Top Hình Nền Songoku Đẹp Cực Đỉnh Của 7 Viên Ngọc Rồng, 50+ Hình Ảnh Songoku – Tốp 10 Dẫn Đầu Bảng Xếp Hạng Tổng Hợp Leading10

July 21, 2021March 13, 2021 HinhAnhDepLeave a Comment on Top những ảnh Goku hiếm nhất trong manga 7 viên ngọc rồng

Songoku là cái tên quen thuộc với những ai yêu thích bộ phim hoạt hình Dragon ball. Nếu bạn đang muốn tìm những hình ảnh về anh chàng này thì bạn tìm đúng trang rồi đấy. Hôm nay blog hình ảnh đẹp sẽ mang đến cho các bạn bộ ảnh goku đẹp nhất trong 7 viên ngọc rồng .Bạn đang xem: Ảnh songoku đẹp nhất

*
Hình ảnh goku mang phong cách hiện đại rất đáng yêu

Download những hình ảnh SonGoku trong Dragon Ball đẹp

Hình ảnh goku mang phong cách hiện đại rất đáng yêu

Cái tên goku là khi xuống trái đất mới mang, cái tên này có nghĩa là đánh thức sự trống vắng. Nhưng tên saiyan của cậu lại là kakarot, lối chơi chữ là cà rốt. Có một điều thú vị là cậu lại nói rằng mình ghét cà rốt khi chiến đấu với một con quái vật cà rốt.

Bạn đang xem: Hình nền songoku đẹp cực đỉnh của 7 viên ngọc rồng

*
sức mạnh tuyệt thế thuở mới bắt đầu của Goku

sức mạnh tuyệt thế thuở mới bắt đầu của Goku

Mái tóc đen, nhọn đặc thù của người saiyan. Cậu thường mang trang phục cam kèm với chiếc áo xanh bên trong.

*
*

*

Ảnh biến hình siêu Sayan cấp 100 của GokuGoku là người duy nhất đạt được hất tất cả những biến đổi của saiyan trong seri phim. Trong phim có lúc ông biến thành khỉ lớn khi thấy mặt trăng dù mất khả năng này sau khi bị loại bỏ đuôi bởi kami. Ông cũng trở thành super saiyan đầu tiên và có sức mạnh lớn trong vũ trụ.

Ảnh chế cuộc chiến của Songoku và Super ManGiây phút ngọt ngào của Goku và Chi Chi. Với tình cảm đó, sau này họ lại đón sự chào đời của Gohan, cậu con trai giống Goku như đúc. Sau này Gohan cũng là chiến binh mạnh mẽ như cha mình.

Những cuộc chiến hấp dẫn nhưng bây giờ mới thấy được thời khắc lãng mạn của goku và chi chi

Những cuộc chiến hấp dẫn nhưng bây giờ mới thấy được thời khắc lãng mạn của goku và chi chi

Ngoài tài năng võ nghệ thì Goku cũng chứng tỏ bản lĩnh của mình khi có thể nâng hai tấn đồ trên mỗi tay chân mình mặc dù hành tinh King Kai có trọng lực gấp 10 lần trái đất. Vậy bạn đã tưởng tượng được sức mạnh khủng khiếp này rồi chứ.

chân dung siêu saiyan goku với mái tóc vàng ấn tượng, ánh mắt cũng thay đổi khác thườngVới những hình ảnh trên, blog hình ảnh đẹp hi vọng rằng sẽ không làm các fan của Dragon ball thất vọng. Hãy download miễn phí những hình ảnh hiếm của Songoku mà chúng tôi chia sẻ này để làm ảnh avatar hay hình nền anime độc đáo cho mình nha. Các bạn hãy đón chờ những hình ảnh đẹp hơn nữa ở những bài viết sau nhé.

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.

Xem thêm: Cách Nhận Biết Màu Sắc Với 6 Mẹo Nhỏ, Phương Pháp Dạy Trẻ Nhận Biết Màu Sắc

loanthehongnhan.vn là website chia sẻ kiến thức hoàn toàn miễn phí. Cùng với sự phát triển công nghệ và ngành thể thao điện tử, thì ngày càng có nhiều người tìm hiểu thêm lĩnh vực này. Chính vì thế, loanthehongnhan.vn được tạo ra nhằm đưa thông tin hữu ích đến người dùng có kiến thức hơn về internet.

Rate this post