Top hình nền hoa sen cho iPhone Full HD đẹp nhất 2022 | Hướng dẫn kỹ thuật

Hoa sen được chọn là Quốc hoa của Việt Nam, mang nét đẹp thanh lịch, bình dị mà trang nhã. Bên cạnh đó, hoa sen còn mang nhiều ý nghĩa tốt lành về phong thủy và đời sống tâm linh. Nên loài hoa này được khá nhiều người dùng lựa chọn đặt làm ảnh nền điện thoại nhằm đem đến may mắn cho chủ sở hữu. Vì thế, 24hStore sẽ giới thiệu đến bạn những hình nền hoa sen cho iPhone đẹp và giàu ý nghĩa nhất, giúp người dùng cải thiện phong thủy tốt hơn.      

1. Ý nghĩa của hoa sen 

Hoa sen là hiện thân cho nét đẹp kiên cường, thanh cao, vươn lên từ bùn nhơ và vượt lên trên mọi sự khó khăn trên đường đời. Trong tình yêu hoa sen là biểu tượng của trái tim thuần khiết, sẵn sàng đón nhận tình yêu, sự chân thành, trọn vẹn, hàm ý chờ đợi tình yêu cao đẹp. Ý nghĩa hoa sen còn tượng trưng cho tấm lòng bác ái, lương thiện, trái tim từ bi, hướng về đạo Phật. Và từ xa xưa, hoa sen được xem là đem lại vượng khí cho chủ nhà, giữ vị trí quan trọng trong phong thủy. Việc trưng bày loài hoa này sẽ đem đến sự ấm cúng, thanh tịnh và nhẹ nhàng cho gia chủ. Vì vậy, có khá nhiều người dùng lựa chọn cài hình nền điện thoại hoa sen như một vật may mắn, cầu bình an mang theo bên mình.  

2. Hình nền hoa sen cho iPhone màu sắc ý nghĩa  

24hStore tổng hợp những hình nền hoa sen HD cho iPhone theo màu sắc ý nghĩa cho người dùng lựa chọn. Bạn có thể tuỳ ý lựa chọn và tải về để sử dụng làm hình nền cho điện thoại iPhone 12 Apple hay các dòng thiết bị iPhone khác.

2.1. Hình nền hoa sen trắng thuần khiết, thanh cao

Hoa sen trắng tinh khiết nổi bật trên nền lá xanh mướt, chính là hiện thân của tâm hồn thanh cao, đức hạnh và sự bình dị. 

2.2. Hình nền hoa sen xanh đại diện trí tuệ tinh thần

Nếu bạn đang mệt mỏi, tâm tư rối bời thì đặt hình nền hoa sen xanh sẽ giúp bạn mang đến năng lượng tâm hồn tích cực hơn. Bên cạnh đó là sự mở rộng trí tuệ kiến thức, nâng cao giá trị tinh thần. Việc để hình nền hoa sen cho iPhone giống như tín vật may mắn, kết nối với tâm hồn.  

2.3. Hình nền hoa sen hồng biểu tượng của Đức Phật

Sen hồng là hoa sen tối cao, có ý nghĩa tôn nghiêm, cao quý của Đức Phật. 24hStore sưu tập cho bạn một số hình nền hoa sen cho 
iPhone 12 ProMax màu hồng biểu tượng của đạo Phật thanh cao.   

Hy vọng bạn yêu thích những hình nền hoa sen cho iPhone trên đây. Đừng quên chia sẻ với người thân và theo dõi các bài viết tiếp theo của 24hStore nhé. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ tổng đài 1900.0351.

Bên cạnh những bộ hình nền hoa sen cho iPhone, cùng tham khảo thêm những bộ hình nền đẹp cho iPhone 12 cực ấn tượng, thoả sức thay đổi hình nền cho điện thoại của mình.

Rate this post