Top 7 Cặp Đôi Được Yêu Thích Nhất Trong Fairy Tail, 29 Các Cặp Đôi Đẹp Nhất Trong Hội Pháp Sư Ý Tưởng – Trangwiki

Ngoài những pha chiến đấu đánh đấm tuyệt vời, nội dung hấp dẫn, tình yêu tình báo của các nhân vật trong Fairy Tail cũng khiến con dân điên đảo. Cùng điểm qua 5 cặp đôi được yêu thích nhất trong Fairy Tail dưới đây nhé!

1. Zeref – Mavis

Mavis Vermilion là người sáng lập ra Fairy Tail, cô vốn là người có khuôn có khuôn mặt trẻ thơ và khá đáng yêu. Trong khi đó Zeref là 1 nhân vật được cho là hắc pháp sư mạnh nhất của bộ truyện dù hình dáng khá hiền lành và trông có vẻ như thư sinh. Zeref gặp Maviskhi đang tắm ở một khu rừng phía Tây, Mavis khiến Zeref cảm thấy tự do khi chuyện trò nhưng anh cũng luôn lo ngại mình sẽ vô tình giết chết cô vì không tinh chỉnh và điều khiển được sức mạnh. Zeref đã chấp thuận đồng ý dạy phép thuật cho Mavis và đồng đội của cô, sau đó anh bỏ đi và rất niềm hạnh phúc .

Bạn đang xem: Top 7 cặp đôi được yêu thích nhất trong fairy tail

Bạn đang đọc: Top 7 Cặp Đôi Được Yêu Thích Nhất Trong Fairy Tail, 29 Các Cặp Đôi Đẹp Nhất Trong Hội Pháp Sư Ý Tưởng

*

2. Ezra – Jellal

Erza và Jellal là đôi bạn thanh mai trúc mã lớn lên cùng nhau trong gian khó. Jellal chính là người đã truyền cảm hứng “ sống ” cho Erza. Do đó, dẫu quá khứ Jellal có phạm bao nhiêu sai lầm đáng tiếc đi chăng nữa và bị mọi người ghét bỏ thì Erza vẫn luôn đồng cảm và sẵn sàng chuẩn bị gật đầu con người Jellal cũng như tha thứ cho mọi lỗi lầm của anh .*

3. Gajeel – Levi

Levy McGarden là một pháp sư trẻ mới chỉ 17 tuổi. Levy McGarden khá nhỏ nhắn và dễ thương, điểm nhận biết dễ nhất là mái tóc màu xanh nước biển thường được đeo bườm. Levy đã từng bị Gajeel tấn công rất dã man, thậm chí là treo cả cô cùng Jet và Droy lên cây. Sau này, khi Gajeel nhận ra lỗi lầm và gia nhập hội Fairy Tail, Levi tuy đã tha thứ nhưng vẫn là một trong những người luôn nghi ngờ anh. Trải qua thời gian, cô cũng dần chấp nhận anh. Sau khi được Gajeel cứu khỏi sét của Laxus trong Fighting Festival Arc Levy đã cố hết sức viết lại phép thuật của Fried cho Gajeel và Natsu có thể đi đánh bại Laxus. Sau đó, 2 người bắt đầu có tình cảm với nhau và luôn sát cánh bên nhau.

Xem thêm : Cách Tìm Nguồn Hàng Áo Phao Nữ Quảng Châu Trung Quốc Giá Siêu Rẻ, Cách Tìm Nguồn Hàng Áo Phao Nữ Quảng Châu Trung Quốc Cao Cấp*

4. ELFman – Evergreen

Evergreen là một pháp sư của Fairy Tail với pháp thuật chủ yếu là biến những người nhìn vào mắt mình trở thành tượng đá. Cô nàng tuy hơi kiêu ngạo, tự đắc nhưng rất quan tâm đến người khác. Còn Elfman là một chàng trai to cao, vạm vỡ và khá nhiệt tình. Trong lần gặp gỡ đầu tiên, Evergreen đã hóa ELFman thành tượng đá, nhưng trong những lần sau họ luôn cùng nhau chiến đấu, hỗ trợ bảo vệ nhau và từ đó nảy sinh tình yêu. Chính tác giả của Fairy Tail cũng thừa nhận trên báo rằng cặp đôi này đã chính thức đến với nhau.

Xem thêm: Top 11 Shop áo đôi ở Hà Nội đẹp được nhiều Review tốt Nhất

*

5. Natsu – Lucy

Fairy Tail là 1 anime thiên về hành vi, phiêu lưu nhưng yếu tố tình cảm, lãng mạn trong bộ phim hoạt hình này vẫn khiến người xem phát cuồng. Bởi vì trong đó có câu truyện tình không kém phần mùi mẫn giữa những cặp đôi, nhất là cặp Lucy và Natsu .Người này luôn hết lòng vì người kia, không khi nào bỏ rơi nhau dẫu bản thân phải gặp nguy khốn. Trong suốt Fairy Tail, có biết bao khoảnh khắc lãng mạn giữa Lucy và Natsu khiến fan đứng ngồi không yên rồi chứ. Không cần phải nói, chỉ cần cảm nhận, chỉ cần nhìn hành vi là đủ thấy sự chăm sóc, sự lo ngại cho nhau của cặp đôi “ gây cười ” này rồi .

Rate this post