Top những mẫu cổng trại đẹp 20-11 đẹp nhất

Top những mẫu cổng trại đẹp 20-11 đẹp nhất

Chúng ta ai cũng biết rằng 20/11 là “ngày nhà giáo Việt Nam”. Ngày này dùng để tri ân công lao của nghề nhà giáo, những người thầy, người cô, người lái đò đã vun đắp tương lai cho các em nhỏ. Vào ngày này thì các trường học thường tổ chức hội trại cho các bạn học sinh, do vậy chủ đề chính cũng là biết ơn thầy cô giáo. Vì thế cổng trại cần phải có ý nghĩa về thầy cô giáo, để biết cụ thể hơn thì sau đây hãy cùng vforum điểm qua Top những mẫu cổng trại đẹp 20-11 đẹp nhất

Top những mẫu cổng trại đẹp 20-11 đẹp nhất

top-nhung-mau-cong-trai-dep-20-11-dep-nhat-1.png

Cổng trại với tên là “Ơn thầy” cùng với đó là khuôn hình tam giác tượng trưng cho một mái nhà ấm cúng của các bạn học sinh và thấy cô giáo. Mẫu cổng trại này rất thích hợp với dịp thành lập trường hoặc ngày Nhà giáo Việt Nam.
top-nhung-mau-cong-trai-dep-20-11-dep-nhat-2.png

Đây là mẫu cổng trại với hình tượng con đò. Như các bạn đã biết thì thầy, cô giáo được xem như là những “người lái đò”. Và với tên cổng trại là “chuyến đò thời gian” và hình tượng con đò thì mẫu cổng trại này sẽ giúp các bạn có tri ân những người thầy cô đã tận tâm dạy dỗ mình.


top-nhung-mau-cong-trai-dep-20-11-dep-nhat-3.png

“Tri Ân” là tên của cổng trại này. Cổng trại này rất thích hợp dành cho các bạn trang trí vào ngày nhà giáo Việt Nam. Kiểu cổng trại này mang đến cho người xem sự mát mắt bởi màu xanh của mái nhà được đan bằng lá dừa và những cây tre minh họa sinh động.


top-nhung-mau-cong-trai-dep-20-11-dep-nhat-4.png

Một kiểu cổng trại rất sáng tạo của các bạn học sinh khi sử dụng 2 cái trụ nhà để làm cổng trại ^^ kèm theo đó là các câu đối xung quanh với ý nghĩa tri ân thầy cô giáo.


top-nhung-mau-cong-trai-dep-20-11-dep-nhat-5.png

Đây cũng là một kiểu cổng trại rất phù hợp trong ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, các bạn có thể viết lên những dòng chữ hay câu đối khác để bày tỏ lòng biết ơn với thầy cô giáo.


top-nhung-mau-cong-trai-dep-20-11-dep-nhat-6.png

Cổng trại rất đẹp với tên là “Thầy cô và mái trường”, không những đẹp mà nó còn mang ý nghĩa thể hiện lòng yêu thương của các em học sinh đối với mái trường và thầy cô giáo

top-nhung-mau-cong-trai-dep-20-11-dep-nhat-7.png

Không nhất thiết phải vẽ vời chi cho khổ, các bạn chỉ cần sưu tầm những câu đối hay và gắn vào hai bên cổng trại thì đã có ngay một cổng trại chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam ngay.

top-nhung-mau-cong-trai-dep-20-11-dep-nhat-8.png

“Thầy cô luôn là ngọn đèn soi sáng/ Dẫn lối em đi đến những ước mơ” là câu đối mà các bạn học sinh chi đoàn 12a4 theo lên hai bên cổng trại để tri ân thầy cô giáo của mình.

top-nhung-mau-cong-trai-dep-20-11-dep-nhat-9.png

Kiểu cổng trại này có vẻ đơn sơ, tuy nhiên thì các bạn chỉ cần viết chữ to hơn và màu sắc tươi hơn 1 tí thì sẽ có ngay một mẫu cổng trại đẹp để dành lời cảm ơn đến thầy cô giáo của mình.

top-nhung-mau-cong-trai-dep-20-11-dep-nhat-10.png

Cổng trại đầy màu sắc của chi đoàn 12A1 khiến người xem bắt mắt và thích thú. Các bạn còn treo thêm câu “Nghĩa thầy dìu dắt đến tương lai” để tri ân thầy cô giáo, người đã dạy ta nên người.

top-nhung-mau-cong-trai-dep-20-11-dep-nhat-11.png

Cổng trại không chỉ để trang trí, không chỉ là hình mẫu, mà nó còn là cả công lao, cả một quá trình mà các bạn học sinh dành thời gian để hoàn thành nó, do vậy đối với thầy cô giáo thì đó cũng như là một lời tri ân sâu sắc rồi.

top-nhung-mau-cong-trai-dep-20-11-dep-nhat-12.png

“Trăm năm trồng người, người hiến đạt/ Một đời giáo nghiệp, nghiệp vinh quang” là câu đối của cổng trại ở trên. Cổng trại này được thực hiển bởi các bạn sinh viên trường Đại học y Thái Bình.

Xem thêm:

Cổng trại mừng ngày 20/11? Cổng trại 20/11 ý nghĩa? Top những mẫu cổng trại đẹp 20-11 đẹp nhất?Chúng ta ai cũng biết rằng 20/11 là “ngày nhà giáo Việt Nam”. Ngày này dùng để tri ân công lao của nghề nhà giáo, những người thầy, người cô, người lái đò đã vun đắp tương lai cho các em nhỏ. Vào ngày này thì các trường học thường tổ chức hội trại cho các bạn học sinh, do vậy chủ đề chính cũng là biết ơn thầy cô giáo. Vì thế cổng trại cần phải có ý nghĩa về thầy cô giáo, để biết cụ thể hơn thì sau đây hãy cùng vforum điểm qua Top những mẫuđẹp nhấtTrên đây là bài viết về Top những mẫu cổng trại đẹp 20-11 đẹp nhất? Mong rằng bài viết này sẽ giúp ích các bạn có thêm nhiều kiến thức hay và bổ ích về cổng trại nhân dịp 20/11 để gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến thầy cô nhé.Xem thêm: Những mẫu cổng trại bằng lá dừa, bằng tre đẹp nhất

Rate this post