Top những shop bán Acc FF uy tín, Vip, 0đ, 1k, 10k, 20k, 99k – TricksGame

Top những shop bán Acc FF uy tín, Vip, 0đ, 1k, 10k, 20k, 99k – TricksGame

Thay vì tự mình tạo tài khoản FF để chơi trải nghiệm, thì bạn có thể lựa chọn sử dụng các tài khoản acc FF có sẵn được trang bị vũ khí, Nhân vật và các trợ thủ xịn giúp có trình game cao hơn. Và để có được những nick FF chất lượng thì Top shop bán Acc FF uy tín như Bác Gấu, Minh Chill, Kelly, Dương Nè, Hùng Akira, Shop Rikaki Nam Lầy, Đức Mõm … là những nơi bạn không nên bỏ qua. Để có những đánh giá chi tiết về shop game này, mọi người có thể tham khảo qua chia sẻ của Tricksgame.net

Shop bán ACC FF uy tín

Shopduongne.vn

Nếu bạn nào chơi game Free Fire thì có lẻ khá quen với cái tên này, bởi nó khá nổi trong cộng đồng game Free Fire. Đây là shop của một game thủ cũng là Youtuber về game với Kênh Dương Nè. Bạn có thể vào kênh Youtube của bạn này để xem cách chơi, cách trò chuyện cũng như các phản hồi của cộng đồng là có thể đánh giá cơ bản shop uy tín hay không.

Bạn có thể tìm thấy rất nhiều nick FF giá rẻ tại đây, bạn có thể lựa chọn nhiều mức giá từ 50k – 300k đều có. Thấy số lượng acc FF đã bán của shop cũng khá nhiều, nên cũng có thể thấy đây là shop khá ổn để có thể tìm kiếm các nick FF ổn.

Shop Dương Nè hoạt động đã hơn 2 năm, chuyên bán các tài khoản game:

+ Nhận Miễn Phí 1 Vòng Quay

+ Trận Đấu Sinh Tử

+ Vòng Quay FAMAS QỦY Dạ XOA

+ Vòng Quay Thời Khắc Giờ Vàng

+ Nick Free Fire Giá Rẻ

+ Nick Liên Quân Giá Rẻ

+ Các Vòng Quay Khác

Thông tin liên hệ: https://shopduongne.vn/home

Shop Minh Chill

Minhchill.vn là shop game chuyên bán các loại acc, cũng như vòng quay kim cương/ vật phẩm FF. Shop có địa chỉ tại Hà Nội, nếu muốn bán cũng có thể đến tìm hiểu hoặc liên hệ chủ shop để kiểm chứng. Shop này chủ yếu bán các acc từ giá học sinh đến giá khủng có giá tiền triệu trở lên đều có, và Các Nick Đều Có Mã Xác Nhận, cam kết đúng mật khẩu.

Đối với các nick FF có giá tiền khủng thì bạn nên tìm hiểu về các nhân vật, kỹ năng cũng như tài khoản có gì nổi bật, xứng đáng giá mua hay không, tránh ôm về rồi là một acc cùi bắp.

Mua-acc-FFMua ACC FF giá rẻ

Ưu điểm của shop Minh Chill:

+ Mức giá từ học sinh đến giá khủng: Dưới 50k – 10 triệu

+ Acc các Rank đều có: Đồng, bạc, vàng, kim cương, huyền thoại, thách đấu tùy nhu cầu cũng như kỹ năng của người chơi

+ Kênh Youtube có nhiều người theo dõi, được đánh giá tốt

+ Có cơ hội nhận acc FF miễn phí khi tham gia các sự kiện mini game của shop

Shop Bác Gấu

Shopbacgau.com là địa chỉ chuyên về các dịch vụ về game như bán acc Liên quân, mua nick, Bán nick FF giá rẻ, vòng quay kim cương FF. Về cơ bản thì với shop thấy để khá đầy đủ thông tin liên hệ, cam kết về nick, mô tả nick cũng khá chi tiết. Và sau khi xem nhiều người đánh giá trên kênh Youtube thì thấy được đánh giá là acc FF mua ở đây khá ổn về Tướng, Tranh phục lẫn skill.

Ưu điểm khi mua acc shop Bác Gấu:

+ Thương xuyên các sự kiện ưu đãi, giảm giá nick

+ Nick bán tương xứng giá tiền, thậm chí xịn hơn nhiều so với những gì mong đợi

+ Cung cấp thêm hình thức mua nick trả góp => Chứng tỏ shop uy tín, chứ trả góp mà bán sản phẩm không tốt thì người mua bùng mất

+ Đã hoạt động hơn 4 năm

+ Kênh Youtube chủ shop khá nổi tiếng, có lượng người theo dõi và đánh giá khá tốt

Thông tin liên hệ: https://shopbacgau.com/

Shop Hùng Akira

hungakiramobile.vn là shop chuyên về bán nick/ acc F, Liên quân , vòng quay may mắn F, giftcode FF. Shop hoạt động cũng khá lâu, cam kết về độ uy tín, đặc biệt ở đây chuyên cung cấp các acc VIP cho người chơi.

Về cơ bản thì khi xem kênh Youtube của anh chủ shop Nguyễn Đình Huy thì khá thích nội dung, bởi sự chân thật, số lượng người theo dõi kênh cũng lớn nên cũng tin tưởng đôi phần shop của Hùng Akira. Và xem các đánh giá của nhiều bạn, nhiều bạn Youtuber riview shop thì thấy acc FF của shop bán khá ổn.

Thông tin liên hệ:

+ Web: https://shophungakira.vn/

+ Youtube: Hùng Akira Mobile

Shop Đức Mõm

shopducmomtv.com.vn là shop chuyên bán ACC game Liên Quân, Free Fire, Pubg Mobile và có phần Thử Vận May được đánh giá là khá uy tín trên thị trường game hiện nay. Về cơ bản khi nhìn qua mức giá acc game FF ở shop thì khá rẻ, ổn cho học sinh, sinh viên hay những bạn mới chơi.

Bạn có thể đến kênh Tiktok và Youtube của chủ shop, về cơ bản thì thấy các kênh này hiện tại khá đông người theo dõi, nội dung content video cũng chất nên cũng đánh giá cao về shop thông qua chủ shop. Đối với shop thì thấy các đánh giá trên trang mạng xã hội cũng khá ổn, nên bạn có thể liên hệ shop để xem thử.

Nhưng shop này bị nhiều người đánh giá là vòng quay kim cương không tốt, nạp tiền vào nhưng quay được rất ít kim cương, rồi một số dữ liệu shop cung cấp là ảo khi quay. Nên nếu bạn đang có nhu cầu nạp tiền mua acc thì tìm hiểu thêm.

Thông tin liên hệ:

+ Website: https://shopducmomtv.com/

+ Youtube: Đức Mõm TV

Shop Rikaki

Rikaki.net là một trong những shop chuyên bán acc Liên quân, FF và vòng quay may mắn kim cương, vật phẩm game… đây là một trong những shop được cồng đồng game đánh giá khá ổn hiện nay. Cung cấp kho nick lớn, với tính năng cũng như trang bị khá tốt ” đáng đồng tiền bát gạo”. Khi mọi người tìm kiếm shop trên mạng thì chú ý, hiện có rất rất nhiều shop cũng lấy tên là Rikaki chỉ khác tên miền một vài ký tự nên hãy xem xét kỹ, vào trang Youtube chính chủ để lấy link shop chính xác nhất.

Game-FFShop bán acc FF

Shop hiện có đến 5 trụ sở, hoạt động đã hơn 3 năm và hiện tại thì đã bán hơn 110.865 acc game nên cũng cơ bản thấy tin tưởng ở shop này. Quay sang kênh youtube của chủ shop thì cực kỳ thích lối nói chuyện, dân game cũng như làm content của anh này, thấy chất lượng. Kênh của Rikaki có số lượng người đăng ký khủng nên xét thấy yên tâm hơn khi mua nick.

Thông tin liên hệ:

+ Link web: https://rikaki.net/

+ Youtube: Rikaki Gaming

+ Kênh stream: https://www.youtube.com/rikakistudio

Shop bán Acc FF chuyên đồ nữ

Nếu bạn muốn mua acc FF chuyên về đồ nữa thì có thể tham khảo một số shop sau đây thử:

Shop Thần Đồng

Shopthandong.vn là shop chuyên bán acc FF/ Liên quân Mobile, vòng quay kim cương FF uy tín. Đây là shop hiện được khá nhiều bạn đánh giá khá ổn, tuy nhiên đối với shop này thì thấy đa phần các acc đều có mức giá khá cao. Tuy nhiên, theo những bạn đã mua đánh giá thì tài khoản xứng đáng giá tiền.

Về cơ bản thì thấy những đánh giá của người mua acc trước đó thì đa phần là khen acc shop chất như nước cất, giá lại rẻ nữa. Những cũng vẫn có một số thông tin trái chiều, nên bản thân bạn nếu muốn mua thì nên tìm hiểu thêm hoặc trải nghiệm trước với các tài khoản giá rẻ để có đánh giá co bản về shop.

Thông tin liên hệ:

+ Website: https://shopthandong.vn

+ Youtube: Kênh Thần Đồng AWM

Shop Trùm nick FF

Trumnickff.com là một trong những shop acc cũng được đánh giá khá cao, được biết đến là một nơi bán nick Liên quân, nick FF, vòng quay kim cương… Về cơ bản thì cũng như nhiều shop khác, khi tôi tìm hiểu vè shop thì có vào website của shop, thấy cũng khá sơ sài không có thông tin liên hệ hay thông tin gì nhiều, nên cũng khá nghi ngờ.

Khi tìm hiểu về shop này trên Youtube thì thấy khá ổn, bởi những đánh giá ở các video của chủ shop tích cực nhiều hơn là tiêu cực. Với nội dung kênh cũng chia sẻ kinh nghiệm, cũng đi đánh giá các shop acc theo yêu cầu nên phần nào có sự tin tưởng nhất định. Ở đấy bán rất nhiều nick, đặc biệt có nick FF trang phục nữ cực xịn.

Thông tin liên hệ:

+ Website: http://trumnickff.com/

+ Kênh Youtube: Trùm Acc Free Fire

Shop bán acc FF 0 đồng

Đã bán còn còn 0đ thì thực sự không có luôn, bởi vậy nếu các shop quảng cáo là bán 0đ thì tốt nhất bạn nên cân nhắc. Nếu như shop bán acc tổ chức mini game để tặng nick 0đ thì hợp lý hơn đây được xem là quà tặng còn nếu bán 0đ thì dường như không có shop nào bán cả.

Nhưng cố gắng tìm kiếm thì vẫn có tuy không nhiều, mọi người có thể tìm hiểu thử các shop như:

Shoplienquanmienphi.com

Shop Liên quân miễn phí chuyên cung cấp các nick game như Liên quân, Free Fire, Pub Mobile… điều thú vị ở đây là shop có rất nhiều nick FF, bạn có thể thoài mái nhận được với mức giá 0đ, nhưng không phải ai cũng may mắn. Khi nhấn nhận nick thì có thông báo là tỷ lệ được nhận là bao nhiêu đó. Thì làm thế nào để nhận, đó chính là mọi người liên tục load trang, sau một lần load thì tỷ lệ nhận nick tăng lên nhiều, khi nào đủ 100% thì nick đó chính thức của mọi người.

Thông tin liên hệ:

+ Website: https://shoplienquanmienphi.com/

Shop SukienFF.me

SukienFF.me là hệ thống bán Acc tự động an toàn, đảm bảo chất lượng tốt nhất. Đây là một trong những sự lựa chọn để mọi người có thể tìm kiếm được các acc FF miễn phí 0đ. Thực ra shop cung cấp các sự kiện, mọi người có thể thực hiện nạp tiền quay vòng may mắn, trong đó có phàn thưởng là nhận nick FF 0 đồng.

Shop này này anh chủ kênh Anh Gà Rán FF, thấy lượng người đăng ký, người xem kênh cũng rất động. Với lại kênh này có nội dung video khá chân thực, được nhiều người đánh giá tốt, chất lượng content sạch. Vậy nên từ danh tiếng đó thì ít ra cũng có sự tin tưởng nhất định.

Thông tin liên hệ:

+ Website: https://sukienff.me/

+ Youtube: Anh Gà Rán FF

Shop bán acc FF 1k, 10k, 20k, 50k

Shopfreefire.vn

Shopfreefire.vn là một trong những shop được đánh giá là cung cấp 1 kho các acc Free fire từ giá rẻ đến giá khủng đều có, và tất nhiên acc FF 1k cũng có nhưng không dễ dàng gì bạn nhận được nó. Bởi bạn chỉ nhận được khi tham gia sự kiện mini game của shop, hoặc xem kênh Youtube của chủ shop lâu lâu mới có chương trình ưu đãi nick 1k.

Ở đây có nhiều nick FF để bạn lựa chọn, những nick dưới 50k có rất nhiều, nhưng đánh giá những acc này thì chúng tôi không thấy nó ổn, bởi các tài khoản 1k này nó cực đơn điệu không có gì đặc sắc hay thú vị, ngay cả người người mới.

Shop As Moblie

Nếu bạn nào thương xem Live trên BOOYAH thì thấy chủ của shop này, khá phổ biến khi chỉ cần lên tìm kiếm các thông tin về game thì tần suất của shop này xuất hiện rất nhiều. Shop As Mobile hay thường gọi là Shopas.net nơi cung cấp các Acc Free Fire, Liên quân gá rẻ từ 10k, 20k, 50k, 100k thậm chỉ là các acc khủng lên đến vài triệu, mấy chục triệu đều có.

Shop này cơ bản thì thấy có khá nhiều Youtuber review, sau khi xem thì có nhiều đánh giá trái chiều có người thì bảo ổn còn có người bào là tài khoản cũng không có gì đặc sắc. Nhưng thực ra thì tất cả các shop đều cơ bản như nhau, bạn bỏ tiền ít mà muốn có nick ngon là hoàn toàn không thể, bởi để có nick ngon người ta phải bỏ công sức cũng như thời gian để cày rất nhiều.

Shop Nam Lầy

Shopnamlay.com là nơi chuyên cung cấp các acc Liên quận, Free fire, vòng quay kim cương tự động. Đây là shop được đánh giá khá ổn, nếu hên bạn sẽ mua được những con acc ngon bá cháy, Vip Pro luôn đó. Tuy nhiên, cũng không hoàn toàn acc trên shop đều đỉnh, nhưng nhiều khi với giá rẻ nhưng mua được nick ngon thì cũng thấy khá thiện cảm với shop luôn.

Về cơ bản khi sang kênh Youtube của Nam Lầy để xem thì thấy đây là kênh hiện tại có nhiều lượt đăng ký và xem thì kênh này khá tích cực, thường thì sẽ có review acc trước, sau đó mọi người có thể liên hệ mua acc FF nếu như co nhu cầu. Nên mọi người thể theo dõi kênh để nắm bắt các acc trên kho shop acc này, để có thể lựa chọn mua chính xác nhất.

Thông tin liên hệ:

+ Website: https://shopnamlay.com/

+ youtube: Nam Lầy

Shop bán acc FF Vip

Nếu bạn đang có nhu cầu mua những con acc cực khủn, vip mà không cần quan tâm đến giá cả thì dưới đây là những lựa chọn không thể bỏ qua để tham khảo. Và có thể là trùng khớp với một số shop ở trên.

+ Shopthandong.vn

+ Shop Bác Gấu: Có những tài khoản Acc FF khủng với mức giá trên 10 triệu, hay dưới 10 triệu đều có. Về cơ bản shop có nhiều tài khoản khủng cho mọi người lựa chọn.

+ Shop Hùng Arika

Shop KELLY Gaming

Đây là shop của 1 Youtuber nổi tiếng trong game, bạn có thể thể truy cập vào shopkellygaming.vn để xem các loại nick FF vip hay giá rẻ đều có. Việc xem shop có uy tín hay không thì cũng hên xui, bởi đôi khi bạn mua acc FF giá rẻ nhưng lại được con Vip nhưng đôi khi lại khá cùi nên cũng tùy.

Nhưng đây là shop của Youtuber nổi tiếng, kênh của chủ shop lên đến gần 3 triệu lượt đăng ký. Các phần đánh giá của cộng đồng đối với shop cũng khá ổn, nôi dụng kênh của Kelly cũng thú vị, trình chơi cũng đẳng cấp và hay tặng nick trong các mini game, nên nếu muons có nick ngon thì dành thời gian theo dõi trước.

Thông tin liên hệ:

+ Website: https://shopkellygaming.vn/

+ Kênh Youtunbe: https://www.youtube.com/channel/UCsBU9rndg9S-1pqByRTpZuQ

 Shop TVT Game

shoptvt.vn là một trong những lựa chọn mua acc Liên quân, FF uy tín được nhiều người đánh giá là tốt. Shop này của một Youtuber đời đầu của game Free Fire với kinh nghiệm chơi cực kỳ táo bạo, skill thì khỏi phải bàn chính vì vậy những nick bạn mua được cũng có trình khá tốt.

Việc shop uy tín hay không thì cũng khó, nhưng ở đây tôi chỉ đánh giá thông qua kênh Youtube của người này thì thấy lượng người đăng ký kênh khủng, nhiều bạn hỏi thăm về shop cũng như đã mua acc ở đây đánh giá tốt. Đặc biệt trước khi bán thì họ thương có review về acc trên các video, nếu bạn có nhu cầu mua thì liên hệ.

Thông tin liên hệ:

+ Website: https://shoptvt.vn/

+ Youtube: TVT – Gaming

Top những shop bán Acc FF uy tín được giới thiệu trên đây cũng chỉ mang tính tương đối thôi, bởi việc uy tín hay không còn tùy độ hên xui của bạn nữa. Bởi khi mia acc FF thì đôi khi chúng ta bỏ số tiền cực rẻ nhưng lại mua được acc vip xịn nhưng có khi bỏ nhiều tiền lại mua trúng con acc cùi bắp, nên cũng không thể nào đánh giá được độ uy tín như thế nào. Nên trước khi bỏ tiền mua thì mọi người cần lưu ý tìm hiểu thêm về shop cũng như chi tiết về nick.

Tìm kiếm liên quan:

Rate this post