Ryze

Bây giờ nó được gọi là Young Ryze do một số thay đổi về truyền thuyết được thực hiện bởi Riot. Đây là một trong những skin đầu tiên từng được tạo ra, một trang phục được cấp cho những người đặt hàng trước Liên Minh Huyền Thoại và do đó không có sẵn trên cửa hàng của trò chơi, điều này khiến nó trở thành một trang phục cực kỳ hiếm hiện nay.

Judgment Kayle

Những trang phục hiếm nhất thường là những trang phục đã có trong phần 1 hoặc trước đó. Judgment Kayla là một trang phục được tạo ra dành cho những ai đã chơi trong suốt phần 1. Skin này đã được cập nhật một vài lần và công bằng mà nói thì ngày nay nó trông hoàn toàn khác so với nguyên mẫu ban đầu.

King Rammus

Đây là một skin rất hiếm mà nhiều người chơi chưa từng thấy. King Rammus là skin chỉ xuất hiện trước khi Liên Minh Huyền Thoại được công bố rộng rãi. Trang phục này là cách Riot gửi lời cảm ơn đến những người chơi đã tham gia vào giai đoạn thử nghiệm năm 2009 khi Rammus chưa bị đánh giá thấp như ngày nay.

Hồi đó, không nhiều người quan tâm lắm đến Liên Minh Huyền Thoại. Đây thậm chí không phải là một trò chơi mà hầu hết người chơi MOBA nghĩ là tuyệt vời và bùng nổ. Tuy nhiên, những người chơi thử nó đã được thưởng một skin cực hiếm cho Rammus.

The PAX (Twisted Fate, Jax, Sivir)

PAX Prime 2009, 2010 và 2011 đã tặng những người tham gia sự kiện một trong ba skin huyền thoại này. Skin đầu tiên của bộ ba, Twisted Fate, đã được dành tặng cho 20 nghìn người chơi đầu tiên tham dự sự kiện, nhằm kỷ niệm ra mắt trò chơi và là top trang phục hiếm nhất trong Liên Minh Huyền Thoại.

Những người tham dự PAX Prime trong 2 năm sau đó lần lượt được tặng skin Jax và Sivir. Đây là những trang phục PAX Prime cuối cùng được tạo ra cho đến năm 2017, khi Neo Pax Sivir được phát hành.

Silver Kayle

Silver Kayle là một trang phục cực hiếm trong Liên Minh Huyền Thoại, là một phần của phiên bản sưu tập. Silver Kayle được coi là phần thưởng cho những ai đặt hàng trước trò chơi.

Triumphant Ryze

Một số skin trong Liên Minh Huyền Thoại có thể chỉ nhận trong thời gian ngắn và không bao giờ xuất hiện nữa. Và có những cái được Riot đưa trở lại nhưng vẫn vô cùng khó kiếm. Đó là trường hợp của Triumphant Ryze. Để có được nó, người chơi sẽ phải giành chiến thắng một giải đấu do Riot tài trợ vào năm 2010.

Mặc dù đã có nhiều giải đấu đưa ra skin này và có một số giải đấu thậm chí còn thưởng cho người chơi, nhưng vẫn khá khó khăn để tìm thấy một Triumphant Ryze trong Summoner’s Rift.

UFO Corki

Đây là một trong những skin thưởng cho những người chơi sớm, dành cho game thủ có tài khoản Liên Minh Huyền Thoại được tạo trước ngày 14 tháng 1.

UFO Corki là một skin khá thú vị và khác biệt khi so sánh với các skin đầu tiên của Liên Minh Huyền Thoại. Không giống như hầu hết skin hồi đó, thường là hoán đổi pallet, UFO Corki có một mô hình 3D khác. Nó là một trong số rất ít skin sẽ có những thay đổi đáng kể đối với nhân vật so với những giao diện chỉ thay đổi kết cấu.

Victorious Jarvan IV

Khi ra mắt, Jarvan IV là một nhân vật hoàn toàn khác, mặc dù anh ta vẫn được coi là một tướng hỗ trợ mạnh và thường bị đánh giá thấp hơn. Đó là một nhà vô địch mạnh mẽ nên có thể vì thế mà Riot chọn anh ta là vị tướng đầu tiên sở hữu skin Victorious.

Victorious Jarvan IV được trao cho những người chơi xếp hạng vàng trở lên trong Liên Minh Huyền Thoại vào năm 2011. Nếu thấy ai đó sở hữu Victorious Jarvan IV, điều đó có nghĩa họ là một game thủ đầy kinh nghiệm.

Pumpkinhead Fiddlesticks

Pumpkinhead Fiddlesticks là một phiên bản bí ngô đáng sợ của nhân vật bù nhìn thông thường, Fiddlesticks. Skin này đã được phát hành vào năm 2010 như một phiên bản Halloween ma quái đặc biệt của một nhân vật được yêu thích. Thiết kế của nó rất đơn giản nhưng đôi khi skin càng đơn giản thì càng có nhiều người hâm mộ yêu thích chúng.

Trong khi Liên Minh Huyền Thoại tiếp tục có các mùa Halloween mỗi năm, thì sự kiện The Harrowing diễn ra vào năm 2010 đã chứng kiến ​​sự ra mắt của skin được yêu thích này. Nó không phải là skin đắt nhất hiện có, chủ yếu ở quanh mốc 200 đô la, tuy nhiên, do là vật phẩm theo mùa nên nó không xuất hiện thường xuyên.

Grey Warwick

Quay lại mùa giải đầu tiên, có một hệ thống giới thiệu để giúp phổ biến Liên Minh Huyền Thoại. Người chơi vượt qua cấp độ thứ 5 sẽ thăng hạng trong hệ thống giới thiệu. Phần thưởng rất nhiều và khó có được, một trong số đó là Grey Warwick.

Đây là một trong những giao diện chỉ cho mọi người biết rằng một game thủ đã tham gia trò chơi trong một thời gian dài. Riot đã trao tặng skin này cho một số người chơi theo nhiều cách khác nhau.

Championship Riven

Championship Riven là một Skin được tạo ra để kỷ niệm chức vô địch thế giới năm 2012. Là người đầu tiên trong đội hình Championship, cô ấy cũng là nhân vật hiếm hoi nhất. Trong một thời gian cực kỳ giới hạn, game thủ có thể mua skin này với giá 975 RP. Nó cũng được trao cho những người mua vé xem CKTG 2012.

Vì giao dịch Skin Code phổ biến trong thời gian đó, hầu hết người chơi đã chọn bán skin trên các trang web của bên thứ ba. Sau đó, giá của nó đã tăng hơn 300-400 đô la, một số tiền rất lớn cho một skin trị giá 975 RP. Nó thêm rất nhiều hiệu ứng màu xanh lam và đen vào các phép thuật màu xanh lá cây thông thường của Riven và cũng có một số thay đổi hoạt ảnh khác.

Vào năm 2016, Riot đã phát hành gói Championship với tất cả các trang phục vô địch, bao gồm cả Championship Riven trong đó. Riot đã cập nhật Skin Legacy để tôn vinh những người hâm mộ ban đầu và thậm chí còn tặng cho người chơi banner màn hình tải của riêng họ. Hiện nay, các tài khoản có Championship Riven trị giá khoảng 500 đô la trở lên, tùy thuộc vào những trang phục hiếm khác có trong đó.

Rate this post