Top 7 Mẫu trang trí lều trại đẹp nhất – Top Chuẩn – Trangwiki

Ngày hội trại 26/3 sắp đến rồi, các bạn đã có ý tưởng sáng tạo cho trại của trường, lớp mình chưa nào ? Nếu ai đang do dự chưa biết phong cách thiết kế cổng trại theo chủ đề cho đẹp thì hãy nhanh tay tìm hiểu thêm những mẫu trang trí lều trại dưới đây nhé, biết đâu trại của bạn sẽ trở thành lều trại đẹp đáng ngưỡng mộ nhất ngày hội đó .

Cổng trại sử dụng xe đạp điện và đĩa CD

Đây là mẫu cổng trại độc lạ nhất, biểu lộ sự phá cách, tinh nghịch của tuổi học trò. Nguyên liệu đa phần là xe đạp điện và đĩa CD, không cần cầu kì mà chỉ cần sử dụng 4 chiếc xe đạp điện ở hai bên. Xe đạp được buộc cố định và thắt chặt 2 bên và tạo thành cổng trại với những vòng tròn cân đối. Đĩa CD được trang trí ở các bánh xe đạp để trang trí, tạo hiệu ứng ánh sáng .

Cổng trại sử dụng xe đạp và đĩa CD

Cổng trại hình ngôi sao 5 cánh

Mẫu cổng trại trang trí hình ngôi sao ở giữa thể hiện ý chí, sự quyết tâm của mỗi thế hệ học trò, sinh viên Việt Nam. Mẫu cổng có thể dựng bằng tre, nứa và khá dễ thực hiện, ngôi sao năm cánh được trang trí nổi bật giữa cổng trại.

Bạn đang đọc: Top 7 Mẫu trang trí lều trại đẹp nhất – Top Chuẩn

Cổng trại hình ngôi sao

Cổng trại hình ngọn nến

Cổng trại hình ngọn nến với sức sống bền chắc, cổng trại đa phần được trang trí bằng giấy tạo thành những ngọn nến. Đây là mẫu cổng trại dễ làm bởi tạo hình khối lớn của nó, thân những ngọn nến đồng thời là phần cột 2 bên của cổng trại. Thiết kế những ngọn lửa màu vàng đang cháy độc lạ, đem đến vẻ đẹp tươi đẹp cho lều trại. Mẫu cổng trại tuy đơn thuần nhưng lại lôi cuốn và điển hình nổi bật không bị hòa lẫn với những cổng trại khác .

Cổng trại hình ngọn nến

Cổng trại hình map Nước Ta

Mẫu cổng trại hình map Nước Ta rất ưa thích với không khí ngày 26/3, người trẻ tuổi Nước Ta luôn nhiệt huyết, năng nổ, một lòng hướng về quê nhà, quốc gia. Cổng trại mang ý nghĩa tôn vinh vẻ đẹp dải đất hình chữ S với những con người đáng mến, những mảnh đất thân thương. Mẫu cổng với tạo hình khung cổng chắc như đinh với phong cách thiết kế 2 bên thoáng đãng, phần mái được trang trí tinh xảo, cụ thể. Mẫu lều trại này yên cầu sự khôn khéo, kì công khi dựng nhưng sẽ mang lại thành quả đáng ngưỡng mộ .

Cổng trại hình bản đồ Việt Nam

Cổng trại kiểu hộp trụ

Mẫu cổng trại đẹp được dựng theo kiểu ống hộp 2 bên song song, có ưu điểm giúp thể hiện các thông điệp ở 2 bên cổng, dễ trang trí. Cổng dựng bằng tre, nứa, có thể tạo thêm phần mái che để thêm sinh động, cao thoáng cho trại. Lều trại kiểu cổng hộp sử dụng nguyên liệu giấy để trang trí, đèn lồng, tạo rèm che mỏng phía cổng vào tạo màu sắc tươi sáng, bắt mắt.

Xem thêm: Hình ảnh phong cảnh thiên nhiên đẹp nhất thế giới

Cổng trại kiểu hộp trụ

Cổng trại hình mái đình

Cổng trại phác họa hình dáng mái đình có trong các làng quê Việt xưa, mang hình dáng cổ kính, trang nghiêm, hoài cổ. Nguyên liệu chính để dựng cổng trại là cột tre chắc như đinh, phong cách thiết kế phần mái nhiều tầng đẹp mắt. Giữa cổng để biển tên chi đội, chi đoàn, xung quanh viền cổng trại hoàn toàn có thể sử dụng giấy dán, ruy băng để trang trí. Cổng trại hoàn toàn có thể mang nhiều sắc tố khác nhau tùy theo sở trường thích nghi và chủ đề kỳ vọng hướng tới .

Cổng trại hình mái đình

Cổng trại trái tim và vầng trăng hai bên

Lều trại có cổng kiểu trang trí thoáng mát và tự do biểu lộ ý tưởng sáng tạo. Trên khung cổng truyền thống cuội nguồn, hoàn toàn có thể phát minh sáng tạo nên phần mái văn minh như hình mái nhà với biển hiệu sinh động. Hai bên được trang trí bởi các biểu ngữ, đèn lồng, dây trang trí nhiều sắc tố. Tạo hình trái tim và vầng trăng khuyết mang nhiều ý nghĩa hình tượng cho tình ái và khát vọng tươi tắn .

Cổng trại trái tim và vầng trăng hai bên

Chia Sẻ Bài Viết Với Bạn Bè

TwitterFacebookLinkedInPin It

Có thể bạn thích:

Mã giảm giá Shopee Mới Nhất

Rate this post