Top 99+ hình ảnh Lồn múp – Lồn to nhất thế giới cho anh em sóc lọ thủ dâm

Lồn múp lồn to bướm khủng – Lồn to hàng đẹp gái xinh hot girl to đẹp nhất thế giới cho anh em xem phim người lớn , phim loạn luân sóc lọ thủ dâm phê tận óc

Nhiều anh em lên mạng thường gõ cụm từ “Lồn múp” tuy nhiên lại chưa hiểu hết được các đặc điểm để phân biệt thế nào là một người đàn bà béo và một người đàn bà múp. Bài viết này Nuột VL xin giới thiệt tới các bạn top lồn to nhất thế giới và những đặc điểm để nhận biết được đàn bà có lồn to hay không khi chỉ cần nhìn bề ngoài.

Lồn là gì?

Nếu ngày nhỏ các bạn chỉ biết Lồn là một loại côn trùng biết bay và có nhiều màu sắc thì lớn lên các bạn sẽ biết đến từ Lồn với nhiều nghĩa khác trừu tượng hơn. Lồn là cách gọi dân gian của những người xoàng xĩnh để chỉ bộ phận sinh dục của con gái hay còn gọi là lồn, vùng kín hay nói một cách thô tục hơn là lồn của nữ giới.

Bướm hay còn gọi là lồn

Lồn hay còn gọi là lồn của đàn bà

Thông thường khi nhắc tới Lồn thì người ta thường nghĩ ngay đến nghĩa đen tối này hơn là nghĩ tới con Lồn. Cách diễn đạt này chủ yếu gặp phải ở miền bắc, ở các vùng quê nông thôn.

Tham khảo thêm: [CHIA SẺ] Hình ảnh gái xinh Ngực đẹp – Ngực Bự – Mông to nhìn là sóc lọ

Các loại lồn khác nhau ở những điểm nào?

Mỗi người đàn bà đều có một kích cỡ lồn khác nhau

Đây là yếu tố mà nhiều người đàn ông quan tâm nhất. Khi còn nhỏ, các bé gái có lồn nhỏ và hẹp tuy nhiên khi dậy thì, lồn của các bé sẽ phát triển lên. Khi trưởng thành, lồn của chị em sẽ thực sự phát triển toàn diện và đạt kích thước nhất định.

Tuy nhiên không phải người đàn bà nào cũng có kích thước lồn giống nhau. Một số người có kích thước phần môi ngoài của lồn to hơn rất nhiều so với người khác và ngược lại có những người có môi ngoài rất bé nhưng môi trong lại rất dài.

Màu sắc

Một điều rất đặc biệt ở đàn bà là bạn có thể phân biệt được người con gái còn trinh và người đàn bà đã mất trinh thông qua màu sắc của lồn.

Với những người có lồn mầu hồng, bên trong màu đỏ hồng thì đây là dấu hiệu của người còn trinh. Ngược lại những người có cô bé màu nâu, thâm đen thì là những người làm tình nhiều dẫn đến cô bé bị thâm và chuyển sắc.

Sự cân xứng ở hai môi lồn

Thông thường thì hai môi lồn sẽ cân xứng với nhau. Tuy nhiên trong một vài trường hợp đàn bà sẽ có sự lệch về một bên. Một số người còn có phần môi lồn to hơn rất nhiều so với môi còn lại và thể hiện rõ khi người đàn bà mặc quần lót.

Tham khảo thêm: 10 cách thủ dâm nữ nước chảy lênh láng

Có mấy loại lồn của đàn bà?

Thông thường có 5 loại Lồn của đàn bà. 5 loại này có các đặc điểm hình dạng rất khác nhau.

Loại 1: Ms. Barbie

Đây là loại Lồn rất hiếm gặp. Phần môi lớn to hơn và che giấu đi phần môi bé bên trong. Hình dạng lồn này tạo cho cách mày râu cảm giác bí ẩn, muốn chinh phục xem bên trong có gì.

Loại 2: Ms. Tulip

Loại này thường khá phổ biến. Phần môi nhỏ bên trong có kích thước khá lớn và có thể phát triển ra cả bên ngoài, nhìn vào có thể thấy luôn cả môi nhỏ.

Loại 3: Ms. Puffs

Loại này khá giống với loại một, tuy nhiên loại 3 lại có phần môi trong hướng xuống ở phần dưới xương mu.

Loại 4: Ms. Horseshoe

Phần trên môi lớn của lồn mở rộng hẳn ra. Hình dạng của lồn khá giống với hình móng ngựa.

Loại 5: Ms. Curtains

Đây là loại lồn phổ biến và hay gặp nhất ở đa số các chị em đàn bà. Phần môi trong phát triển và kéo căng, nổi hẳn lên bên trên.

Tham khảo thêm: [CHIA SẺ] Nứng lồn là gì? Hình ảnh gái xinh lồn múp lên cơn nứng

Lồn múp là gì?

Từ Múp được đấng mày râu sử dụng để chỉ sự đầy đặn, nở nang của đàn bà. Những người đàn bà có ngực to và vòng 3 căng thường được cánh đàn ông đánh giá là múp. Múp khác béo. Béo là hiện tượng tất cả các chỗ trên cơ thể đều tích mỡ như mặt, cổ, bụng, đùi.

Những người có Lồn múp là những người có phần mu nở nang và to hơn bình thường. Sự múp này sẽ thể hiện ra khi người con gái mặc bikini hoặc mặc quần chặt.

Tham khảo thêm: 10 Loại lồn Giả giá rẻ nhất hiện nay – Hướng dẫn cách làm tại nhà chi tiết

Lồn đàn bà thế nào là đẹp?

Lồn đàn bà đẹp

Thông thường để đánh giá một người đàn bà đẹp cần rất nhiều yếu tố trong đó có số đo 3 vòng phải chuẩn, cách ứng xử phải tốt thì mới được đánh giá là một người đẹp toàn diện. Tuy nhiên với người đàn ông thì đàn bà có các yếu tố trên vẫn chưa phải là hoàn hảo. Người đàn bà còn cần phải có một con Lồn đẹp. Khuôn mặt không xinh xắn, thân hình không chuẩn nhưng chỉ cần có một con Lồn múp là người đàn bà sẽ khiến cánh đàn ông gục dưới chân và sẵn sàng chăm sóc cô bé.

Ngược lại, nếu Lồn không đẹp thì sẽ có tác động tiêu cực đến người bạn tình. Con trai thường yêu bằng mắt, họ thích những cái gì to và đẹp chính vì thế Lồn của đàn bà cũng không phải là ngoại lệ.

Lồn của đàn bà được đánh giá độ đẹp theo nhiều tiêu chí như hình dáng, kích thước, màu sắc, số lượng lông mu và hình dạng lông mu.

Lồn của một người đàn bà được coi là đẹp nếu hội tụ đủ các yêu tố sau:

Lồn đẹp có mu to và cao

Đây là một tiêu chí rất quan trọng. Khi người đàn bà có mu to và cao sẽ làm cho người đan ông rất thích vì nhìn như nó đang mọng nước. Và thường người đàn bà có mu to và cao sẽ đút vào rất khít. Phần béo của mu sẽ ôm sát vào cậu nhỏ từ đó làm cho cậu nhỏ va chạm nhiều với xác thịt của bạn tình.

Khi đi ra bãi biển, người đàn ông sẽ có xu hướng lựa chọn những cô gái nào mu to hơn thì sẽ ngắm. Vùng mu cao chính là yếu tố đầu tiền đập vào mắt các chàng trai vì chúng khá dễ phát hiện ra. Chỉ cần cô gái ấy mặc bikini là có thể soi ra được.

Lồn có màu sắc bắt mắt

Rất nhiều người đàn ông đánh giá độ đẹp của của Lồn đàn bà thông qua màu sắc. Màu sắc của Lồn đàn bà là thước đo để đánh giá xem người đàn bà này đã quan hệ nhiều lần chưa.

Nếu Lồn thâm đen thì chứng tỏ đã quan hệ nhiều lần, Lồn hồng hào thì là chưa quan hệ hoặc chỉ quan hệ ít. Tuy nhiên màu sắc của Lồn đàn bà có thể bị chị em thao túng được. Nhiều chị em thường sử dụng các kem dưỡng, viên uống làm hồng vùng lồn từ đó giúp chồng có cảm giác như hồi mới yêu.

Lông mu

Lông mu là phần quyết định khá quan trọng cho vẻ đẹp của lồn. Nếu như môi lớn và môi bé là phần xác thịt thì lông mu được ví như lớp áo bên ngoài vậy. Người ta có câu người đẹp vì lụa (quần áo) tức là nếu như phần lông mu của bạn nữ đẹp thì sẽ cho người đàn ông cảm giác muốn chinh phục hơn.

Thông thường các chị em cần phải trải chuốt cho phần lông mu gọn gàng. Nếu không gọn gàng mà để xuề xòa thì sẽ rất dễ bị lòi ra ngoài. Bạn hãy tượng tượng bạn mặc bikini mà tự nhiên có vài cái lông đen đen lòi ra ngoài, người nhìn thấy sẽ đánh giá bạn là người thiếu sự chải chuốt.

Mùi hương của vùng kín

Đây là một trong những yếu tố rất quan trọng quyết định sự quyến rũ của người đàn bà. Bạn hãy thử suy nghĩ rằng nếu vùng kín của bạn hôi và có mùi “Khắm như mắm tôm” thì có người đàn ông nào bước tới bên bạn không? Dĩ nhiên là người ta sẽ chạy mất dép rồi. Tuy nhiên một người đàn ông sẽ bị hút hồn nếu cô bé có mùi hương đặc biệt.

Mùi hương của vùng kín còn cho bạn biết được tình trạng của lồn. Nếu bạn thấy mùi chua và tanh nghĩa là lồn đang có vấn đề. Nếu có mùi thơm của cơ thể thì lồn bình thường. Chính vì vậy hãy vệ sinh cô bé một cách thường xuyên và sử dụng các loại nước hoa vùng kín cho cô bé.

Kích thước vùng kín

Thông thường cách mày râu thích những cô gái có phần mu to nhưng lại thích bên trong càng hẹp càng tốt. Vì càng hẹp thì khi đút cậu nhỏ vào sẽ càng khít, tăng độ khoái cảm. Để được lựa chọn giữa một người đàn bà có kích thước vùng kín to như đàn bà bên tây và một người đàn bà có kích thước trung bình kiểu Á Đông thì chắc chắn các anh chàng sẽ lựa chọn kiểu đàn bà Á Đông. To ai cũng thích nhưng to quá thì sẽ phản lại tác dụng. Khi lồn quá to thì khi cho cậu nhỏ vào sẽ bị lỏng và sẽ không gây cảm giác sướng cho cả hai người.

Độ ẩm ướt của cô bé

Nước của lồn được gọi là dâm thủy nó sẽ chảy ra mỗi khi cô gái lên cơn nứng hoặc làm tình. Tuy nhiên lượng nước của mỗi người khác nhau. Các chàng trai thường có xu hướng cô gái ra càng nhiều nước càng tốt. Vì sự chảy nước tức là cô gái đang thỏa mãn và lên đỉnh. Còn gì tuyệt vời hơn là mình có thể làm bạn gái sướng điên đảo tới mức chảy nước lênh láng. Ngoài ra khi cô bé ẩm ướt sẽ tạo cảm giác quan hệ tình dục không bị rát và khô. Khi ướt thì cũng dễ đút cậu bé vào cô bé hơn.

Sự ẩm ướt này thay đổi theo từng thời điểm, khi chưa sinh em bé thì người đàn bà có thể chảy nước lênh láng tuy nhiên khi sinh em bé rồi thì sẽ không còn điều này nữa. Người đàn bà thưởng phải đối mặt với chuyện khô hạn và khi quan hệ tình dục với chồng sẽ thấy rất rát chứ không xướng gì.

Chuyện ẩm ướt cô bé các chị em có thể thay thế được bằng các gel bôi trơn. Chỉ cần một chút gel bôi trơn thì chị em sẽ hoàn toàn không có cảm giác đau rát mỗi khi quan hệ. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại gel bôi trơn với các mùi hương khác nhau. Ngoài ra một số loại còn có tác dụng kéo dài thời gian quan hệ.

Tham khảo thêm: [ĐÁNH GIÁ] Top 20 Thuốc kích dục nữ tốt nhất hiện nay – Dùng là cởi

Người đàn bà có âm vật to nhất thế giới?

Một cố gái người Scotland mang tên Anna Swan đang là người giữ kỉ lục thế giới với lồn to nhất hành tinh với chu vi lên tới 48,26cm. Tính đến nay chưa có một ai có thể phá vỡ kỷ lục này.

Khi chỉ mới 19 tuổi, Anna Swan đã cao tới 2 mét và kích thước cô bé của cô gái đã lên tới 45 cm. Đây là một con số không tưởng và tưởng chừng có thể nhét cả cái đầu của người đàn ông vào bên trong.

Nhiều người sẽ đặt ra câu hỏi là liệu có ai làm cho cô ta xung sướng hay chỉ có thể vác những quả bí khủng lồ để thủ dâm. Thật bất ngờ cô ấy đã yêu và cưới một anh chàng trong quân đội với một cơ thể cũng khủng lồ không kém cô ấy. Họ đã cưới nhau và sống một cuộc sống hạnh phúc. Ông cha ta có câu “Cao nhân ắt có cao nhân trị”.

Tham khảo thêm: 10 loại thuốc cường dương giúp kéo dài thời gian quan hệ lên 60 phút tốt nhất hiện nay được BỘ Y TẾ phê duyệt.

10 hình ảnh lồn đẹp nhất

Hãy cùng xem 10 hình ảnh lồn đẹp nhất của các cô gái đến từ các vùng khác nhau. Đảm bạn khi bạn xem xong mà cậu nhỏ không chào cờ muốn 69 96 người yêu thì chắc chắn bạn đang có vấn đề về rối loạn cương dương.

Lồn múp nhất Việt Nam

Đứng đầu danh sách là cô bé có nick instagram là chan.chann97. Cô bé này thường xuất hiện với những tấm hình sexy đầy nóng bỏng khiến bao chàng trai chỉ cần nhìn thôi thì cũng đã muốn đục tường rồi.

Lồn múp Nhât Bản

Không biết cảm giác đâm vào cái ngã tư kia thì thế nào nhỉ. Chắc chắn là anh em sẽ tốn nhiều khăn giấy lắm. Cô bé của cô gái đến từ Nhật này to khủng khiếp. Tuy đùi hơi nhỏ nhưng anh em hãy thử tưởng tượng đù càng nhỏ thì càng ít vật cản, càng dễ đâm sâu.

Lồn múp nhất Trung Quốc

Đứng ở vị trí thứ 3 là một cô gái đến từ Trung Quốc, bạn hãy thử tưởng tượng bạn đang cho cậu nhỏ tiến gần tới cô bé và gõ cửa. Khi đó cô bé chắc chắn sẽ tuôn ra những dòng nước trong vắt và hiến dâng cho anh em tất cả sự trinh tiết. Thật khó diễn tả cảm giác doggy cô bé này, chắc chắn sẽ rất tuyệt vời.

Lồn đẹp

Đây là một cô gái Việt Nam với thân hình không quá chuẩn nhưng cô lại sở hữu vòng 1 với hai trái bưởi 5 roi mọng nước cùng với một con sò lông béo ngậy. Nhìn cô bé này một lúc thôi là cả triệu tinh linh gục ngã trước nòng súng của các anh chàng đồng dâm.

Lồn Múp

Các bạn có thấy hình trái tim không? Chắc hẳn anh chàng nào nhìn thấy bức ảnh này cũng muốn úp thìa cô bé trong ảnh. Hãy chuẩn bị trước giấy ăn trước khi xem các phần tiếp theo nhé.

Cô giáo Thảo

Đứng ở vị trí số 6 tiếp tục là một cô giáo cấp 3 lên là Thảo Lê đang dạy ở Hà Nội. Ngoài đời nhìn cô rất ngon nhưng 30 tuổi cô vẫn chưa lấy chồng. Trong một lần tới nhà cô giáo Thảo chơi thì các bạn học sinh nam đã vô tình phát hiện ra sự thật. Cô giáo Thảo có lồn múp, mu cao và vẫn còn trinh.

Lồn múp nhất

Tiếp tục là một bạn gái Việt Nam với nick instagram là tnad96. Trên instagram và twitter.com bạn nữ này thường xuyên đăng tải các video và hình ảnh của bản thân. Điều đặc biệt là bạn này có cô bé rất nóng bỏng khiến cho chàng trai nào nhìn vào cũng muốn đâm từ phía sau cô bé.

Hàng múp Thái Lan

Ở vị trí số 8 là cô em đến từ Thái Lan. Chỉ cần nhìn cặp giò trắng cùng với ngã ba gồ ghề thì đã đủ để tốn mấy quận khăn giấy rồi.

Lồn múp nhất

Cô bé này có ánh mắt hút hồn đàn ông. Cùng với bộ ngực siêu khủng, cô gái đã đánh cắp đi trái tim của bao nhiêu chàng trai.

Đây là hình ảnh một cô gái Việt Nam mặc quần tất. Vì lồn quá to nên khi mặc bộ đồ này vào thì đấng mày râu có thể thấy rõ khe của cô gái. Trên ảnh đã thế này thì khi gặp ngoài đời chắc chắn nhiều thanh niên sẽ có đôi mắt sáng như sao băng.

Đọc ngay kẻo bỏ lỡ là phí đời: Bí quyết giúp tăng kích thước cu lên 5 cm bằng Titan Gel của Nga tốt nhất hiện nay giúp anh em tự tin hơn về kích thước của mình, cải thiện tầm vóc nhỏ bé của người Việt. Kích thước to hơn giúp tăng cường khoái cảm cho cả 2 và kéo dài thêm thời gian quan hệ.

Lồn múp nhất thế giới?

Đứng đầu danh sách đàn bà có lồn múp nhất thế giới là một cô gái đến từ Hàn Quốc. Khuôn mặt của cô gái cùng với 3 vòng chuẩn, cô bé đến từ Hàn Quốc đã lấy đi rất nhiều sinh mạng của các tinh linh.


Lồn đẹp nhất thế giới

Nhìn vào ảnh các bạn có thể thấy bờ mu của cô gái này rất cao. Bao người đàn ông khao khát được một lần lút cán với người đàn bà như thế này tuy nhiên đó chỉ là suy nghĩ thôi. Cô gái này hiện đang là một người mẫu ảnh và đã có bạn trai. Thật hạnh phúc cho tràng chai tốt số nào lấy được cô ấy.

Tham khảo thêm: [CHIA SẺ] Gái xinh khỏa thân nóng bỏng để lộ hàng nhìn là MẤT SỨC

Rate this post