Top 99+ hình xăm thánh giá đẹp nhất mọi thời đại

Top 99+ hình xăm thánh giá đẹp nhất mọi thời đại

Hình xăm thánh giá dường như đang dần trở thành một trào lưu mạnh mẽ trong giới trẻ. đây chính là một trong những hình xăm thể hiện được quyền lực nhất. Với ý nghĩa che chở, bảo vệ, tạo động lực cho chủ nhân có khả năng vượt qua mọi rào cản, trắc trở trong cuộc sống, hướng tới tương lai, tới kỳ vọng tươi sáng phía trước, mà rất phần đông người xăm hình thánh giá. phía dưới là 99+ Hình xăm thánh giá đẹp nhất, mời các bạn đọc thêm nhé

Bạn đang xem bài viết: hình xăm thánh giá

Ý nghĩa hình xăm thánh giá

Mỗi khi xăm một hình gì đó lên người, bình thường thì người ta sẽ lưu ý đến ý nghĩa của hình xăm đó. Hình xăm thánh giá cũng vậy. Hình xăm thánh giá có ý nghĩa gì?

Thánh giá là một biểu tượng của đức tín tôn giáo với các Kitô hữu, thánh giá đại diện cho lòng tin với chúa Giêsu Kitô. Những người theo đạo thiên Chúa luôn có lòng tin rằng Chúa luôn bảo vệ và luôn ở bên họ khi họ đem theo thánh giá bên mình. không những ở Kitô giáo, Thập Giá cũng là một biểu tượng chung của đức tin trên toàn toàn cầu, cũng như biểu tượng của sự đảm bảo và thần thánh hoá.

Điều thú vị ở hình xăm thánh giá đó là các thiết kế dựa trên Kitô giáo. Bất kể chỗ nào tôn giáo đi qua, sẽ đều pha trộn với nên văn hoá bản địa và Kết hợp với biểu tượng Kitô giáo vào nghệ thuật của họ. Những nền văn hoá này thường có mối liên hệ khắn khít với tôn giáo của họ, nhằm tượng trưng cho niềm tin với tôn giáo của mình. dưới đây là những mẫu thiết kế hình xăm thánh giá đẹp nhất. nếu như bạn đang có ý định xăm hình xăm thánh giá thì không thể bỏ qua bài viết này.

Xem thêm: Giải mã ý nghĩa phong thủy hình xăm con mắt MỚI NHẤT

Hình xăm thánh giá có cánh

Mẫu tattoo đầu tiên bạn nên “họa” là thập giá có cánh tại lưng. Tattoo tái hiện sinh động đôi cánh thiên thần ở 2 bên thánh giá, khí chất thiện lương, hướng tới hình ảnh của các đấng linh thiêng (Chúa).

xăm thánh giá có cánh độc đáo

xăm thánh giá có cánh ý nghĩa

xăm thánh giá có cánh

xăm thánh giá có cánh đẹp

Tattoo thánh giá có cánh tại lưng ẩn chứa hàm ý bảo vệ, che chở và tin vào cái thiện. Người sở hữu hình xăm này thường rất bình tâm, biết cách xử lý vướng mắc, nhận thức thiện ác rõ ràng, thường vẫn chưa có âm mưu hay thủ đoạn hại người.

cần thiết hơn, khi chọn kiểu mẫu hình xăm này còn giúp hình thể của bạn thêm phần khí chất và rất dễ tạo cảm giác với người đối diện.

Xăm hình thánh giá đẹp ấn tượng

Có lẽ một trong những phong cách phổ biến nhất của hình xăm chữ thập là thánh giá Celtic. Thiết kế hình xăm chữ thập Celtic thu hút so với các thiết kế hình xăm chữ thập khác do các kiểu họa tiết độc đáo trong thiết kế.

Khi đề cập đến thập tự giá Celtic , có hai phong cách. đầu tiên là một hình vuông chéo bên trong một hình tròn, hay thường được gọi là nimbus. Nó là một biểu tượng khá cổ xưa, có mối quan hệ mạt thiết với chữ thập Latinh trước đây.

hình xăm thánh giá mini

Thiết kế hình xăm thánh giá Celtic với hình tròn bên trong và các đường nét họa tiết độc đáo

hình xăm thánh giá chất

cách điệu thứ 2 là hình chữ thập hình chữ thập của người Hồi giáo và được xăm đè lên những thiết kế dây leo quấn về nhau.hình xăm thánh giá đẹp

Hình xăm thập tự giá với họa tiết dây leo xung quanh

phong cách thứ 2 này xuất phát từ một cuộc phục hưng Victoria trong di sản Celtic đã thấy các thánh giá Celtic của cách điệu này được sử dụng như các đặc điểm tang lễ. ngoài những điều ấy ra, Aleander và Euphemia Ritchie đã thúc đẩy sự hồi sinh của thiết kế hình thánh giá bằng việc chế tác trang sức từ thế kỷ 19 của họ.

hình xăm thánh giá 3d

Hình xăm thánh giá cực chất với những dòng chữ dọc thân thánh giá sau lưng

hình xăm thánh giá nhỏ đẹp

Tattoo thánh giá mini

Những thiết kế nhỏ luôn Đem lại một hình xăm thánh giá đẹp cho cả 2 phái, những thiết kế này thường rất dễ dàng và nhỏ nhắn, chúng thường xảy ra ở cổ, bàn tay, cánh tay, sau tai…

Hình xăm cây thánh giá với những đường nét rất dễ dàng, tuy nhiên ý nghĩa của nó mang lại là cực kì to lớn. vào thời điểm hiện tại có rất nhiều mẫu hình xăm cây thánh giá khác nhau để cho bạn chọn lựa. Có những mẫu hình xăm được Kết hợp với nhiều họa tiết khác.

Cùng xem kho ảnh hot trend những mẫu xăm thánh giá mini được ưa chuộng rộng rãi bạn nhé!

Hình xăm thánh giá

Hình xăm thánh giá

Hình xăm thánh giá

Hình xăm thánh giá

Hình xăm thánh giá

Hình xăm thánh giá

Hình xăm thánh giá

Hình xăm thánh giá

Một thiết kế hình xăm thánh giá đẹp cũng có thể được biến tấu theo nhiều phương thức không giống nhau, chúng có thể được thiết kế Kết hợp với các họa tiết lạ mắt như: hình xăm thánh giá và hổ, thánh giá và hoa cúc, thánh giá và nốt nhạc hay thánh giá và hoa hồng…. Những thiết kế này vô cùng ấn tượng và ấn tượng. Chúng chắc chắn không những đem một ý nghĩa về tín ngưỡng tôn giáo. Mà còn mang lại tính thẩm mỹ vô cùng cao. Và thể hiện cách điệu đặc biệt của người chủ sở hữu.

Hình xăm thánh giá

Hình xăm thánh giá

Hình xăm thánh giá

Hình xăm thánh giá Chúa Giêsu

Chúa Jesus trên thánh giá cũng là một kiểu mẫu hình tattoo được rất nhiều tín đồ yêu thích. Hình ảnh Chúa cùng với thập giá là nguồn cảm hứng vô tận của các nghệ nhân xăm hình từ xưa đến nay.

xăm thánh giá giêsu ý nghĩa

xăm thánh giá giêsu độc lạ

xăm thánh giá giêsu đẹp

xăm thánh giá giêsu

Thiết kế tattoo này khắc họa rõ nét hình ảnh chúa đóng đinh trên thập giá, nguyện chết vì con chiên. Người sở hữu tattoo Jesu trên thập giá thường ngoan đạo, tin chúa và mong muốn tỏ lòng biết ơn sâu sắc với Cha đạo. hơn nữa, khi chọn hình xăm này, tâm tính của chúng ta sẽ luôn được gột sạch, không dính dáng tới những si niệm trần tục.

Hình Xăm Tín Ngưỡng đẹpHình Xăm Chữ Thập đẹp NhấtHình Xăm Chữ Thập

Hình xăm thánh giá cánh thiên thần

Hình xăm thiên thần mà rõ ràng là đôi cánh tượng trưng cho sự bảo vệ, niềm tin vào đức Chúa, Vì vậy đây cũng là biểu tượng luôn đi chung với thánh giá. chúng ta có thể bắt gặp rất nhiều mẫu hình xăm cánh thiên thần và thánh giá dưới đây:

xăm hình thánh giá

Hình xăm thập giá và đôi cánh, bên cạnh là chữ Faith và Family – có hàm ý là không còn và gia đình. Ở giữa thánh giá là Strength – Sức mạnh

ý nghĩa hình xăm thánh giá

xăm thánh giá sau gáy

Hình xăm thánh giá có cánh trên cổ của Beckham

hình xăm thánh giá và hoa

hình xăm cây thánh giá đẹp

hình xăm thánh giá đôi cánh

hình xăm thánh giá đẹp nhất thế giới

Hinh Xam Thanh Gia (25)Hinh Xam Thanh Gia (24)Hinh Xam Thanh Gia (23)Hinh Xam Thanh Gia (22)Hinh Xam Thanh Gia (21)

Xăm mình thánh giá hoa hồng

Đây là mẫu hình xăm có sự kết hợp hài hòa giữa 2 hình họa là hoa hồng và thánh giá. Bạn có thể chọn tattoo theo hướng hoa hồng trộn lẫn hoặc quấn quanh thánh giá khi xăm.

xăm thánh giá và rose độc đáo

xăm thánh giá và rose ý nghĩa

xăm thánh giá và rose

xăm thánh giá và rose đẹp

Nhiều nghệ nhân cho biết, tattoo này được các bạn nữ ưu ái Lựa chọn bởi nó vừa mang nét đẹp về tín ngưỡng vừa thể hiện sự quyến rũ và khát vọng sống của chị em.

ngoài ra, mẫu tattoo này cũng như một “bùa trấn an”, xua tan các tạp niệm, giúp cho bản chủ có thể tìm được cuộc sống an yên hạnh phúc.

Mẫu tattoo hình xăm 3 thánh giá

Hình xăm 3 thánh giá thường phù hợp với những người đang lạc lối, không biết làm gì để bước tiếp. Tattoo này sẽ đẹp nhất nếu bạn họa dọc theo cổ, bắp tay hoặc ở vùng ngực.

xăm 3 thánh giá ý nghĩa

xăm 3 thánh giá nghệ thuật

xăm 3 thánh giá đẹp

xăm 3 thánh giá

Hình xăm 3 thánh giá mang ý nghĩa giữ vững tâm can, gột rửa tạp niệm và bảo toàn bản tính lương thiện trước mọi nghịch cảnh cuộc đời. Tattoo như một “chiến binh” vực dậy tinh thần, dẫn đường chỉ lối giúp bản thể tỉnh ngộ, tìm ra lối đi tuyệt vời nhất và xua đuổi mọi điềm xấu.

Chú ý: Khi xăm ở cổ, bạn cần phải né vùng yết hầu, xăm theo cụm 3, không tách rời các hình họa thánh giá nhé!

Hình xăm thánh giá 

phong cách

 bộ lạc

Thập giá bộ lạc cũng là một thiết kế hình xăm thu hút và được đông đảo tín đồ giáo hội Lựa chọn trong nhiều năm qua

xăm thánh giá kiểu bộ lạc độc đáo

xăm thánh giá kiểu bộ lạc đẹp

xăm thánh giá kiểu bộ lạc

xăm thánh giá kiểu bộ lạc nghệ thuật

Tổng kết

Trên đây là tổng hợp bộ sưu tập những mẫu hình xăm thánh giá đẹp nhất dành cho cả nam và nữ. Với sự đa dạng về kiểu dáng và ý nghĩa của chuông gió chắc chắn đây sẽ luôn là mẫu hình đẹp được nhiều ưu thích và lựa chọn. Bạn đọc có thể tham khảo và lựa chọn được cho mình một mẫu hình xăm thánh giá đẹp và phù hợp với mình tại Blogphanmem.vn nhé!

Rate this post